One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ "bí ẩn" bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2020 07:30 PM

Trong thế giới One Piece rộng lớn, ngoài những trái ác quỷ đã xác định được danh tính thì vẫn còn tồn tại những trái bí ẩn chưa biết tên.

Trong One Piece, trái ác quỷ là một thứ "thuốc" kì lạ có thể ban cho người ăn chúng những năng lực đặc biệt, những sức mạnh mang đẳng cấp "thần thánh". Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau.

Ngoài những trái ác quỷ đã được xác nhận nguồn gốc và năng lực rõ ràng, thì vẫn còn rất nhiều những trái vô cùng bí ẩn, thậm chí còn chưa rõ danh tính và sức mạnh thực sự.

Hôm nay chúng ta cùng dự đoán tên của 10 trái ác quỷ "bí ẩn" bậc nhất series nhé. Chúng ta sẽ dựa trên nguyên tắc cách đặt tên trái ác quỷ là thường sử dụng hai chữ cái hiragana hoặc katana trong tiếng Nhật.

6. Dalmatian (Inu Inu no Mi, Model: Dalmatian)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2) - Ảnh 1.

Dalmatian- phó đô đốc thủy quân lục chiến sở hữu một trái ác quỷ chưa biết tên hệ Zoan, cho phép ông biến thành chó đốm. Nhờ năng lực của nó có thể làm tăng thể lực và sức chiến đấu rất nhiều.

Tuy nhiên, với năng lực hạn chế của trái ác quỷ này, trong hình dạng nửa người nửa chó đốm, Dalmatian không phải là động vật mạnh mẽ nhất trong vương quốc động vật.

Nhưng đối với trái ác quỷ này thì có lẽ đoán tên không khó khi dựa vào chính đặc điểm của nó, gần như chắc chắn có tên là Inu Inu no Mi, Model: Dalmatian.

7. Minotaurus (Ushi Ushi no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2) - Ảnh 2.

Tên trái ác quỷ tiếp theo mà nhiều fan đang cố gắng đoán tên là trái được ăn bởi Minotaurus, một trong những cai ngục của Impel Down- người có khả năng biến thân thành hình dạng của một con bò.

Tên trái của Minotaurus có lẽ là trái Ushi Ushi no Mi vì ý nghĩa của Ushi là con bò.

8. Minorhinoceros (Sai Sai no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2) - Ảnh 3.

Đối với trường hợp này thì tên trái ác quỷ của anh ta có thể được đoán từ hình dạng mà Minorhinoceros có được.

Đúng như tên gọi của mình Minorhinoceros có được sức mạnh của tê giác từ trái ác quỷ. Vì vậy, có thể trái của Minorhinoceros là Sai Sai no Mi có nghĩa là tê giác.

9. Jewelry Bonney (Nenrei Nenrei no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2) - Ảnh 4.

Jewelry Bonney là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, cô đến từ vùng biển phía Nam. Bonney sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia có khả năng điều khiển tuổi tác. Cô có thể thay đổi tuổi của bản thân và người khác, nhanh chóng làm lão hóa mục tiêu của mình hoặc biến họ thành những đứa trẻ.

Và Nenrei trong tiếng Nhật có nghĩa là tuổi. Đây dường như là khả năng gần giống nhất với Bonney vì trái ác quỷ của cô có thể thao túng tuổi tác. Vì thế nhiều người dự đoán trái này có tên là Nenrei Nenrei no Mi.

10. Minochihuahua (Inu Inu no Mi, Model: Chihuahua)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P2) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ cuối cùng mà trong danh sách này là trái của Minochihuahua, người cai ngục mới nhất của Impel Down. Và nó cũng khá là dễ đoán vì Chihuahua là một loại chó. Vì vậy rất có thể tên của trái này là Inu Inu no Mi, model: Chihuahua.