One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ "bí ẩn" bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 04:30 PM

Trong thế giới One Piece rộng lớn, ngoài những trái ác quỷ đã xác định được danh tính thì vẫn còn tồn tại những trái bí ẩn chưa biết tên.

Trong One Piece, trái ác quỷ là một thứ "thuốc" kì lạ có thể ban cho người ăn chúng những năng lực đặc biệt, những sức mạnh mang đẳng cấp "thần thánh". Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau.

Ngoài những trái ác quỷ đã được xác nhận nguồn gốc và năng lực rõ ràng, thì vẫn còn rất nhiều những trái vô cùng bí ẩn, thậm chí còn chưa rõ danh tính và sức mạnh thực sự.

Hôm nay chúng ta cùng dự đoán tên của 10 trái ác quỷ "bí ẩn" bậc nhất series nhé. Chúng ta sẽ dựa trên nguyên tắc cách đặt tên trái ác quỷ là thường sử dụng hai chữ cái hiragana hoặc katana trong tiếng Nhật.

1. Kaido (Ryu Ryu no Mi, Model: Shenlong)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 1.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" Phương Đông to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.

Vì thế nhiều người cho rằng trái ác quỷ của Kaido có tên là Ryu Ryu no Mi ( Ryu có nghĩa là Rồng), model: Shenlong . Vì bản thân Shenlong là một con Rồng đến từ thần thoại Trung Quốc và rất giống với hình dạng của Kaido khi biến thân.

2. Eustass Kid (Jiki Jiki no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 2.

Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cùng là một siêu Tân Tinh. Anh được fan đặt cho biệt danh "đồng nát" vì sở hữu trái Ác Quỷ có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí.

Nhìn vào đặc tính sức mạnh của trái ác quỷ thì có thể tên của nó có liên quan đến "từ tính". Bên cạnh đó giống như cách đặt tên trái ác quỷ của Luffy và Buggy nó có thể còn được đặt cùng với các chiêu thức tấn công của mình.

Hiện tại nhiều người đã đoán tên của trái ác quỷ Kid dựa trên hai phong cách đó là Punk Rotten và Punk Gibson. Mà Punk trong phiên bản tiếng Nhật sử dụng kanji 磁 気. Thông thường chữ kanji được đọc là Jiki, có nghĩa là nam châm. Vì vậy, sẽ không lạ nếu trái ác quỷ của Kid được đặt tên là Jiki Jiki no Mi.

3. Kurozumi Kanjuro (Sumi Sumi no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 3.

Kanjuro là một samurai đến từ quốc gia Wano. Dù chưa biết tên, nhưng trái ác quỷ mà ông sở hữu thuộc hệ Paramecia, có khả năng biến mấy thứ 2D trên giấy thành thực thể 3 chiều hay thậm chí là biến thành sinh vật sống. Nếu là đồ vật thì có thể sử dụng hay ăn được, còn nếu là loài vật thì có thể ban sự sống cho chúng.

Tương tự như Kid trước đó, Kanjuro cũng đề cập đến tên một chiêu thức có ẩn ý về tên trái ác quỷ của mình. Hai chiêu thức của Kurozumi Kanjuro là Sumigumo (mây mực) và Sumi no Ya (giáo mực). Vì Sumi ở đây có nghĩa là mực, nên phỏng đoán về tên trái ác quỷ của Kanjuro là trái Sumi Sumi no Mi.

4. Onigumo (Kumo Kumo no Mi)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 4.

Onigumo là 1 trong 5 Phó Đô Đốc đầu quân trong đợt Buster Call tấn công vào Enies Lobby. Onigumo sở hữu trái ác quỷ chưa rõ danh tính, hệ Zoan, cho phép ông mọc ra 3 cặp tay đen giống như chân loài nhện ở sau lưng.

Đối với Onigumo, dự đoán về tên của trái ác quỷ từ chính cái tên chủ nhân của nó. Đó là Oni có nghĩa là quỷ và Kumo có nghĩa là nhện.Vì sức mạnh của Onigumo là hệ Zoan nhện, nên có thể tên trái ác quỷ của Onigumo chính là trái Kumo Kumo no Mi.

5. Epoida (Mushi Mushi no Mo, Model: Caterpillar)

One Piece: Dự đoán tên của 10 trái ác quỷ bí ẩn bậc nhất series, trái số 1 khiến nhiều người phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 5.

Tiếp theo là trái ác quỷ của Epoida, một trong những đồng minh của Râu Trắng đã xuất hiện trong Chiến tranh Marineford . Đối với Epoida, dự đoán của chúng tôi dựa trên tên của một trái ác quỷ hiện có đó là Mushi Mushi có nghĩa là côn trùng.

Bởi vì sức mạnh trái ác quỷ của Epoida có khả năng biến anh ta thành một con sâu bướm. Và sâu bướm có thể được coi là côn trùng vì thế trái ác quỷ của Epoida là Mushi Mushi no Mi, Model: Caterpillar.