One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 07:11 PM

Cùng dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh tại arc Wano sau khi trận chiến lật đổ Tứ Hoàng Kaido kết thúc nhé!

Bài viết này sẽ tập trung vào các nhân vật đã xuất hiện tại arc Wano, dự đoán vai trò của họ qua đó đưa ra một mức truy nã phù hợp của những người này sau khi arc Wano kết thúc.

Scratchmen Apoo

Scratchmen Apoo là thuyền trưởng của Băng hải tặc On Air có nghĩa là Thu Âm, đồng thời cũng là 1 trong số 11 Siêu Tân Tinh - những hải tặc có mức Bounty lớn hơn 100 triệu Beri tập trung tại Sabaody vào thời điểm Luffy và Zoro xuất hiện.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 1.

Hiện tại Scratchmen Apoo đang có mức truy nã là 350 000 000 belli. Dù đang ở phía của băng Bách Thú tuy nhiên Apoo đang bị Queen Bệnh Dịch đưa ra đùa giỡn và tham gia vào trò chơi tìm thuốc giải của hắn. Nhiều khả năng Apoo sẽ đụng mặt Zoro và cả 2 sẽ có thỏa thuận để cùng nhau đánh lại Queen Bệnh Dịch. Nếu như quay đầu trở về phía Luffy, với sức mạnh của mình, sau arc Wano Scratchmen Apoo có thể sẽ bị truy nã với mức tiền 550 000 000 belli.

Basil Hawkins

Trong One Piece, trước khi quy hàng dưới trướng Kaido, Hawkins chắc chắn cũng là một tên cướp biển đáng sợ và có bản lĩnh. Anh đã cùng với phi hành đoàn của mình vượt qua Grand Line và tiến được vào Tân thế giới.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 2.

Basil Hawkins là một Hải Tặc nổi tiếng được biết với biệt danh "Pháp Sư" và hắn cũng là một trong những "Siêu Tân Tinh" thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Khi đám Siêu Tân tinh tập trung tại quần đảo Sabaody. mức Tiền truy nã của Hawkins đứng thứ 3 trong 11 người chỉ sau có Eustass Kid và Monkey D. Luffy, con số đó là 249 triệu Beri.

Với tính cách và khả năng bói toán của mình, Hawkins nhiều khả năng sẽ lật lọng và quay lại cùng Luffy tấn công băng Bách Thú. Với khả năng cũng như sức mạnh phần nào đã thể hiện, nhiều khả năng Hawkins sẽ có mức truy nã sau arc Wano là 700 000 000 belli.

Killer

"Chiến Binh Tàn Sát" Killer là một hải tặc và là thuộc hạ của Eustass Kid. Anh cũng là một trong số những hải tặc khét tiếng nằm trong thế hệ 11 Siêu Tân Tinh. Mạnh mẽ là vậy, khét tiếng là vậy nhưng mới đây nhất Killer đã xuất hiện trong anime One Piece với biệt danh là Hitokiri Kamazou, một kẻ ám sát làm việc dưới trướng shogun Orochi.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 3.

Từ một Siêu Tân Tinh khét tiếng, chỉ vì mái tóc màu vàng mà "Chiến Binh Tàn Sát" Killer bỗng chốc trở thành kẻ "tấu hài" tại Wano quốc. Tuy nhiên sau đó anh đã cùng thuyền trưởng Kid thoát khỏi nhà ngục Udon và tham gia vào trận chiến tại lâu đài Kaido. Dự đoán sau arc Wano mức truy nã của Killer sẽ là 400 000 000 belli.

Eustass Kid

Eustass Kid đã thành lập liên minh với Apoo và Hawkins nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Tuy nhiên, liên minh này đã bị bóp nát bét từ trong trứng nước trước sự xuất hiện của Kaido. Sau đó nhờ Kid đã liên minh cùng Luffy để thoát khỏi nhà ngục Udon và tham gia vào cuộc tấn công lật đổ Kaido.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 4.

Là một nhân vật có sức mạnh khá khủng khiếp, cộng thêm cá tính và mối thâm thù với Kaido, Kid sẽ là một trong những nhân vật sẽ tỏa sáng tại Wano quốc. Đã từng là người duy nhất có mức truy nã cao hơn cả Luffy tại thời điểm họ gặp nhau ở Sabaody. Sau arc Wano mức truy nã của Kid có thể sẽ đạt tới 1 tỷ belli.

Trafalgar Law

Trên thực tế Trafalgar Law đã đồng hành cùng Luffy trong việc lật đổ Doflamingo tại Dressrosa. Tuy nhiên những công đầu lại hay thuộc về anh chàng "cao su" Luffy. Còn Law đóng vai trò rất lớn trong việc lật đổ Kaido với những kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng của mình.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 5.

Tuy nhiên thực tế thì qua tay các nhà báo trong One Piece thì công đầu được giành hết cho Luffy. Chính vì vậy nếu như Law "toàn mạng" rời khỏi Wano thì vai trò của anh trong liên minh với Luffy là điều không bàn cãi. Chúng ta nên nhớ chính Law đã chủ động rủ Luffy tham gia vào liên minh lật đổ Tứ Hoàng của mình. Mức truy nã nào sẽ hợp với anh Luật của chúng ta 1 tỷ 500 triệu belli là hợp lý phải không nào?

Roronoa Zoro

Zoro đang được Oda "dọn đường" để tỏa sáng tại arc Wano này. Kaido trong One đã mạnh mồm tuyên bố rằng không có một kiếm sĩ nào đủ mạnh để khiến hắn bị thương như Oden.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 6.

Chính vì vậy nếu quả thực Zoro góp công lớn vào việc đánh bại Kaido (kiểu kết hợp cùng Luffy đánh bại Tứ Hoàng này) thì nhiều khả năng mức truy nã của Zoro sẽ tăng nhảy vọt sau arc Wano. Con số 1 tỷ belli liệu có xứng đáng với kiếm sĩ băng Mũ Rơm.

Monkey D. Luffy

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 7.

Sau khi quậy tung đảo Bánh, Luffy đã bắt đầu có dấu hiệu "lạm phát" tiền truy nã rồi. Chính vì vậy sau khi kết thúc arc Wano và đánh bại Kaido thì chắc chắn mức truy nã của Luffy sẽ tăng lên chóng mặt.

Vì vậy, rất nhiều khả năng, sau khi thực hiện được kế hoạch "đá đít" Kaido khỏi Wano quốc mức truy nã của Luffy sẽ tăng lên con số khủng. 2 tỷ belli có lẽ là phù hợp cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm phải không các bạn.

One Piece: Dự đoán mức truy nã của các Siêu Tân Tinh sau khi arc Wano kết thúc, số 1 gọi tên ai? - Ảnh 8.

Ngoài những cái tên kể trên thì các thành viên còn lại của 11 Siêu Tân Tinh là Bege, Bonney, Urouge sẽ không tăng nhiều nếu họ không tham gia vào trận chiến Wano quốc. Riêng đối với trường hợp của X-Drake thì sau arc Wano kết thúc, nhiều khả năng anh ta sẽ trở về với thân phận thật một Hải quân của mình. Mà tất nhiên là Hải quân thì làm sao mà có truy nã được đúng không nào.