One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 04:30 PM

 
  thích

Kể từ sau time-skip, tất cả các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đã có những bước phát triển vượt bậc về cả ngoại hình lẫn sức mạnh đặc biệt là thuyền trưởng Monkey D.Luffy.

Cho đến nay, Luffy vẫn giữ nguyên được những đặc điểm nổi bật đã làm nên hình ảnh của thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

5. Niềm đam mê bất tận với thịt

Cho tới tận bây giờ, Luffy vẫn còn giữ niềm yêu thích mà cậu dành cho tất cả loại thịt, đặc biệt là những món do Sanji chế biến. Đối với Luffy, thì thịt chính là thực phẩm giúp cho cậu nạp lại năng lượng sau mỗi trận đánh. Dù ở bất kì hoàn cảnh nào, Luffy vẫn sẽ không thể chối từ sức hấp dẫn của thịt. Cậu ăn rất nhiều và rất ngon miệng.

Thậm chí, cậu ta có thể ăn liên tục, không ngừng nghỉ và tiêu thụ lượng đồ ăn cực kỳ lớn. Trong những cuộc phiêu lưu của mình, Luffy đã khiến không ít đầu bếp phải “bó tay” vì tốc độ ăn khủng khiếp, gần như “ngốn” gần hết cả lượng lương thực mà họ tích trữ.

One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này - Ảnh 1.

4. Không ngán bất kì ai

Đối với Moneky D.Luffy thì việc tranh cãi và lao vào trận đánh với kẻ địch là một việc gì đó quá đỗi bình thường. Như khi Luffy không hề e dè mà còn thách thức lại Big Mon, mặc cho đây là một Tứ hoàng khét tiếng. Hay như khi cho Ceasar Clown ăn hành và không quan tâm đến việc mối liên hệ của gã với Kaido hay Doflamingo. Chỉ có đôi chút khác biệt, giờ đây thì Luffy biết suy nghĩ ra chiến thuật và học hỏi lại từ trận đấu hơn.

One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này - Ảnh 2.

3. Bản tính ngốc nghếch không suy nghĩ nhiều

Như đã thấy, Mũ Rơm được thánh Oda khắc họa là một nhân vật mang tính cách ngây thơ, trong sáng, đơn giản và dễ dãi như một đứa trẻ. Đặc biệt, “tâm hồn trẻ thơ” ấy không chút vẩn đục và bộ óc cũng không “dài thêm” bao nhiêu trong suốt chặng đường “khám phá đại dương” và thực hiện ước mơ. Với “tâm hồn trẻ thơ” trong thân hình của một thanh niên nên Luffy còn hay bị xem là anh chàng “to cơ ngắn não” nhất nhì trong thế giới anime cơ đấy.

Khi không chiến đấu, thì Luffy suy nghĩ rất đơn giản như lúc cậu từ chối việc thành lập hạm đội Mũ Rơm vì đơn giản là cậu cảm thấy như vậy là quá gò bó. 

One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này - Ảnh 3.

2. Trong mắt đồng đội, Luffy chỉ là một tên ngốc và không bao giờ hành động theo kế hoạch

Mặc dù là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm danh tiếng nhưng nhìn Luffy chẳng có “tướng” lãnh đạo chút nào. Cậu sở hữu thân hình nhỏ con, ngốc nghếch hết thuốc chữa, lại cực kì ham ăn, ham vui, luôn hành động theo cảm tính và ít khi suy nghĩ đến hậu quả khiến không ít lần các thủy thủ trong băng phải thay nhau chịu trận.

Không thể phủ nhận việc các thành viên trong băng Mũ Rơm luôn dành cho thuyền trưởng của họ một sự kính trọng rất lớn. Nhưng đôi khi đối với họ, Luffy vẫn luôn là một thuyền trưởng có phần hơi đần độn trong suy nghĩ và cách làm. Như khi suýt nữa thì làm lộ danh tính của Raizo. Và Nami là thành viên hay cho Luffy một trận mỗi khi mà cậu làm điều gì đó ngốc nghếch.

One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này - Ảnh 4.

1. Luôn giữ trong mình tinh thần nghĩa hiệp

Đây là một điều mà không ai muốn Luffy thay đổi cả. Cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào thì Luffy luôn cho thấy được tinh thần nghĩa hiệp, luôn dang tay giúp đỡ người khác của mình. Luffy đồng ý giải phóng Dressrosa khỏi ách thống trị của Dofflamingo và hiện đang muốn làm điều tương tự cho Wano khỏi Kaido.

Chính cái bản tình luôn sẵn sàng vì người khác ấy của Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm đã giúp cho họ lập nhiều chiến công và hình thành nên thêm đồng minh hơn nữa.

One Piece: Dù đã nổi tiếng và trưởng thành hơn, nhưng Luffy vẫn giữ được 5 điều đáng quý này - Ảnh 5.