One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Hóa ra Luffy giả có khá nhiều điểm chung với Luffy thật.

Như chúng ta đã biết kể từ trận chiến tại Marineford, không ai thực sự biết chuyện gì đã xảy ra với băng Mũ Rơm trong hai năm. Rất nhiều hải tặc lúc đó đã bắt đầu tin vào cái chết của Luffy và đồng bọn. Vì không có thông tin chính thức gì nên Demaro Black và phi hành đoàn của hắn quyết định nắm bắt cơ hội và tạo ra một trò lừa đảo bằng cách giả vờ là những thành viên băng Mũ Rơm. Từng được mệnh danh là "ba tấc lưỡi", hắn đã khiến quần đảo Sabaody điên đảo với những cú lừa "kinh điển".

Mặc dù là giả nhưng Demaro Black vẫn có một số điểm giống với Luffy thật. Cùng điểm qua 6 điểm tương đồng giữa Demaro Black và Luffy ở dưới đây nhé!

1. Sinh nhật cùng ngày

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 1.

Bạn biết đấy, sinh nhật của Luffy là vào ngày 5 tháng 5, nhưng bất ngờ là tên giả mạo Demaro Black cũng có sinh nhật cùng ngày. Thông tin về sinh nhật của Demaro Black đã được tiết lộ trong One Piece Blue Deep: Characters World. Không rõ sự giống nhau này là do Oda cố ý hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Nếu xem xét việc Oda biến Demaro Black trở thành Luffy giả thì gần như có thể chắc chắn rằng Oda đã cố tình để ngày sinh của họ trùng khớp với nhau.

2. Cả hai đều đến từ East Blue

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Oda còn thực sự để Demaro Black là một hải tặc đến từ East Blue. Điều này được tiết lộ trong Vivre Card Databook 3 khi cung cấp thông tin về các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm giả mạo. Độc đáo ở chỗ không chỉ Demaro Black mà tất cả các thành viên của nhóm Mũ Rơm giả cũng đến từ East Blue.

3. Cả hai đều đang đội Mũ Rơm

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 3.

Vì nỗ lực bắt chước Luffy, Demaro Black cũng đội một chiếc mũ rơm trên đầu. Ngoài ra, Demaro Black cũng mặc trạng phục có màu tương tự với Luffy, như áo trên màu đỏ và quần xanh. Mặc dù vậy, mẫu quần áo mà Demaro Black sử dụng khác với kiểu dáng quần áo của Luffy mà chúng ta từng biết. Có lẽ do tin tức về Luffy thường chỉ được tìm thấy trên báo nên sẽ rất khó để bắt chước trang phục của Luffy một cách chính xác.

4. Có vết sẹo dưới mắt

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 4.

Điểm tương đồng tiếp theo giữa Demaro Black và Luffy là vết sẹo trên mặt, nó cùng nằm ở một vị trí dưới mắt trái. Không rõ Demaro Black bị vết thương này từ đâu nhưng bằng cách nào đó, anh ta lại có một vết sẹo na ná của Luffy. Có lẽ nào Demaro Black đã cố tình tạo ra vết thương này? Nhưng nếu tinh ý, bạn có thể thấy sự khác biệt ở vết sẹo của họ. Cụ thể vết sẹo trên mặt của Luffy chỉ khâu hai mũi trong khi của Demaro Black có tới ba mũi.

5. Cả hai đều bị Sentomaru đánh

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 5.

Trước timeskip, tại quần đảo Sabaody, Luffy đã bị áp đảo trước Sentomaru vì cậu vẫn chưa được đào tạo để đối phó với các cuộc tấn công bằng Haki. Điều này cũng xảy ra với Demaro Black sau timeskip khi Sentomaru đánh hắn nằm đất. Sự khác biệt là Luffy đã trốn thoát được nhờ sự giúp đỡ của Kuma sau khi đối phó với Sentomaru trong khi Demaro Black bị Hải quân bắt giữ.

6. Cả hai phi hành đoàn đều tập trung cùng nhau tại quần đảo Sabaody

One Piece: Dù chỉ là kẻ giả mạo nhưng Demaro Black và Luffy vẫn có sáu điểm tương đồng - Ảnh 6.

Điểm tương đồng cuối cùng giữa Demaro Black và Luffy là về băng của họ. Cả hai đều tập hợp các thành viên của mình tại quần đảo Sabaody. Tất nhiên chúng ta đều biết, Luffy đã hẹn các thành viên của mình tập hợp lại tại quần đảo Sabaody sau hai năm. Trong khi đó, Demaro Black cũng đang chiêu mộ thành viên mới ở quần đảo Sabaody.

Chính sự tình cờ đó đã khiến Luffy gặp Luffy giả và vạch mặt ​​sự giả tạo của băng Mũ Rơm giả.