One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/08/2019 07:59 PM

Dù chưa được công bố nhưng 8 nhân vật trong bài viết này được nhận định là có mức truy nã trên 1 tỷ belly trong One Piece đấy!

1. Big Mom

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 1.

Mức truy nã của Big Mom vẫn chưa được hé lộ nhưng đã từng có một bài viết từ tạp chí V-Jump đưa ra gợi ý về tiền thưởng của Mẹ Lớn là hơn 2 tỷ belly. Và điều này rất có lý vì mức truy nã của Teach đã trên 2 tỷ, không có lý nào Big Mom lại thấp hơn kẻ mới trở thành Tứ Hoàng.

2. King

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 2.

Trong bộ ba thảm họa của băng Bách Thú, Jack là yếu nhất, King là mạnh nhất nên việc Queen có mức truy nã cao hơn Jack cũng có nghĩa là King sẽ cao hơn Queen. Điều này không có để suy đoán đúng không nào?

3. Kaido

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 3.

Cũng giống như Big Mom, đã từng có một manh mối từ tạp chí V-Jump cho rằng giá trị tiền thưởng của Kaido ít nhất là hơn 2 tỷ belly. Và theo đánh giá khách quan thì Kaido sẽ có mức truy nã cao hơn Blackbeard. Đặc biệt là Kaido còn được mạnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" giết mãi không chết nữa chứ.

4. Shanks

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 4.

Tương tự với Big Mom và Kaido, tạp chí V-Jump đã ám chỉ rằng tiền thưởng của Shanks là cao nhất trong số các Tứ Hoàng. Thông tin này có chính xác không thì tôi chưa dám khẳng định nhưng có điều chắc chắn rằng mức tiền thưởng của Shanks sẽ cao hơn Teach.

5. Benn Beckman

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 5.

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Shanks. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại sức mạnh của nhân vật này vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người phải tò mò.

Trước đó tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là một người rất thông minh, anh sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Cũng giống như trợ thủ của các Tứ Hoàng khác, Benn Beckman không thể có mức truy nã dưới 1 tỷ belly được.

6. Yasopp

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 6.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Có thể nói Yasopp là một trong những tay bắn tỉa "đỉnh" nhất thế giới One Piece, những thứ đã được đưa vào tầm ngắm của ông thì khó lòng có thể thoát được.

Cùng với năng lực của mình, nhiều khả năng mức tiền thưởng của Yasopp phải hơn 1.000.000.000 belly.

7. Lucky Roo

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 7.

Lucky Roo là một trong những thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là một cánh tay vô cùng đắc lực của Shanks. Hiện tại không biết là Lucky Roo có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, nhưng anh được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki. Do đó mức truy nã của nhân vật này cũng phải xấp xỉ 1 tỷ belly.

8. Monkey D. Dragon

One Piece: Dragon và 8 nhân vật được dự đoán có mức truy nã trên 1 tỷ belly dù chưa được tiết lộ - Ảnh 8.

Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng và được mệnh danh là "người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới". Ông cũng chính là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là cha của cậu bé mũ rơm Monkey D. Luffy. Mặc dù không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần ông xuất hiện lại rất ngầu và ấn tượng.

Với vai trò và tầm ảnh hưởng của mình, mức truy nã dành cho Dragon chắc chắn không thể thấp hơn con trai được.