One Piece, Dragon Ball Super vẫn là những tượng đài manga khó xô đổ trong làng truyện tranh Nhật Bản

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/02/2019 04:00 PM

Top 9 Manga được xem nhiều nhất tại trang Manga Plus của Shueisha sẽ cho chúng ta biết những bộ truyện tranh nào đang được đọc nhiều nhất hiện nay đấy!

Dưới đây là Bảng Xếp Hạng Top 9 Manga được xem nhiều nhất tại trang Manga Plus của Shueisha tính ở thời điểm hiện tại, mời các bạn cùng xem:

One Piece, Dragon Ball Super vẫn là những tượng đài manga khó xô đổ trong làng truyện tranh Nhật Bản - Ảnh 1.

Vị trí số 1 thuộc về manga One Piece đấy mọi người ơi. Kết quả này cũng không lạ vì One Piece vốn là một tượng đài bất khả xâm phạm trong làng truyện tranh rồi, đã thế hiện nay arc Wano lại đang rất hot khi sắp tới sẽ có 1 trận chiến kinh thiên động địa lớn nhất từ trước đến nay nổ ra. Thế nên bộ truyện này nhận được sự quan tâm của mọi người cũng đúng thôi.

Vị trí số 2 là Dragon Ball Super. Tiếp nối thành công của thương hiệu cũ cùng với loạt series manga lẫn anime đang ra mắt liên tục hiện nay thì Dragon Ball Super cũng thu hút lượng lớn người hâm mộ. Nào là một tên ác nhân chuyên hấp thụ sự sống để gia tăng sức mạnh, nào là 1 lũ người xấu đang âm mưu lật đổ King Zeno, nào là siêu saiyan cuồng nộ Broly quay trở lại, toàn những câu chuyện hấp dẫn như thế cơ mà.

Vị trí số 3 là My Hero Academia. So với những tượng đài manga sừng sững như One Piece hay Naruto thì My Hero Academia chỉ được xem là một tân binh. Tuy nhiên sức hấp dẫn của bộ truyện này thì không hề nhỏ và càng ngày càng bành trướng tầm ảnh hưởng của mình.

Vị trí số 4 là Naruto, điều này cho thấy dù đã kết thúc từ lâu nhưng sức hút của bộ manga này vẫn không hề giảm sút.

5. Boruto: Naruto Next Generations

6. The promised neverlan

7. Hell's Paradise: Jigokuraku

8. Black Clover

9. Abyss Rage