One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm "chao đảo" toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/01/2020 11:30 AM

Trong năm 2020 này, băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù cũ cũng như mới vô cùng mạnh mẽ. Những nhân vật phản diện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và sóng gió cho toàn bộ Tân thế giới.

Sau 20 năm trời ra mắt thì có lẽ điều mà người hâm mộ của One Piece mong mỏi nhất đó chính là nhân vật nào sẽ trở thành Tân Vua Hải Tặc và kho báu mà tất cả mọi người trên toàn thế giới đang ngày đêm tìm kiếm là gì?

Hiện tại những câu hỏi này đang dần được trả lời khi chúng ta bước vào phần cuối của arc Wano. Tại đây, những bí ẩn về Thế kỷ trống, kho báu One Piece cũng như cuộc hành trình đến hòn đảo cuối cùng của cựu Vua hải tặc Gol D. Roger đã hé lộ.

Khi những bí mật này được tiết lộ thì chắc chắn sẽ càng có nhiều kẻ "nhòm ngó" kho báu hơn nữa. Và từ đây những cuộc chiến sẽ diễn ra ngày càng khốc liệt hơn giữa các nhân vật "máu mặt" nhất Tân thế giới. Vì vậy hôm nay chúng sẽ điểm tên 6 nhân vật phản diện nổi bật hứa hẹn sẽ làm "chao đảo" toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 này nhé.

1. Buggy

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 1.

Buggy xuất hiện là một nhân vật phản diện chính ở Thị trấn Orange. Mặc dù sở hữu vẻ bề ngoài tàn độc nhưng sức mạnh ghê gớm nhất của Buggy có lẽ là may mắn. Hầu hết mọi người đều nhận xét hắn chả làm gì ngoài việc nói dóc nhưng vẫn thu nạp được đông đảo thành viên cho mình.

Thế nhưng có thật sự tất cả chỉ là may mắn hay không? Chúng ta đã thấy Buggy có thể duy trì băng của mình suốt từ trước time skip đến hiện tại, đã thế lại còn ngồi lên được vị trí Thất Vũ Hải thì điều này chắc chắn không thể hoàn toàn dựa vào may mắn được. Có lẽ nào chúng ta đang nhận định sai về nhân vật này, hắn thật sự cực kỳ mạnh và nguy hiểm hơn những gì đang được nhìn nhận rất nhiều.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết trong quá khứ, Buggy từng là cựu thuyền viên trên tàu của "Vua Hải Tặc" Gol D. Roger, đồng thời cũng là bạn thân của Tứ Hoàng Shank Tóc Đỏ. Tuy nhiên trước khi họ đến hòn đảo cuối cùng, Buggy bất ngờ mắc một căn bệnh bí ẩn. Do đó hắn đã không thể đến tận cùng của thế giới để khám phá ra kho báu One Piece được. Nhưng hắn với Shanks đã "thề non hẹn biển" là sẽ cùng nhau đặt chân đến "Laugh Tale" một ngày nào đó. Vì vậy trong tương lai, Buggy chắc chắn sẽ làm mọi cách để thực hiện điều này.

Và mọi người nghĩ sao khi có một ngày, Luffy sẽ tiếp tục chạm trán với Buggy, không phải bây giờ nhưng là gần cuối truyện chẳng hạn. Bởi vì, một sự thật rất rõ ràng, toàn bộ các thuyền viên của băng Roger đang dần xuất hiện và cùng giúp đỡ cho Luffy. Duy chỉ có Buggy là ngược lại. Có thể hắn chính là "trùm cuối" mà Mũ Rơm phải đối mặt trên con đường đạt ước mơ của mình?

2. Big Mom

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 3.

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là "người mẹ lớn" của gia đình Charlotte, sở hữu lãnh thổ rộng lớn và binh đoàn hải tặc có số lượng đông thuộc hàng bậc nhất trong One Piece.

Mặc dù hiện tại tuổi của bà đã ngoài lục tuần, nhưng tính tình LinLin vẫn giống như một đứa trẻ con không hơn không kém. Thế nên đồng nghĩa với việc bà ta khá... nóng nảy, luôn dễ rơi vào trạng thái bất ổn định, ích kỷ và ham quyền lực.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 4.

Hiện tại KaidoBig Mom đã quyết định lập liên minh hải tặc để đối phó với những kẻ dám đối đầu với mình. Có thể nói một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó rồi, nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng kết hợp với nhau thì chắc chắn đây là một trong những liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Chắc chắn trước sức mạnh khủng của liên mình này, Luffy và đồng bọn sẽ phải vô cùng vất vả chiến đấu.

Tuy nhiên chúng ta cũng biết Mẹ Lớn là một người rất xảo quyệt khi sẵn sàng phản bội lại lời hứa với các đồng minh để trục lợi cho mình. Chính vì vậy có thể hiện tại, Big Mom chỉ đang "giả vờ" hợp tác mà thôi. Sau khi đã đạt được mục đích của mình thì bà ta sẽ "lật kèo", cướp hết những thành quả của Kaido và gây ra một sóng gió kinh khủng cho cả thế giới hải tặc.

3. Kaido

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 5.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là "Kaido bách thú" và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

Như những gì đã được thấy, chúng ta có thể nhận định Kaido là một chiến binh tàn nhẫn và nóng tính. Bên cạnh đó Kaido cũng là một kẻ nghiện rượu nặng và những lúc say thì tâm trạng thường thay đổi thất thường.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với những tình tiết được hé lộ tại arc Wano mới đây đã cho thấy Kaido không "cục súc" như chúng ta vẫn nghĩ. Thậm chí hắn còn một cái đầu vô cùng thông minh khi vạch ra những kế hoạch vô cùng tỉ mỉ nhằm đánh lạc hướng mọi người.

Điển hình là việc trước đó rõ ràng Kaido đã cố ý rơi vào hòn đảo để tóm gọn được nhóm liên minh Kid củng cố sức mạnh nhưng lại đi rêu rao với cả thế giới rằng mình chán sống muốn tự tử và vô tình rơi vào đây mà thôi. Hay gần đây như việc Kaido đã âm thầm ở Wano 20 năm để tìm kiếm cuốn nhật ký của Oden- kim chỉ nam dẫn đến kho báu.

Trong thời gian tới đây khi cuộc chiến giữa Luffy với Kaido lên đến đỉnh điểm thì chắc chắn hắn sẽ thể hiện nhiều mặt xấu xa, tàn độc hơn nữa.

4. Akainu

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 7.

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu Hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã đánh bại đô đốc Aojiki trong một trận chiến kinh thiên động địa.

Là chỉ huy đô đốc hiện tại, Akainu được biết đến là người tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc đã giết chết Ace thì hiện nay Akainu đang là kẻ thù "không đội trời chung" với Luffy.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 8.

Hiện tại, cuộc chiến lớn nhất ở Wano quốc sắp được diễn ra, hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của tất cả những thành phần lớn nhất của thế giới. Và trong số đó không thể thiếu Hải quân. Nhất là giờ họ đang rất mạnh, sở hữu vũ khí mới mạnh hơn cả các Thất Vũ Hải.

Vì vậy nhiều khả năng Wano sẽ là nơi để họ phô diễn sức mạnh với thứ vũ khí khủng khiếp kia trước cả thế giới. Hơn nữa Akainu với quyết tâm lấy đầu của Law và Luffy cho bằng được sẽ chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này. Nên trong thời gian tới chắc chắn chúng ta sẽ được thấy nhiều màn thể hiện hơn của vị đô đốc này.

5. Râu Đen

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 9.

Râu Đen được coi là kẻ thù lớn nhất của Luffy, hắn hiện nay cũng được cho là một trong những tên tội phạm mạnh nhất với sức mạnh kinh khủng. Trong con người hắn dường như là một sự pha trộn của lòng dũng cảm và sự hèn nhát, năng lực trí tuệ và sự ngu dốt. Có những lúc Râu Đen rất mạnh mẽ và thậm chí đáng sợ, nhưng những lúc khác hắn lại có vẻ yếu đuối và ngu ngốc. Hắn cũng vô cùng gian xảo và độc ác sẵn sàng lợi dụng bất kỳ ai để có thể đạt được mục đích của bản thân.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 10.

Không những thế, cho đến nay thì mưu đồ của Teach vẫn còn là một bí ẩn lớn, nhưng chúng ta có thể cảm nhận thấy là khác với Luffy, lý tưởng của hắn còn hơn cả việc trở thành Vua Hải Tặc. Việc chấp nhận nằm gai nếm mật và truy lùng gắt gao những trái ác quỷ mạnh nhất, đồng thời thu nạp những thành viên quái dị có sức mạnh ghê gớm vào băng của mình, đủ để đoán được khát khao của hắn là thâu tóm cả thế giới rồi.

Vì vậy trong thời gian tới, tại thời điểm cả Tân thế giới đang nháo nhác trước những bí mật về kho báu cũng như sự tranh giành giữa các thế lực lớn thì Râu Đen có thể sẽ "ngư ông đắc lợi" thâu tóm toàn bộ quyền lực và sức mạnh gây nên những sóng gió mà không ai có thể ngờ tới.

6. Douglas Bullet

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 11.

Douglas Bullet chắc chắn là nhân vật phản diện nổi bật đầu tiên trong năm 2020. Được giới thiệu trong phần movie One Piece: Stampede mới đây, Douglas Bullet thật sự khiến mọi người phải ấn tượng trước sức mạnh khủng khiếp của mình.

Được biết đến với biệt danh "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down, chắc chắn Douglas Bullet  là một nhân vật vô cùng nguy hiểm và tàn bạo.

Douglas Bullet có sức mạnh thể chất vô cùng đáng gờm, sử dụng thành thạo Haki, cũng như sở hữu Haki Bá Vương – thứ sức mạnh chỉ có 1 trên triệu người.

Hiện tại hắn đang sở hữu Trái ác quỷ vô cùng đặc biệt. Nó có tên là Gasha Gasha no Mi một trái hệ Paramecia, năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri lại trở thành một vũ khí, áo giáp hay một cỗ máy chiến đấu. Không những thế hắn còn "thức tỉnh" được trái ác quỷ cho phép bản thân có thể tháo rời các vật thể ở phạm vi lớn và có thể tái tạo cấu trúc của cả một hòn đảo.

One Piece: Douglas Bullet và 5 nhân vật phản diện sẽ làm chao đảo toàn bộ thế giới hải tặc trong năm 2020 - Ảnh 12.

Với tất cả các sức mạnh trên Douglas Bullet đã thật sự đã khiến cả thế giới hải tặc phải điên đảo. Để đạt được mục đích phá hủy cả thế giới của mình, hắn đã lập ra kế hoạch kéo tất cả những thế lực máu mặt nhất Tân thế giới vào một nơi rồi bắt đầu hủy diệt tất cả. Và để ngăn chặn được Douglas Bullet, tất cả họ phải hợp lực với nhau mới có thể tiêu diệt được hắn.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Để biết được sức mạnh thật sự của Douglas Bullet khủng khiếp như thế nào thì mọi người hãy theo dõi bộ movie One Piece: Stampede để có thể nắm được rõ hơn nhé. Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 03/01/2020.