One Piece: Đối đầu 2 Tứ Hoàng, fan ruột Luffy kêu cứu Oda "Buff ngay Gear 5 không main chết đấy"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 05:29 PM

Đó là những gì mà các fan cứng của "thánh trẩu" Luffy đã kêu cứu Oda khi mà có vẻ như phải cần đến Gear 5 thì main của chúng ta mới có cửa trước 2 Tứ Hoàng đang có mặt tại đảo Quỷ.

Big Mom không biết có toan tính gì khi đến Wano tuy nhiên việc bà tà muốn liên minh với Kaido bằng một cuộc "hôn nhân chính trị" là có thật. Rất có thể một trong những đứa con gái của Big Mom sẽ kết hôn cùng đứa con trai duy nhất của Kaido là Yamato. Nếu điều này diễn ra, đây thực sự là một liên minh kinh khủng khiếp giữa 2 Tứ Hoàng mà các fan One Piece vẫn đang chưa biết Oda sẽ giải quyết bằng cách nào.

Và thực tế, cho dù Big Mom có "lật kèo" Kaido thì đối với Luffy bà ta sẽ muốn đuổi giết tới cùng thuyền trường băng Mũ Rơm. Mối hận tại Đảo Bánh và vị thế của một Tứ Hoàng không cho phép Big Mom bỏ qua cho Luffy tại đảo Quỷ.

One Piece: Đối đầu 2 Tứ Hoàng, fan ruột Luffy kêu cứu Oda Buff ngay Gear 5 không main chết đấy - Ảnh 1.

Luffy sẽ phải mạnh lên nếu muốn đối đầu 2 Tứ Hoàng có sức mạnh "quái vật" này

Trước nguy cơ main đang có vẻ như gặp "kèo khó" và không cửa thắng trước 2 Tứ Hoàng thì các fan cứng của anh chàng này lại bắt đầu nghĩ cách để cứu idol của mình vượt qua được arc Wano. Và cụm từ được các fan nhắc tới nhiều nhất đó chính là "Buff ngay Gear 5 đi không main chết đấy". Đây cũng là một phương án mà nhiều người chờ đợi tại Arc Wano này.

Như chúng ta đã biết Luffy đã trải qua 2 năm tập luyện đầy quý giá cùng với "Vua bóng tối" Rayleigh. Và chính sự nỗ lực tập luyện của Luffy đã mang lại kết quả vô cùng kinh ngạc. Tại Dressrosa, Luffy đã dùng lần đầu tiên trạng thái Gear 4 của mình để "bón hành" cho Thất Vũ Hải Doflamingo.

One Piece: Đối đầu 2 Tứ Hoàng, fan ruột Luffy kêu cứu Oda Buff ngay Gear 5 không main chết đấy - Ảnh 2.

Với Gear 4 Luffy áp đảo hoàn toàn trước Doflamingo

Có thể nói, trải qua mỗi cuộc chiến, Luffy luôn là một thiên tài võ học thật sự khi đã nhanh chóng tiếp thu được tinh hoa từ người khác, thậm chí là từ chính đối thủ của mình. Tại Đảo Bánh, trải qua cuộc chiến với Katakuri, Luffy nắm bắt và sử dụng thuần thục haki quan sát có thể nhìn được cả tương lai gần. Tại nhà ngục Udon, Luffy lại có cơ hội nắm bắt và học hỏi được haki vũ trang cao cấp. Tuy nhiên điều này sẽ là chưa đủ để Luffy có thể đối đầu với 2 "quái vật" có sức mạnh như Kaido và Big Mom.

One Piece: Đối đầu 2 Tứ Hoàng, fan ruột Luffy kêu cứu Oda Buff ngay Gear 5 không main chết đấy - Ảnh 3.

Luffy đã học được Haki quan sát từ Katakuri

Liệu rằng, Oda sẽ thêm một lần nữa khiến người xem phải nổi da gà với màn biến hình cực chất của Luffy trong trạng thái Gear 5. Với trạng thái này, Luffy sẽ mạnh hơn và có thể đủ sức đối đầu với 2 Tứ Hoàng. Tất nhiên còn sẽ có những ẩn số có sức mạnh "khủng" khác sẽ can thiệp vào cuộc chiến tại Wano và khiến cho liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom bị phá vỡ. Với haki cấp cao cộng thêm trạng thái Gear 5, Luffy sẽ là người trực tiếp đánh bại Kaido và hoàn thành lời hứa với cô bé Otama.

One Piece: Đối đầu 2 Tứ Hoàng, fan ruột Luffy kêu cứu Oda Buff ngay Gear 5 không main chết đấy - Ảnh 4.

Luffy sẽ "bung lụa" với trạng thái Gear 5 của mình

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!