One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/11/2019 12:00 PM

Sanji được biết đến là thành viên duy nhất trong băng Mũ Rơm không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân.

Hắc cước Sanji là một trong bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm, điều này cho thấy anh ta cũng rất mạnh. Tuy nhiên, cho đến nay, Sanji đã gặp nhiều vấn đề về việc đánh bại kẻ thù trong 1 trận đấu tay đôi. Trong One Piece, có một vài trận chiến Sanji kết thúc trong thất bại, hoặc anh buộc phải rút lui. Vậy những đối thủ nào đã buộc Sanji phải rơi vào tình huống đó, cùng điểm qua nhé!

1. Gin

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 1.

Sanji đầu tiên chống lại Pearl, nhưng người đánh bại Pearl cuối cùng không phải là Sanji, mà là Gin. Sau đó Sanji tiếp tục chiến đấu với Gin. Đáng tiếc, Gin có thể đánh bại Sanji không mấy khó khăn vì trước đó cậu đã bị chấn thương do đánh với Pearl. Có điều, Gin cũng không thể xuống tay giết Sanji dù đó có là mệnh lệnh của Krieg, bởi cậu là người duy nhất và đầu tiên thể hiện sự tử tế đối với Gin, bằng việc để ông ăn miễn phí khi tên cướp biển bị bỏ đói và không một xu dính túi.

2. Arlong

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 2.

Sanji và Zoro đã có cơ hội chiến đấu với Arlong tại Arlong Park. Nhưng lúc đó Sanji vẫn bị thương sau cuộc đấu tay đôi với Kuroobi và Zoro thì vẫn đang kiệt sức sau cuộc chiến với Mihawk, thanh kiếm của anh thậm chí còn bị gãy, nên bộ đôi quái vật của băng Mũ Rơm đã thua Arlong.

3. Smoker

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 3.

Trong manga, Sanji đã ở cùng Luffy khi họ bị Smoker tấn công. Vì Smoker là một người ăn trái ác quỷ hệ Logia và Luffy lẫn Sanji lúc đó còn chưa biết về Haki nên Smoker đã áp đảo họ rất nhanh. Smoker làm tê liệt Sanji chỉ bằng một đòn, sau đó suýt chút nữa đã xử lý Luffy. May mắn thay, một cơn gió bất ngờ xuất hiện đã cứu Sanji và Luffy.

4. Enel

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 4.

Sanji đã nhiều lần gặp "Chúa trời" Enel khi ở Skypiea. Vì Sanji không thành thạo Busoshoku Haki và không phải kẻ thù tự nhiên của sấm sét, nên anh ta không có hy vọng chiến đấu với Enel. Ít nhất là trong cuộc đụng độ với Enel ở Maxim, Sanji đã có cơ hội làm hỏng tàu của Enel trước cuộc đối đầu.

5. Vergo

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 5.

Trên thực tế cuộc chiến này đã kết thúc với tỷ số hòa. Vergo và Sanji đều phải rời đi vì khí độc bắt đầu đe dọa họ. Nhưng vào cuối trận đấu, chân của Sanji bị đau vì cuộc đối đầu với Vergo, trong khi Vergo vẫn có thể chiến đấu với Smoker và Law mà không gặp vấn đề gì đáng kể.

6. Doflamingo

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 6.

Giống như một anh hùng, Sanji đến kịp lúc để chống lại mối đe dọa của Doflamingo, kẻ đang nhắm đến tàu Sunny. Chính Doflamingo đã nhận xét rằng Sanji rất mạnh, nhưng anh vẫn không thể làm gì nhiều với Doflamingo. Tất cả các cuộc tấn công của Sanji đều bị Doflamingo chặn đứng 1 cách hoàn hảo. Sau đó, Doflamingo đã sử dụng tơ của mình để ngăn chặn chuyển động của Sanji. Trong tình thế nguy hiểm đó, Law đã cứu Sanji.

7. Vinsmoke Judge

One Piece: Doflamingo và 7 đối thủ sừng sỏ từng khiến Sanji nếm mùi thất bại - Ảnh 7.

Sanji cuối cùng lại thua một lần nữa trước chính cha ruột của mình, Vinsmoke Judge. Trên thực tế, về sức mạnh của Sanji, nó chắc chắn đã vượt qua Judge. Có điều, Judge đã sử dụng công nghệ Germa cùng đội quân Germa để gây rắc rối cho Sanji và giành chiến thắng. 

.