One Piece: Đô đốc Bò Lục liệu có đủ sức để đánh bại tân Tứ Hoàng Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2022 05:40 PM

 
  thích

One Piece chap 1053 cho thấy đô đốc Bò Lục Ryokugyu đã xuất hiện ở Wano.

Một trong những nhân vật được chờ đợi xuất hiện nhất từ phía hải quân là đô đốc Bò Lục Ryokugyu đã chính thức xuất hiện tại Wano quốc. Với sức mạnh của mình, đô đốc này đã nhanh chóng hạ gục King và Queen, 2 chỉ huy cấp cao dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Không những vậy, đô đốc này còn xem thủy sư đô đốc hiện tại Akainu là thần tượng của mình.

One Piece: Đô đốc Bò Lục liệu có đủ sức để đánh bại tân Tứ Hoàng Luffy? - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà đô đốc Bò Lục Ryokugyu quyết định sẽ tới thủ đô Hoa và lấy mạng của Luffy, người giờ đây đã chính thức trở thành tân Tứ Hoàng mới. Ryokugyu tin rằng nếu ông lấy mạng của Luffy thì sẽ được Akainu khen tặng. Câu hỏi mà các fan One Piece thắc mắc là liệu rằng đô đốc Bò Lục Ryokugyu có đủ sức để đánh bại Luffy hay không?

Hiện tại, thời điểm mà đô đốc Bò Lục Ryokugyu tìm Luffy đã trôi qua 7 ngày từ khi trận chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm với Kaido kết thúc. Lúc này Luffy và các thành viên khác trong liên minh chống Kaido đã hồi phục. Chính vì vậy thời điểm hiện tại không phù hợp để Ryokugyu có thể dễ dàng lấy mạng Luffy nữa. Nếu muốn làm điều này, đáng lẽ ra đô đốc này cần có mặt tại Wano sớm hơn.

One Piece: Đô đốc Bò Lục liệu có đủ sức để đánh bại tân Tứ Hoàng Luffy? - Ảnh 2.

Ryokugyu đến Wano một mình và đô đốc này yêu cầu gọi một chiến hạm để giúp ông ta có thể tấn công Luffy và liên minh của cậu đang ở Hoa Đô. Tuy đô đốc này rất mạnh và sở hữu năng lực trái ác quỷ rất lợi hại (có thể hút được sinh lực người khác) tuy nhiên lực lượng của Luffy đang quy tụ rất đầy đủ.

Hoa Đô đang quy tụ những cái tên rất mạnh mẽ bao gồm: bộ ba Luffy, Law, Kid có truy nã 3 tỷ beli, các thành viên băng Mũ Rơm đã hoàn toàn phục hồi sức mạnh, lực lượng samurai và Marco cũng vẫn đang có mặt tại Wano này. Chỉ với những cái tên mà chúng tôi vừa kể tên, thật khó để một mình Ryokugyu có thể đánh bại được hết những người này và lấy mạng của Luffy.

Bản thân đô đốc này cũng không có được nhiều sự trợ giúp từ phía hải quân khi mà hành động của Ryokugyu là tự phát. Xét về thực lực, dù một đô đốc là rất mạnh nhưng để đánh bại được liên minh đông đảo và mạnh mẽ như kia là điều rất khó xảy ra.

One Piece: Đô đốc Bò Lục liệu có đủ sức để đánh bại tân Tứ Hoàng Luffy? - Ảnh 3.

Oda luôn là tác giả nổi tiếng với những cú bẻ cua cực gắt để tạo ra bất ngờ cho độc giả. Tính cách của đô đốc Bò Lục có phần khá tự do và thích hành động theo ý mình. Đây là một tính cách rất phù hợp với Luffy, một chàng trai cũng luôn hành động mà không cần tính toán nhiều.

Rất có thể giữa Ryokugyu và Luffy sẽ diễn ra một màn chào hỏi hoành tráng nhưng khi nhận ra nhân vật mà mình đang muốn tiêu diệt rất đặc biệt, rất có thể Ryokugyu sẽ yêu thích tính cách của Luffy. Một trận chiến sinh tử nhiều khả năng khó có thể diễn ra giữa Ryokugyu và Luffy trong những phần tới của One Piece.

Nhìn chung Oda đã có màn giới thiệu đô đốc mới Bò Lục Ryokugyu rất hoành tráng về sức mạnh và tính cách có phần thú vị. Dù rất yêu thích Akainu và muốn "idol" khen ngợi nên Ryokugyu đã đi tìm Luffy với mục đích lấy mạng của thuyền trưởng Mũ Rơm. Tuy nhiên xét về thời điểm, so sánh lực lượng thì Ryokugyu sẽ khó có thể làm gì được Luffy và liên minh của cậu ở đất Wano này. Các bạn thấy sao về điều trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-do-doc-bo-luc-lieu-co-du-suc-de-danh-bai-tan-tu-hoang-luffy-20220620150257746.chn