One Piece: Đố bạn biết các thành viên băng Mũ Rơm bao lâu mới tắm một lần?

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 07:28 PM

Lênh đênh trên thời tiết khắc nghiệt đã lâu thế nhưng có vẻ như các thành viên băng Mũ Rơm vẫn không mấy mặn mà với việc tắm rửa.

Đối với điều kiện thời tiết đất liền việc tắm rửa hàng ngày gần như đã trở thành một sinh hoạt bắt buộc để đảm bảo vệ sinh cá nhân. Còn với trên những chuyến tàu hải trình xuyên biển, thói quen này lại càng quan trọng hơn nữa bởi thời tiết nắng nóng và khô hanh của biển cả có thể biến bất kỳ ai thành một thiết bị tra tấn khứu giác của các thành viên xung quanh. Thế nhưng với băng Mũ Rơm, bất chấp việc vận động liên tục và di chuyển ngày đêm qua những địa hình khắc nghiệt, các thủy thủ đoàn có vẻ như vẫn chẳng bận tâm mấy đến chuyện tắm rửa.

One Piece: Đố bạn biết các thành viên băng Mũ Rơm bao lâu mới tắm một lần? - Ảnh 1.

Các thành viên nữ tắm mỗi ngày 1 lần

Cụ thể, một bài chia sẻ từ Oda về thói quen tắm rửa và giặt giũ của các thành viên băng Mũ Rơm trong One Piece đã khiến nhiều fan bất ngờ. Thói quen sinh hoạt của băng này được chia thành 3 nhóm nhỏ, nhóm tắm mỗi ngày một lần, nhóm 3 ngày tắm một lần và nhóm 1 tuần tắm một lần. Khỏi phải nói có lẽ các bạn cũng đã biết ai thuộc nhóm nào rồi phải không nào.

One Piece: Đố bạn biết các thành viên băng Mũ Rơm bao lâu mới tắm một lần? - Ảnh 2.

Các thành viên nam lại cực kỳ lười tắm rửa

Cụ thể với nhóm mỗi ngày tắm một lần gồm có hai nữ hải tặc Nami và Robin, những con người ưa sạch sẽ cùng với đầu bếp Sanji kỹ tính của tàu. Nhóm 3 ngày tắm một lần thì tệ hơn một chút là nhóm Chopper, Usopp và Franky những hải tặc vốn nổi tiếng lười biếng. Tuy nhiên đáng sợ nhất chính là nhóm Luffy, Zoro và Brook một tuần chỉ tắm một lần. Cứ nghĩ đến pha đánh đấm liên tục của 3 thành viên này và tần suất vận động, mồ hôi của họ… thì việc 1 tuần tắm 1 lần có thể gây kinh hãi với các thành viên khác đặc biệt là Nami và Robin như thế nào.

Còn với việc giặt giũ, băng mũ rơm cũng thay phiên nhau giặt quần áo nam riêng, nữ riêng. Nhóm nữ siêng năng Nami và Robin sẽ thay phiên nhau giặt đồ mỗi ngày, còn nhóm nam còn lại 1 tuần giặt đồ một lần và cứ mỗi lần như vậy sẽ tổ chức 1 buổi tiệc giặt giũ làm loạn hết cả đoàn tàu.