One Piece: Điều gì sẽ xảy ra với Ace khi được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể từ tiểu thuyết sang manga

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2020 03:30 PM

Tác giả của bộ truyện Dr. Stone là Boichi sẽ tự tay vẽ một bộ Manga về Hỏa quyền Ace để dành tặng cho khán giả.

Có thể nói Ace là một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece, chính vì thế họa sĩ Eiichiro Oda đã từng cho ra mắt một sản phẩm thương mại mới là cuốn tiểu thuyết mang tên Ace's Story và đã được rất nhiều fan hâm mộ đón nhận.

Và trong One Piece số 9 trước đó đã thông báo rằng tiểu thuyết One Piece "A" đã được xác nhận chuyển thể thành manga và sẽ ra mắt trong tạp chí số 10 tiếp theo vào mùa hè này.

Bên cạnh đó họa sĩ Boichi của bộ truyện Dr. Stone sẽ chịu trách nhiệm vẽ minh họa cho phần manga này. Đây thật sự là một thông tin khiến nhiều người vô cùng háo hức, không biết rằng anh chàng "Hỏa quyền" của chúng ta sẽ như thế nào dưới nét vẽ của họa sĩ nổi tiếng này.

1. Hình ảnh đầu tiên của manga Ace

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra với Ace khi được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể từ tiểu thuyết sang manga - Ảnh 1.

Mới đây một hình ảnh trong bản xem trước của manga chuyển thể từ One Piece Novel A này cho thấy thiết kế hai nhân vật, được vẽ bởi bàn tay của Boichi. Một là phiên bản trẻ của Portgas D. Ace. Người còn lại là Masked Deuce.

Trong cuốn tiểu thuyết này thì Deuce là một nhân vật không được xuất hiện trong manga, nhưng trong One Piece Novel A thì anh là một trong những người thuộc nhóm hải tặc Spade của Ace.

Chỉ qua một vài khung hình chúng ta có thể thấy manga lần này Ace hồi trẻ trông cực ngầu, thân hình chuẩn 6 múi rắn rỏi và đầy cuốn hút, có thể thấy nó mang đậm phong cách của Dr.Stone.

2. One Piece Novel A nói về điều gì?

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra với Ace khi được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể từ tiểu thuyết sang manga - Ảnh 2.

One Piece Novel A xoay quanh "quá khứ" của nhân vật Ace, bắt đầu từ những cuộc phiêu lưu của anh ấy trước khi gia nhập băng Whitebeard cho đến khi thất bại trước Blackbeard.

Một trong những khoảnh khắc quan trọng được tiết lộ trong cuốn tiểu thuyết là cuộc gặp gỡ của Ace với Masked Deuce trên Đảo Sixis. Trên hòn đảo này họ đã tìm được trái Mera Mera no Mi- thứ mang lại sức mạnh nổi tiếng của Ace.

Hiện tại, không biết có bao nhiêu phiên bản manga của Boichi đã chuyển thể câu chuyện của tiểu thuyết.

3. Boichi đã từng vẽ một chap truyện về các nhân vật trong One Piece

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra với Ace khi được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể từ tiểu thuyết sang manga - Ảnh 3.

Điều thú vị nhất ở đây là manga lần này không phải là lần đầu tiên mà Boichi vẽ nhân vật One Piece.

Trước đó, anh đã vẽ lại cảnh Mihawk chiến đấu với Zoro. Trận đấu cũng được trình bày với những hình ảnh minh họa chi tiết đặc trưng của Boichi.

Đọc đến đây thì bạn nghĩ gì về việc Ace được vẽ bởi họa sĩ minh họa Boichi. Liệu nó có phù hợp hay không? Hãy cùng theo dõi để biết thêm tin tức từ bộ manga thú vị này nhé!