One Piece: Diễn viên lồng tiếng cho Luffy Mũ Rơm đăng đàn tìm người "kế nhiệm", ai mới là người phù hợp?

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/08/2019 07:59 PM

Nữ diễn viên kỳ cựu Mayumi Tanaka đã lồng tiếng cho Luffy trong suốt 20 năm kể từ khi anime One Piece chính thức được công chiếu đến với khán giả.

Trong anime One Piece chắc hẳn đa phần các các fan hâm mộ đều nhiều lần tỏ ra bất ngờ và thích thú với những giọng nói "độc" của các nhân vật trong phim. Đặc biệt là nhân vật chính Luffy.

Với chất hài bựa, cùng những câu nói "chất như nước cất" của mình, Mũ Rơm đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Thành công này phải kể đến công sức của nữ diễn viên Mayumi Tanaka- người đã lồng tiếng cho Luffy trong suốt 20 năm kể từ khi anime One Piece chính thức được công chiếu.

One Piece: Diễn viên lồng tiếng cho Luffy Mũ Rơm đăng đàn tìm người kế nhiệm, ai mới là người phù hợp? - Ảnh 1.

Và trong số phát sóng mới nhất của talkshow "Bokura no jidai" (Our Era - Thời đại của chúng tôi), phát sóng hôm Chủ nhật vừa qua, nữ diễn viên Tanaka nhắc đến việc tác giả Eiichiro Oda thường hay đùa về độ dài hơi của series One Piece.

Bà chia sẻ thêm: "Tôi có thể sẽ không còn sống cho tới lúc One Piece đi đến hồi kết. Khi thời khắc đến, tôi hy vọng người hâm mộ One Piece sẽ chấp nhận người mà tôi chọn để thay tôi lồng tiếng cho Luffy".

Được biết hiện tại bà đã 64 tuổi, và đang là người lớn tuổi nhất trong dàn diễn viên lồng tiếng của One Piece. Vì vậy điều bà đang suy tính là hoàn toàn hợp lý.

One Piece: Diễn viên lồng tiếng cho Luffy Mũ Rơm đăng đàn tìm người kế nhiệm, ai mới là người phù hợp? - Ảnh 2.

Lúc này con trai của Tanaka cũng có mặt trong chương trình talkshow cùng với mẹc của mình đã lên tiếng bày tỏ: "Người duy nhất mà con nghĩ có thể thay thế mẹ là bác Masako Nozawa".

Tuy nhiên Tanaka đáp: "Có ích lợi gì nếu người kế nhiệm lại lớn tuổi hơn mẹ chứ?"

Nữ diễn viên Nozawa được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho Son Goku trong series Dragon Ball, hiện tại cũng đã 82 tuổi. Trước đó Nozawa đã từng đùa rằng cụ sẽ nhận luôn vai Luffy. Bà cho biết: "Tôi có thể tiếp tục lồng tiếng cho tới khi tôi ít nhất là 100 tuổi. Thậm chí tôi nghĩ tôi có thể làm cho tới khi tôi 128 tuổi."

One Piece: Diễn viên lồng tiếng cho Luffy Mũ Rơm đăng đàn tìm người kế nhiệm, ai mới là người phù hợp? - Ảnh 3.

Hiện tại ngoài vai Luffy, nữ diễn viên Mayumi Tanaka còn góp giọng trong nhiều anime khác, tiêu biểu như các nhân vật Krillin, Yajirobe và nhà tiên tri Baba trong series Dragon Ball. Và nhân vật nào của bà cũng đều nhận được sự yêu thích của khán giả.

Không biết rằng ai sẽ được bà tin tưởng giao cho trọng trách quan trọng này? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về sự thay đổi này nhé.