One Piece: Diện mạo Kaido nếu theo phong cách của 9 anime khác nhau

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 04/05/2023 02:11 PM

Kaido trông sẽ như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của Dragon Ball hay Attack on Titan?

Trong One Piece, Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thú, ông ta sở hữu một sức mạnh khổng lồ và từng là một trong bốn vị Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới. Gã cũng từng được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại mang tên Uo Uo no mi, model Seiryu (Thanh Long). Trái ác quỷ hệ này cho phép hắn chuyển hóa thành hình dạng rồng hoặc nửa người nửa rồng.

One Piece: Diện mạo Kaido nếu theo phong cách của 9 anime khác nhau - Ảnh 1.

Kaido trong anime One Piece

Trong quá khứ, Kaido đã trải qua 18 lần bị bắt và tra tấn, 40 lần bị hải quân và kẻ thù xử tử nhưng vẫn sống sót và các vũ khí đều bị phá hủy. Thậm chí, Kaido còn nhảy xuống từ độ cao 10.000 mét mà không hề hấn gì. Vết sẹo duy nhất trên người Kaido là do Kouzuki Oden chém bằng kiếm gây ra. Tuy nhiên, đến cuối cùng, gã Tứ Hoàng đã bị đánh bại bởi Monkey D. Luffy.

Với những giới thiệu, sức mạnh và vị trí như thế, Kaido là một nhân vật One Piece nổi tiếng và được nhiều người chú ý. Thậm chí đã có rất nhiều nghệ sĩ sử dụng nhân vật này làm tư liệu sáng tạo. 

Một trong những tấm hình fanart Kaido của nghệ sĩ @abelveraart7 được chia sẻ gần đây đã thực sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điểm thú vị của tấm hình này là mô tả Kaido theo nhiều phong cách của những bộ anime khác. 

photo-1681805125290

Ảnh: @abelveraart7

One Piece: Diện mạo Kaido nếu theo phong cách của 9 anime khác nhau - Ảnh 4.

Nhân vật Kaido trong One Piece trông sẽ như thế này nếu được vẽ theo phong cách của chín anime khác nhau. Ảnh: @abelveraart7

Trong hình trên, ngoài phong cách của One Piece mà tất cả chúng ta đều quen thuộc, Kaido được thể hiện như một nhân vật trong anime Jojo's Bizarre Adventure, Jujutsu Kaisen, Dragon Ball Z, Vinland Saga, Demon Slayer, Bleach, Mob Psycho và cuối cùng là Attack on Titan. Đây đều là những bộ anime cũng vô cùng nổi tiếng

Có thể thấy, dù theo phong cách nào thì Kaido trông vẫn vô cùng dữ dằn và uy nghiêm, một đối thủ nguy hiểm với bất cứ ai.