One Piece: Diện mạo ban đầu của Kaido hoàn toàn khác biệt so với hiện tại

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/02/2024 07:31 PM

Hình bóng của Kaido lần đầu tiên khi Tứ Hoàng được Garp giới thiệu trong phần Water Seven rất khác so với khi hắn xuất hiện chính thức.

photo-1708505726383

Manga One Piece đã khép lại arc Wano và đi sâu vào câu chuyện cuối cùng, bắt đầu từ arc Egghead. Cuộc chiến giữa Kaido và Luffy cũng kết thúc, và gã to lớn được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" đã phải gánh chịu hậu quả tồi tệ nhất.

Kaido đứng đầu danh sách những nhân vật phản diện ngầu nhất trong One Piece, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết hắn ta có 1 ngoại hình rất khác trong ý tưởng ban đầu. Ngay cả khi không biến hình thành 1 con rồng, Kaido vẫn có thân hình to lớn và trông đáng sợ.

photo-1708505584729

Diện mạo ban đầu của Kaido

photo-1708505592656

Hình ảnh lần đầu tiên Tứ Hoàng được đề cập trong One Piece

Chúng ta nhìn thấy hình bóng của Kaido lần đầu tiên khi Tứ Hoàng được Garp giới thiệu trong phần Water Seven. Phần này ra mắt đã lâu nên Tứ Hoàng vẫn đang được phát triển khi đó, ít nhất là về mặt thiết kế. Bởi vì hình bóng của Kaido (và thậm chí cả Big Mom) rất khác so với những gì độc giả đã biết.

photo-1708505603707

Diện mạo Kaido qua fanart của fan.

Hình ảnh trên là diện mạo ban đầu của Kaido trong One Piece. Như đã thấy, Kaido có khuôn mặt rộng hơn, chiếc mũi nhọn và nụ cười rộng ngoác trên môi. Ngay cả mái tóc của hắn ta cũng khác. Một nghệ sĩ thậm chí còn thực hiện một fanart để thể hiện rõ hơn diện mạo ban đầu của Kaido sẽ như thế nào.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido sau sự kiện Wano?

Sau khi Luffy thức tỉnh Gear 5, Kaido cuối cùng bị áp đảo và đánh bại bởi một cú đấm khổng lồ. Bộ truyện để ngỏ khả năng giải thích liệu Kaido có chết hay không, nhưng rất có thể hắn ta còn sống, bởi vì Luffy là nhân vật chính không bao giờ lấy mạng người. Hơn nữa, bản thân Kaido đã cố gắng tự kết liễu mình nhiều lần nhưng chưa bao giờ thành công. Với điều này, có vẻ khá rõ ràng rằng dung nham sẽ không đủ để đặt dấu chấm hết cho Kaido. Điều tương tự cũng áp dụng cho Big Mom.

photo-1708505618318

Với câu chuyện cuối cùng hứa hẹn về cuộc chiến lớn nhất trong series, đó sẽ là một cuộc chiến vượt qua cả ở Marineford. Thế nên, rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của Kaido giữa toàn bộ cuộc xung đột.

Tuy nhiên, theo một cách nào đó, điều này có lẽ sẽ xóa bỏ những nỗ lực của Luffy, vì vậy thật khó để nói tương lai của Kaido sẽ như thế nào khi xét đến việc hắn vẫn còn sống ở đâu đó ngoài kia.

https://gamek.vn/one-piece-dien-mao-ban-dau-cua-kaido-hoan-toan-khac-biet-so-voi-hien-tai-178240221155737194.chn