One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật "có sẹo không ghẹo được đâu", Luffy vẫn chưa "đủ tuổi" lọt vào danh sách này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/11/2020 12:35 PM

 
  thích

7 cái tên sau đây trong One Piece trải qua nhiều trận chiến sinh tử và trên người họ luôn để lại những vết sẹo nhớ đời.

Trong thế giới One Piece đầy rẫy những nguy hiểm, của thời đại mà Hải tặc lên ngôi. Trải qua nhiều cuộc chiến, 7 cái tên sau đây đã chứng tỏ được sức mạnh của mình và trên người họ luôn có những vết sẹo của những trận tử chiến quyết liệt. Luffy cũng có vết sẹo rất lớn ở ngực tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại cậu vẫn chưa phải là người có sẹo mạnh nhất trong One Piece.

Cùng điểm qua top 7 nhân vật có sẹo và mạnh nhất trong One Piece nhé!

Benn Beckman

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 2.

Benn Beckman là thuyền phó trên thuyền hải tặc đồng thời là người bạn đầu tiên của tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ. Ông được xem là người đàn ông thông minh nhất của biển Đông. Là thuyền phó của một băng tứ hoàng, lại được đánh giá là có thực lực rất đồng đều như băng Shanks Tóc Đỏ thì rõ ràng Benn Beckman rất mạnh. Ông đã từng cầm chân Đô đốc Kizaru và khiến Khỉ vàng không dám manh động.

Để mạnh mẽ như bây giờ Benn Beckman chắc đã phải trải qua rất nhiều trận chiến trong quá khứ, chính vì vậy mà trên mặt ông có một vết sẹo khá lớn.

Silvers Rayleigh

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 3.

Silvers Rayleigh còn được biết đến với biệt danh là Vua Bóng Tối, cánh tay đắc lực của Cựu Vua ải tặc Roger. Ông cũng có một vết sẹo mảnh chạy dọc trên mắt phải, nhìn trông khá giống của Zoro.

Silvers Rayleigh hiện tại đang sống trên một hòn đảo và cũng là thầy của Vua Hải Tặc tương lai Luffy. Sau 2 năm timeskip nhìn cách Luffy tự tin trước các đối thủ mạnh mới thấy được Silvers Rayleigh mạnh đến mức nào. Dù đã già tuy nhiên Rayleigh là ông già có sẹo nhưng không ghẹo được đâu đúng không nào.

Magellan

Magellan là người đứng đầu nhà tù lớn nhất thế giới One Piece, Impel Down. Impel Down như địa ngục vậy, và có tận 6 Level - 6 địa ngục khác nhau. Mà ở dưới địa ngục thì sẽ có quỷ và tạo hình của Magellan cũng vậy, cũng có sừng, có cánh, diện mạo cũng giống y như quỷ. Ông ta là "con quỷ" mạnh nhất, nguy hiểm nhất, có chức vụ to nhất toàn quyền phụ trách cả "địa ngục" vào thời điểm bấy giờ.

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 4.

Dù có năng lực bá đạo là thế tuy nhiên không biết ai đã khiến Magellan bị thương và khiến ông phải có một vết sẹo.

Râu Trắng

Râu Trắng có tên thật là Edward Newgate và là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Đồng thời là "người đàn ông tiếp cận kho báu One Piece gần nhất" hay được gọi là "người mạnh nhất trên thế giới". Ông có nhiều vết sẹo chạy dài trên ngực, và một trong số đó do Roger gây ra, nhưng phía sau lưng thì không hề có vì ông không bao giờ quay lưng bỏ chạy khi chiến đấu.

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 5.

Monkey D. Garp

Phó đô đốc, anh hùng Hải quân Monkey D. Grap có một vết sẹo mảnh ở bên mắt trái, có lẽ đây là vết thương từ hồi ông còn trẻ sau nhiều lần đụng độ với đám hải tặc hùng mạnh. Ông đã nhiều lần chiến đấu với cựu vua hải tặc Roger. Garp cũng chính là cha ruột của Dragon và ông nội của Luffy Mũ Rơm.

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 6.

Không biết Garp có tham dự vào trận chiến Wano quốc và giải quyết ân oán với những cựu thành viên của băng hải tặc Rocks là Kaido và Big Mom đang liên minh với nhau.

Fujitora

Fujitora là một đô đốc hải quân với biệt danh Hổ Tím. Từ lần đầu xuất hiện trong One Piece thì ông đã bị mù, mà theo tiết lộ từ chính nhân vật thì ông đã tự phế đi đôi mắt của của mình. Trên trán Fujitora có 1 vết sẹo, hơi lệch qua trái và đi qua cả 2 mắt, có lẽ đây là vết thương khi ông tự làm mù mắt mình

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 7.

Là một Đô Đốc Hải Quân, có lẽ chẳng cần phải nói nhiều về sức mạnh của Fujitora phải không nào. Hiện tại Fujitora đang được nhiều độc giả chờ đợi là sẽ xuất hiện tại Wano quốc.

Shanks Tóc Đỏ

Đối với những người yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì không ai là không biết vết sẹo ở mắt trái của Shanks Tóc Đỏ. Đây là kết quả do Râu Đen để lại và hắn cũng là kẻ duy nhất tính đến thời điểm này khiến khuôn mặt đẹp trai của Shanks mang sẹo. Nhìn vết sẹo ta có thể hình dung được đây là một vết thương rất nặng với Tóc Đỏ.

Shanks cũng từng khẳng định với Râu Trắng trong 1 cuộc nói chuyện là vết sẹo trên mắt trái do một trong các thuyền viên của Râu Trắng - Marshall D. Teach gây ra và không phải vì ông chủ quan.

One Piece: Điểm mặt top 7 nhân vật có sẹo không ghẹo được đâu, Luffy vẫn chưa đủ tuổi lọt vào danh sách này? - Ảnh 8.

Trên đây là top 7 nhân vật có sẹo được xem là mạnh nhất trong bộ truyện One Piece từ trước đến nay. Tất nhiên đây là ý kiến chủ quan của cá nhân tác giả bài viết. Lưu ý là thứ tự các nhân vật không nói lên việc ai mạnh hơn ai, tuy nhiên xét về thực lực thì 7 cái tên đã và đang sống này mạnh hơn anh chàng Luffy, người có sẹo chữ X ở thời điểm hiện tại.