One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay

Mirikatoji  - Theo Helino | 31/12/2018 07:50 PM

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những trái ác quỷ hệ Zoan (hệ động vật) thần thoại đã xuất hiện trong One Piece nhé.

Từ trước đến nay, trái ác quỷ là một phần không thể thiếu trong bộ truyện One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Hiện tại, trái ác quỷ đang được chia thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia).

Với mỗi loại trái ác quỷ, sức mạnh mà người sử dụng nhận được cũng sẽ có những khác biệt nhất định. Ví dụ như Hệ Tự Nhiên cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại vật chất tự nhiên nào đó hay Hệ Siêu Sức Mạnh đem lại một khả năng phi thường, lạ kỳ đến người ăn trái ác quỷ.

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 1.

Còn những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Đặc biệt hơn là những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại thì lại càng "bá đạo" hơn vì sở hữu sức mạnh của những động vật cổ đại. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã từng xuất hiện trong bộ truyện One Piece nhé.

1. Trái ác quỷ Zou Zou no Mi của Jack "Hạn Hán"

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 2.

Jack là một trong ba "thiên tai" của Kaido và là đội trưởng của Mammoth. Hắn đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoan cổ đại cho phép biến đổi cơ thể thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Dù chúng ta chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến với tộc Mink, nhưng như thế cũng đủ cho ta thấy hắn mạnh đến như thế nào.

2. Trái ác quỷ của Catarina Devon

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 3.

Catarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm", là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc. Bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen.

Mới đây trong One Piece 925, tác giả Oda còn cho khán giả biết thêm một tin cực sốc đó là Devon – nữ hải tặc duy nhất trong băng Râu Đen hiện đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi.

Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

3. Trái ác quỷ của Marco the Phoenix

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 4.

Marco The Phoenix còn có biệt danh "Marco Đầu Dứa", anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

4. Trái ác quỷ Hito Hito no Mi của Sengoku

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 5.

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật.

Sức mạnh chủ yếu của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển hóa thành Phật khổng lồ giống như một tượng vàng. Sức mạnh cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể. Trong hình dạng này, hình thể của Sengoku khá "mất cân đối" với đôi tay to bất thường còn đôi chân hơi nhỏ.

5. Trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido

One Piece: Điểm mặt chỉ tên những trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại đã xuất hiện từ trước đến nay - Ảnh 6.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.