One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 11:59 PM

Momonosuke đã bị Orochi đưa lên vị trí xử tử, liệu cái tên nào sẽ đóng vai trò giải cứu chúa công này?

Như chúng ta đã biết Kanjuro đã bắt cóc và đưa con trai của Oden là Momonosuke về lâu đài của Kaido. Ngay lập tức Orochi muốn tổ chức một buổi xử tự công khai đứa con trai của kẻ thù ngay tại đảo Quỷ. Liệu cái tên nào sẽ là người cứu nguy cho Momonosuke.

Marco

Với năng lực trái ác quỷ của mình Marco có khả năng biến thành Phượng hoàng và dễ dàng bay lượn trên không. Cũng chính vì điều này mà việc Marco xuất hiện và giải cứu Momonosuke là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Động cơ xuất phát từ việc người đang bị xử tử là con trai của người đồng đội cũ đội trưởng đội 2 trong băng Râu Trắng của mình.

One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử? - Ảnh 1.

Marco sẽ là người giải cứu con trai của đồng đội cũ Oden

Liệu sau cú gạt giò đối với tàu của đám con Big Mom thì liệu Marco có tiếp tục thể hiện mình với màn xuất hiện hoành tráng và giải cứu Momonosuke?

Kanjuro

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây là một giả thuyết không thể bỏ qua. Đúng là Kanjuro chính là người phản bội lại Oden và tìm cách hãm hại các Cửu Hồng Bao khác và cũng chính là kẻ đưa Momonosuke về lâu đài Kado.

One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử? - Ảnh 2.

Kanjuro sẽ thay đổi suy nghĩ của mình và giải cứu Momonosuke vào phút cuối

Nhưng rất có thể trong thời khắc quyết định, khi mà con trai Oden sắp bị Orochi hành hình thì Kanjuro sẽ bất ngờ thay đổi và tìm cách cứu lấy đứa con của chủ nhân cũ Oden, người mà từng dã cứu mạng Kanjuro.

Yamato

Con trai Kaido Yamato đang đưa Luffy tiến tới lâu đài Kaido. Với sức mạnh và những chi tiết về ngoại hình tính cách khá giống với Oden thì xem ra con trai Kaido là người xem Oden là thần tượng. Chính vì vậy Yamato sẽ không bỏ qua việc Orochi muốn xử tử Momonosuke.

One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử? - Ảnh 3.

Con trai của Kaido là Yamato sẽ ra tay giải cứu con trai của người mà anh ta thần tượng Oden

Với sức mạnh và thực lực của mình, nếu như Kaido hoặc các Okanban không có mặt tại buổi xử tử đó thì sẽ có ít ai đủ khả năng trong băng Bách Thú có thể đủ sức ngăn chặn việc Yamato giải cứu con trai của thần tượng của mình.

Luffy

Đã có khá nhiều lần Luffy đóng vai người hùng cứu mạng những người bạn của mình rồi. Đối với Luffy thì Momonosuke không chỉ là một người bạn mà còn là một người đồng minh mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm luôn tin cậy. Rất nhiều khả năng Luffy sẽ thêm một lần nữa ra tay cứu nguy cho Momonosuke đúng vào lúc Orochi định ra tay xử tử con trai của Oden.

One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử? - Ảnh 4.

Luffy sẽ thêm một lần nữa sắm vai là người hùng?

Big Mom

Nhiều bạn sẽ tỏ ra bất ngờ khi chúng tôi liệt kê Big Mom vào danh sách này. Tuy nhiên với một người yêu thích các sinh vật lạ như Big Mom thì một kẻ ăn trái rồng nhân tạo như Momonosuke chắc chắn sẽ khiến Big Mom thích thú.

Với tính cách của mình thì tứ hoàng này sẽ chẳng quan tâm tới việc Orochi muốn xử tử cậu bé rồng nhân tạo này để làm gì cả, bà ta sẽ ra tay ngăn cản và bày tỏ ý đồ đưa Momonosuke vào bộ sưu tập các chủng loài của mình. Orochi hay thậm chí là Kaido cũng không phải là điều mà Big Mom lo ngại nếu ý đồ của bà ta bị ngăn cản.

One Piece: Điểm mặt 5 cái tên có thể giúp chúa công Momonosuke thoát khỏi việc bị Orochi xử tử? - Ảnh 5.

Big Mom sẽ ra tay giải cứu Momonosuke vì muốn sở hữu cậu bé này?

Trên đây là top 5 nhân vật có thể ra tay giải cứu Momonosuke khi cậu con trai của Oden đang có nguy cơ bị Orochi xử tử. Các bạn nghĩ rằng ai trong số 5 cái tên này hay là một người nào khác sẽ ra tay để cứu Momonosuke vào giây phút sinh tử? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!