One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 01:28 PM

Cùng điểm qua 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu khi mà con trai Kaido nhiều khả năng sẽ đứng về phía Luffy.

Trong chapter 983 thì con trai Kaido là Yamato đã xuất hiện và ra tay giúp đỡ Luffy thoát khỏi chị em nhà Ulti và Page One, đồng thời bày tỏ nguyện vọng muốn cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm ra khơi. Điều này có nghĩa là Yamato sẽ đứng về phe Luffy để chống lại chính cha của mình Kaido. Việc này chắc chắn sẽ khiến Kaido nổi nóng và băng Bách Thú sẽ có những động thái để trừng phạt sự phản bội này. 

 Cùng chúng tôi điểm qua top 4 đối thủ mà Yamato có thể sẽ phải đối đầu nếu tiếp tục giúp đỡ Luffy.

One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido - Ảnh 1.

Con trai Yamato của Kaido xuất hiện và giúp đỡ Luffy

Chị em nhà Ulti và Page One

Đây có thể sẽ là 2 người có khả năng sẽ truy đuổi Yamato sau khi con trai của Kaido xuất hiện. Việc Ulti bị Yamato hất văng trong lúc giao đấu với Luffy sẽ khiến cho cô gái này không chấp nhận việc bỏ qua cho kẻ đã ngáng đường cô, kể cả đó có là Yamato con trai Kaido chăng nữa.

One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido - Ảnh 2.

Chị em nhà Ulti và Page One sẽ truy đuổi Yamato và Luffy

Rất có thể Ulti sẽ thúc giục cậu em Page One của mình đuổi theo Yamato và quyết ăn thua đủ với cậu ta. Như chúng ta đã biết chị em nhà Ulti và Page One sở hữu 2 trái Zoan cổ đại khủng long, với sức mạnh và sự chống chịu của mình 2 Tobi Roppo này không phải là đối thủ dễ chơi dành cho Yamato.

Tobi Roppo - Who Who

Đây cũng là một đối thủ đáng gờm nữa mà Yamato có thể sẽ đụng độ trên đường đưa Luffy đến lâu đài của Kaido. Who Who là một trong những Tobi Roppo nóng lòng nhất trong việc đi tìm Yamato. Hắn ta muốn nhắm một vị trí trong Okanban do Queen, King và Jack đang nắm giữ.

One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido - Ảnh 3.

Who Who - Một Tobi Roppo khác cũng đang ráo riết truy tìm Yamato

Sẽ là một cuộc đụng độ thú vị nếu Who Who bắt gặp và tìm thấy Yamato. Tuy nhiên việc Tobi Roppo này có đưa được Yamato về trước mặt Kaido hay không lại là một câu chuyện khác. Với tham vọng và thực lực của mình có vẻ như Who Who cũng không phải là một đối thủ dễ xơi nếu Yamato phải đụng độ.

Queen dịch bệnh

Queen dịch bệnh là một trong bộ ba thảm họa dưới trướng tứ hoàng Kaido. Khác với vẻ bề ngoài có phần ục ịch và "tấu hài" của mình thì Queen là một kẻ mang trong mình khá nhiều âm mưu và toan tính.

One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido - Ảnh 4.

Queen dịch bệnh có thể sẽ chạm mặt Yamato

Queen từng tuyên bố rằng hắn ta muốn tiêu diệt một trong những Tobi Roppo vì kẻ đó đang nhăm nhe vị trí Okanban của hắn. Rất có thể người mà Queen muốn tiêu diệt là Who Who. Và trong quá trình truy đuổi Who Who thì Queen sẽ vô tình chạm mặt Yamato con trai của Kaido. Tất nhiên với địa vị của mình Queen sẽ ra tay để ngăn chặn việc Yamato đang giúp đỡ Luffy chống lại tổng đốc Kaido của mình. Đây cũng sẽ là một đối thủ "cứng cựa" mà Yamato rất có thể sẽ phải đối đầu.

King hỏa hoạn

Khác với những kẻ đầy âm mưu trong nhóm Tobi Roppo hay Queen dịch bệnh thì Kinh hỏa hoạn là người được cho là tham mưu chính của Kaido. Ngoài sức mạnh thì King còn tỏ ra là một người tính toán rất kĩ những đường đi nước bước. Trong chapter trước đó, King đã tỏ ra nghi ngờ việc lễ hội tại đảo Quỷ sẽ diễn ra biến và hắn ta đã thay Kaido gọi nhóm Tobi Roppo về đảo.

One Piece: Điểm mặt 4 đối thủ mà Yamato sẽ phải đối đầu nếu giúp đỡ Luffy chống lại Kaido - Ảnh 5.

King hỏa hoạn sẽ sử dụng năng lực của mình để bắt giữ Yamato

Việc Yamato mất tích và hành tung của đứa con trai bí ẩn này của Kaido sẽ luôn là sự quan tâm hàng đầu của King, kẻ được coi là quân sư của Kaido. Với năng lực trái ác quỷ của mình, khi thông tin Yamato đã xuất hiện và dẫn Luffy tiến đến lâu đài Kaido thì King sẽ bay tới và sẽ tìm cách để đưa Yamato về với cha của mình là Kaido. Con trai Kaido Yamato và Okanban mạnh nhất King hỏa hoạn hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn đáng để chúng ta chờ đợi.

Trên đây là top 4 đối thủ mà Yamato, con trai của Kaido có thể sẽ phải đối đầu nếu tiếp tục giúp đỡ và đứng về phía Luffy trong trận chiến tại đảo Quỷ. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!