One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen "chướng tai gai mắt" và muốn tự tay tiêu diệt?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2020 05:31 PM

Đó là điều mà Queen đã tuyên bố trong chapter 980, có vẻ như có ai đó trong nhóm Topi Roppo đã lọt vào tầm ngắm của một trong ba chỉ huy của băng Kaido Bách Thú.

Đây thực sự là một điều rất bất ngờ đối với độc giả One Piece. Kaido và Orochi vẫn chưa hề hay biết rằng kế hoạch tiêu diệt quân phản loạn của họ đã thất bại hoàn toàn. Các cánh của quân nổi dậy đang tiến vào lâu đài Kaido từ nhiều phía. Tưởng chừng như kế hoạch sẽ bị bại lộ khi Luffy và Zoro đã không giữ được bình tĩnh trước việc đám lính Kaido phung phí thức ăn, Apoo báo cáo cho Queen về sự xuất hiện của 2 kẻ địch này tuy nhiên thật bất ngờ Queen giao lại việc đó cho đám thuộc hạ của mình và thực hiện một nhiệm vụ hắn đã tính từ trước đó chính là tiêu diệt một kẻ trong nhóm Topi Roppo (Flying Six).

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 1.

Queen tuyên bố đích thân muốn tiêu diệt một thành viên trong nhóm Topi Roppo

Vậy câu hỏi đặt ra là kẻ nào đã khiến Queen "chướng tai gai mắt" và muốn đích thân ra tay loại bỏ? Cùng chúng tôi điểm qua top 4 nhân vật có khả năng trở thành "nạn nhân" của một trong bộ ba tam tai này nhé.

Sasaki

Như các chapter trước đã giới thiệu về Sasaki, hắn có vẻ như là một người thuộc chúng tộc người Cá. Sở hữu một dáng vẻ bề ngoài tương đối giống với Jinbei, thuyền viên mới nhất của băng Mũ Rơm. Sasaki được Oda tiết lộ là đã từng là một thuyền trưởng của băng Hải tặc có tiếng tại Tân thế giới. Sau đó không hiểu vì lý do gì mà chịu đầu quân cho Kaido và giữ chức một trong 6 Topi Roppo trong băng Bách Thú.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 2.

Sasaki đã từng là thuyền trưởng của một băng Hải tặc nổi tiếng

Lật lại chapter 979, Sasaki có vẻ như không mấy nể nang và quan tâm tới bộ ba tam tai mà chỉ muốn uống rượu cũng như chỉ nghe mệnh lệnh từ Kaido. Không những vậy Sasaki đã đồng ý đi tìm con trai Yamato của Kaido về đổi lại hắn ta sẽ có cơ hội để thách đấu với một trong 3 Okaban, nếu thắng hắn ta sẽ ngồi vào vị trí đó. Hiện tại Queen đang nắm giữ 1 trong 3 chức vụ Okaban đó, chính vì vậy không ngoại trừ khả năng Queen sẽ tận dụng cơ hội Luffy và Zoro làm loạn để ra tay trừ khử cái tên có vẻ như đang nhăm nhe vị trí của mình.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 3.

SaSaki có ý định hạ bệ một người trong bộ ba tam tai

Who Who

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 4.

Who Who ẩn mình sau chiếc mặt nạ bí hiểm

Giống như Sasaki, Who Who cũng đã từng là thuyền viên của một băng hải tặc có tiếng tại Tân thế giới. Và có lẽ vì là một kẻ cũng có thực lực, hắn ta luôn tìm cách chiếm lấy một trong 3 vị trí Okaban mà King, Queen, Jack đang nắm giữ. Cuối chapter 979, Who Who đã thẳng thừng trả lời King rằng nếu không phải là Kaido thì dù có là King hay bất cứ ai trong bộ ba tam tai đều không đủ tư cách để triệu tập hắn ta.

Và khi Kaido đưa ra thỏa thuận về việc ai trong nhóm Topi Roppo tìm được Yamato về sẽ được thách đấu 1 trong 3 Okaban thì Oda đã đạc tả gương mặt vô cùng tự tin của Who Who. Rất có thể Queen đã tiên liệu được điều này và nhân cơ hội lễ hội lửa đang náo loạn, Queen sẽ bí mật kết liễu Who Who, kẻ có dã tâm rất lớn trong nhóm Topi Roppo.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 5.

Who Who cười rất nguy hiểm khi Kaido đồng ý cho Topi Roppo thách đấu bộ ba tam tai

X-Drake

Đối với X-Drake, một Hải quan "nằm vùng" thì rõ ràng anh ta không quan tâm tới việc tranh đoạt ngôi vị Okaban với bộ ba tam tai kia. Chỉ có điều, rất có thể Queen đã phát hiện ra thân phận điệp viên của X-Drake và muốn lập công với Kaido bằng cách chính Queen sẽ ra tay để lấy mạng "điệp vụ nằm vùng" do Hải quân cài vào. Nếu điều này xảy ra, các chapter tới đây hứa hẹn sẽ rất là hấp dẫn.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 6.

Rất có thể Queen đã phát hiện ra thân phận thực sự của X-Drake và muốn đích thân tiêu diệt?

Ulti

Nếu như Sasaki hay Who Who rất có thể sẽ trở thành kẻ mà Queen muốn tiêu diệt vì có dã tâm trách chức của hắn thì đối với Ulti, có thể Queen rất ghét những ai sỉ nhục và sống ‘không có trên có dưới". Mà điều này thì Ulti là "trùm" ở Wano luôn rồi, cô ta không ngần ngại chửi thẳng mặt Kaido là ngu và tỏ ra khá bực tức vì Kaido triệu tập về đảo Quỷ chỉ vì lý do cá nhân của gia đình Kaido. Queen rất có thể cũng là người hay bị Ulti sỉ nhục và nhân cơ hội đang náo loạn này, Queen muốn đích thân mình ra tay. Điều này cũng sẽ là hợp lý để cho Ulti quay đầu giúp đỡ liên minh Luffy đánh bại băng Kaido Bách Thú.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên trong Topi Roppo khiến Queen chướng tai gai mắt và muốn tự tay tiêu diệt? - Ảnh 7.

Liệu tính cách "trẻ trâu" của Ulti có khiến Queen tức giận

Các bạn ai trong số 4 cái tên trên sẽ là kẻ mà Queen muốn tìm trong nhóm Topi Roppo hay kẻ đó lại là một trong 2 người còn lại? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.