One Piece: Điểm mặt 4 cái tên dù rất mạnh nhưng đang "vô dụng" tại Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 02:28 PM

 
  thích

Cùng điểm qua 4 nhân vật dù sở hữu sức mạnh rất lớn nhưng đang tỏ ra "vô dụng" tại Wano quốc.

Wano quốc đang đi tới những trận chiến quyết định, liên minh lật đổ Kaido của Luffy sẽ phải đối mặt với những cái tên cực mạnh trong băng Bách Thú. Dù là một arc tập hợp rất nhiều kẻ mạnh, tuy nhiên 4 cái tên sau đâu vẫn đang tỏ ra khá "vô dụng" tính tới thời điểm hiện tại. Cùng chúng tôi điểm qua 4 cái tên đứng đầu trong danh sách này nhé

Black Maria

Được giới thiệu là một trong 6 thành viên của lực lượng Tobi Toppo mà Kaido vốn rất tự hào. Những kẻ trong nhóm này đều là những hải tặc mạnh mẽ và họ cũng từng công khai nói về việc chẳng nghe lời ai ngoài tổng đốc Kaido và còn muốn chiếm lấy một trong 3 vị trí Okanban.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên dù rất mạnh nhưng đang vô dụng tại Wano - Ảnh 1.

Black Maria vẫn chưa thể hiện được gì tại arc Wano

Được giới thiệu khá "hoành tráng" là thế, nhưng khác với các thành viên khác trong nhóm Tobi Roppo đang ít nhiều thể hiện được khả năng của mình thì tính tới thời điểm hiện tại Black Maria vẫn chưa hề có "động thái" gì gọi là đóng góp sức lực cùng băng Bách Thú trong việc ngăn chặn những kẻ nổi loạn. Ấn tượng duy nhất về cô gái có ngoại hình cao lớn này là ở One Piece chapter 982, chúng ta đã thấy hình ảnh Black Maria đã không đi tìm Yamato để có cơ hội tranh chấp vào vị trí Okaban mà cô nàng "chân dài" này lại tìm đến phòng Kaido và Orochi đang uống rượu. Có vẻ như Black Maria không mặn mà gì với cái chức vị Okaban, thứ mà người phụ nữ này muốn là có cơ hội được "gần gũi" Kaido.

Không biết thời gian tới đây, Oda có để cho một chỉ huy có năng lực đủ sức để đứng trong hàng ngũ Tobi Roppo thể hiện hay không, còn hiện tại cô vẫn đang chưa làm gì cho băng hải tặc Bách Thú cả.

Charlotte Smoothie

Smoothie là con gái thứ 14 của gia tộc Charlotte. Smoothie là một trong ba Chỉ Huy Ngọt của băng Big Mom và là Bộ trưởng Trái cây. Smoothie hiện là nhân vật nữ có số tiền truy nã rất cao 932 triệu Beli. Kích thước cơ thể của Smoothie cũng cao lớn hơn so với người bình thường. Dựa vào ngoại hình thì có thấy rằng Smoothie là con lai giữa người thường với người thuộc tộc chân dài.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên dù rất mạnh nhưng đang vô dụng tại Wano - Ảnh 2.

Charlotte Smoothie vẫn chưa thể hiện gì ở arc Đảo Bánh cho tới Wano

Tên chính thức năng lực của Smoothie chưa được tiết lộ, chỉ biết là cô ta có thể "ép nước", vắt kiệt người hay động vật và cả bản thân cô ta như ép nước trái cây vậy. Smoothie có vũ khí là một thanh kiếm lớn, dù vậy thì từ khi xuất hiện đến giờ cũng chưa thấy Smoothie thực chiến thực sự một lần nào cả.

Từ arc Đảo Bánh cho tới Wano, những gì chúng ta được chứng kiến là một Smoothie "vô dụng" và chẳng làm được gì. Là người có số tiền truy nã gần 1 tỷ Beli, lại là một chỉ huy ngọt của Tứ Hoàng Big Mom, nhiều khán giả đang chờ đợi màn thể hiện của cô gái chân dài này tại arc Wano. Còn nếu không thì cái danh "quả tạ vàng trong băng Big Mom" chắc chắn sẽ gắn liền với cô.

Big Mom

Không biết có phải là "mẹ nào con nấy" hay không mà Smoothie đã "vô dụng" một thì Big Mom "vô dụng" mười. Từ một kẻ được cho là 4 hải tặc mạnh mẽ nhất của One Piece, hiện tại Big Mom đang chẳng khác nào một nhân vật "tấu hài" tại Wano quốc.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên dù rất mạnh nhưng đang vô dụng tại Wano - Ảnh 3.

Big Mom đang đánh mất hình ảnh Tứ Hoàng của mình tại arc Wano

Bắt đầu với việc bị King Hỏa Hoạn, hất văng xuống biển, mất trí nhớ, quậy nhà ngục Udon tạo điều kiện để Luffy, Kid và liên minh chống Kaido thoát khỏi nhà ngục này. Sau khi gặp Kaido, những tưởng sức mạnh đáng sợ của bà ta sẽ là trở ngại lớn cho liên minh Luffy trên con đường lật đổ Kaido. Nhưng chỉ trong vài chap ngắn ngủi gần đây, một "quái vật" như Big Mom lại bị Franky tông xe vào mặt, rồi sau đó lại bị Jinbei cùng Robin quật ngã như một thứ đồ chơi.

Tất nhiên đối với các độc giả hâm mộ One Piece, việc một Tứ Hoàng như Big Mom liên tiếp bị những kẻ yếu hơn làm khó như vậy là chuyện khó có thể chấp nhận được. Chẳng biết Big Mom đang có mục đích gì thực sự ở Wano quốc tuy nhiên hiện tại, Big Mom đang gián tiếp khiến cho tình hình tại lâu đài Kaido trở nên hỗn loạn.

Queen

Nói về "tấu hài" và "vô dụng" thì trong băng Bách Thú, nếu Queen nhận mình là số 2 thì chẳng có ai dám nhận mình là số 1. Được biết đến là một trong ba tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, tuy nhiên những gì Queen làm cho đến hiện tại lại chẳng đóng góp gì cho băng Bách Thú trong việc ngăn chặn âm mưu của liên minh Luffy tại đảo quốc này.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên dù rất mạnh nhưng đang vô dụng tại Wano - Ảnh 4.

Queen - Người tấu hài kinh điển nhất băng Bách Thú

Mở đầu với việc tranh giành bữa ăn với Big Mom, Queen vô tình khiến nhà ngục Udon hỗn loạn, tạo điều kiện để nhóm Luffy, Kid và các samurai thoát khỏi nơi này. Sau đó chính Queen là kẻ "bóp team" khi đưa Big Mom tới chỗ Kaido. Rất may là 2 Tứ Hoàng này đã đạt được thỏa thuận không thì chưa biết trận chiến giữa Big Mom và Kaido sẽ đi về đâu.

Trong bữa tiệc của băng Bách Thú, Queen nhiệt tình trong việc làm MC hay nhảy múa hát hò mà chẳng quan tâm tới việc liên minh Luffy đã đột nhập vào đây. Để rồi sau đó khi sự việc vỡ lỡ, tình trạng hỗn loạn, Queen trơ mắt đứng nhìn Sanji giải cứu Momonosuke, chẳng quan tâm tới sống chết của Kaido mà chỉ tập trụng tiêu diệt bằng được X-Drake. Điều này dẫn tới việc X-Drake buộc phải gia nhập liên minh Luffy khiến cho băng Bách Thú vốn đã náo loạn nay càng náo loạn hơn.

Trên đây là top 4 nhân vật rất mạnh nhưng đang có màn thể hiện khá "vô dụng" nếu như không muốn nói là "bóp team" tại arc Wano tính tới thời điểm hiện tại. Các bạn nghĩ sao về 4 cái tên mà chúng tôi kể trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!