One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị "gạt giò" đến 2 lần tại Wano (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 04:30 PM

Đâu là những cái tên mạnh nhất trong băng hải tặc Big Mom?

Trong One Piece băng hải tặc Big Mom được xem là một băng hùng hậu bậc nhất thế giới hải tặc. Với khả năng "sinh đẻ" của mình Mẹ Lớn lấy tới 43 người chồng, có 45 người con trai và 39 người con gái, tạo thành một gia đình quyền lực khó ai sánh được. Không những thế các thành viên trong gia tộc này đều là những người mạnh mẽ, sở hữu những trái ác quỷ cùng năng lực bá đạo.

Với số lượng và khả năng của mình băng hải tặc Big Mom đang có một vị thế vô cùng lớn trong thế giới One Piece. Thế nhưng với những gì đang thể hiện tại Wano quốc cả băng đang bị chê "phế" khi bị gạt giò đến 2 lần. Tuy nhiên dù có thế nào chúng ta cũng không thể phủ định sức mạnh to lớn của băng hải tặc này. Hôm nay chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm nốt 5 thành viên mạnh nhất dưới trướng của Mẹ Lớn nhé.

5. Charlotte Snack

One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị gạt giò đến 2 lần tại Wano (P2) - Ảnh 1.

Charlotte Snack là con trai thứ 25 của gia đình Charlotte. Ông từng là một trong bốn Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom cho tới khi thua cuồng tăng Urouge. Chính vì thế, ông bị giáng chức và không còn là tư lệnh ngọt của băng Bigmom. Tuy nhiên với mức tiền thưởng lên đến 600 triệu Berry thì đã chứng tỏ được phần nào sức mạnh của nhân vật này.

Trong anime Snack đã chứng minh được sức mạnh của mình đủ đủ mạnh để có thể đụng độ với Raid Suit của Vinsmoke Judge

4. Charlotte Perospero

One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị gạt giò đến 2 lần tại Wano (P2) - Ảnh 2.

Charlotte Perospero là con cả của Gia đình Charlotte và là một sĩ quan của băng hải tặc Big Mom. Ông cũng phục vụ như là Bộ trưởng Bộ Kẹo của Totto Land, Quản lý đảo Candy.

Hiện nay, mức truy nã của Perospero là 700 triệu berry, chứng tỏ ông cũng là một tên hải tặc vô cùng đáng gờm dù không phải là 1 Tư Lệnh Ngọt. Ông có khả năng chế ngự được nhiều thành viên băng Mũ Rơm cùng một lúc.

Có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ ngọt và đã ăn trái ác quỷ Pero Pero no Mi nên Perospero có khả năng điều khiển kẹo theo ý muốn. Bên cạnh đó Perospero cũng là một người sử dụng Haki lão luyện với sức mạnh khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

3. Charlotte Cracker

One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị gạt giò đến 2 lần tại Wano (P2) - Ảnh 3.

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và cũng là một trong những 3 tư lệnh ngọt của Big Mom. Anh ta có một khoản tiền thưởng là 860 triệu Belly điều này cho thấy anh là kẻ thù nguy hiểm cho bất cứ đối thủ nào.

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi, trái hệ Paramecia này cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Với năng lực trái ác quỷ của mình, Craker có thể tạo số lượng phân thân không giới hạn. Điều này làm tăng khả năng phòng thủ của Cracker lên rất nhiều lần.

Trên hết Craker được biết đến là có thể sử dụng Haki vũ trang để cường hóa thanh kiếm và giáp bánh quy của mình. Luffy đã từng nói rằng Haki của Craker cứng hơn bất cứ ai mà cậu từng đụng độ trước đây.

2. Charlotte Smoothie

One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị gạt giò đến 2 lần tại Wano (P2) - Ảnh 4.

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom với số tiền truy nã lên đến 932 triệu Belly.

Smoothie sở hữu một sức mạnh thể chất cực lớn và độ bền một cách phi thường. Cô được thể hiện là có một ý chí mạnh mẽ có thể chịu được Haki Bá Vương của Big Mom, cô hoàn toàn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận.

Hiện tại cô đang sở hữu trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai. Điều đặc biệt nhất là cô có thể kết hợp năng lực trái ác quỷ với khả năng dùng kiếm để hạ gục bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào.

1. Charlotte Katakuri

One Piece: Điểm mặt 10 thành viên mạnh nhất băng Big Mom- băng tấu hài bị gạt giò đến 2 lần tại Wano (P2) - Ảnh 5.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 Belly, điều này cũng cho thấy phần nào sức mạnh khủng khiếp của nhân vật anh.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt" mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong "tương lai ngắn", tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Rõ ràng với những gì đã thể hiện Katauri là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong One Piece.