One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh "quái vật" mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1)

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/09/2020 01:17 PM

Cùng điểm qua 10 đối thủ mà băng Mũ Rơm sẽ đối mặt sau khi cả băng đã có màn tập hợp hoành tráng tại lâu đài Kaido.

Trong One Piece chap 989, băng Mũ Rơm đã có màn tập hợp đội hình, chuẩn bị xuất kích hết sức "ngầu lòi". Vậy thì trong bài viết này chúng ta cùng nhau bắt cặp đối thủ cho 10 thành viên băng Mũ Rơm trong cuộc chiến tại lâu đài Kaido nhé.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 1.

Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu ở One Piece chap 989

Luffy – Kaido

Đây chính là mục đích chính của Luffy khi tới Wano quốc. Sau khi tập hợp Luffy cũng đã tuyên bố rằng cậu muốn lên tầng thượng và "đá đít" Kaido. Chính vì vậy nhiều khả năng Luffy sẽ tìm cách lên tầng thượng của lâu đài Kaido, nơi Cửu Hồng Bao đang giao chiến với Kaido và nhóm người trong băng Bách Thú do Jack Hạn Hán chỉ đạo.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 2.

Luffy sẽ đối đầu với Kaido

Xét về sức mạnh, hiện tại Luffy chưa thể đủ sức để đối đầu sòng phẳng với Kaido, một người sở hữu sức mạnh "quái vật", thuộc top đầu trong One Piece thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sẽ là hợp lý nếu Luffy nhận được sự trợ giúp từ Cửu Hồng Bao, và rất có thể chính Luffy là người tung đòn quyết định để hạ gục Kaido.

Zoro – Queen

Đây sẽ là một cuộc đối đầu thú vị khi mà Zoro không biết bằng cách nào đã đi lạc vào chính diện sân khấu và đụng độ Queen trước khi Luffy đến và 2 người chạm mặt. Luffy bày tỏ mong muốn lên tầng thượng và giao chiến Kaido. Queen với vai trò là một trong 3 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Kaido sẽ ngăn chặn điều đó.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 3.

Cặp đấu thú vị giữa Zoro – Queen

Sức mạnh thực sự của thanh kiếm enma cộng với màn thể hiện của Zoro trước Queen, một trong ba tam tai mạnh nhất băng Bách Thú sẽ là một cuộc chiến đáng để khán giả chờ đợi.

Sanji – King Hỏa Hoạn

Cuộc chạm mặt giữa Hắc Cước Sanji và King Hỏa Hoạn có thể sẽ tiếp tục ở các chapter sau. King Hỏa Hoạn đang chỉ huy một bầy quái thú có khả năng bay để ngăn chặn Luffy tiến lên chỗ Kaido. Xem ra tam tai này muốn thử thách khả năng không chiến của băng Mũ Rơm.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 4.

Sanji – King Hỏa Hoạn

Nói về không chiến thì trong băng Mũ Rơm Sanji là người giỏi nhất. Khả năng di chuyển nhanh nhẹn trên không cộng thêm bộ đồ Raid Suit sẽ giúp Sanji bay lượn trên không và sẵn sàng ứng chiến King Hỏa Hoạn.

Jinbei – Big Mom

Nói về sức mạnh, Big Mom tất nhiên là mạnh vượt trội hoàn toàn với Jinbei. Tuy nhiên xét về kinh nghiệm chiến đấu thì trong băng Mũ Rơm, hiệp sĩ của biển Jinbei là người có nhiều năm chiến đấu nhất. Tạo Đảo Bánh Jinbei cũng đã từng chặn đánh Big Mom và vẫn an toàn rời khỏi Totoland.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 5.

Jinbei – Big Mom

Chính vì vậy, nếu tìm ra một người kìm chân Big Mom, tạo điều kiện cho Luffy tập trung chiến với Kaido thì Jinbei là cái tên khả dĩ nhất. Với sức mạnh và kinh nghiệm của mình, Jinbei sẽ biết cách để kiềm tỏa tứ hoàng Big Mom.

Franky – Các Numbers

Lực lượng Numbers của băng Bách Thú cũng đã bắt đầu lộ diện và hành động. Chắc chắn đây sẽ là một thử thách thực sự cho băng Mũ Rơm. Trước những đòn tấn công dựa nhiều vào sức lực từ kích thước cơ thể khổng lồ mà những tên Numbers đang sở hữu, thì người máy Franky phiên bản Shogun là người thích hợp trong băng Mũ Rơm để đứng ra ngăn chặn sự tấn công đến từ các Numbers.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P1) - Ảnh 6.

Franky sẽ đối mặt với các Numbers

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến phần 2 "Điểm mặt 10 kẻ địch có sức mạnh "quái vật" mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido" trong bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!