One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 02:00 PM

Bên cạnh những vị thuyền trưởng tốt bụng, coi thuyền viên như gia đình thì trong One Piece cũng tồn tại những vị thuyền trưởng tán tận lương tâm.

Không thể phủ nhận rằng người thuyền trưởng luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong 1 băng hải tặc. Bởi mỗi hướng đi của thuyền viên đều được quyết định hoặc tác động bởi thuyền trưởng của họ. Mặc dù danh hiệu thuyền trưởng có những quyền riêng của mình, nhưng không phải muốn làm gì cũng được. Có người cao thượng và vị tha, có người thì luôn từ bỏ thuyền viên của mình.

Dưới đây là 5 vị thuyền trưởng hải tặc tồi tệ nhất thế giới One Piece:

5. Alvida

One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi  và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc - Ảnh 1.

Alvida là một người phụ nữ to lớn, có phần quái dị, làm cho ai nhìn cũng phải sợ hãi. Tính cách cô ấy rất tàn nhẫn, đến mức có thể thoải mái vung cây chùy của mình mọi lúc mọi nơi với mục đích xấu. Bên cạnh những phẩm chất dành cho một tên tội phạm, Alvida mất rất nhiều điểm với tư cách là thuyền trưởng của 1 băng hải tặc.

Với sức mạnh đáng lẽ dùng để chống lại kẻ thù, Alvida lại sử dụng nó làm hình phạt cho các thành viên băng mình. Ví dụ cậu bé Coby đã bị bắt phải tham gia băng của mụ với vị trí hoa tiêu dù không muốn. Rất có thể, vẫn còn nhiều thành viên khác trên tàu cũng đều bị Alvida ép buộc phải nhập băng.

4. Kaido

One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi  và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc - Ảnh 2.

Kaido và băng của hắn là nỗi khiếp sợ khi nhắc đến tên ở Tân thế giới. Tuy nhiên, về mối quan hệ của Kaido với các thành viên lại không tốt đẹp cho lắm. Kaido thường xuyên đánh đập các thành viên trong băng của mình khi đang say xỉn.

Mặc dù trái ác quỷ SMILE là một thứ mạnh mẽ, nhưng nó là con dao 2 lưỡi nên thật nguy hiểm khi đưa chúng cho thuyền viên của mình ăn, vì nó có tác dụng phụ đáng sợ và không phải trái nào cũng thành công. Nhưng Kaido laij để cho nhiều kẻ dưới trướng mình ăn nó. Nhìn cách Kaido đối xử với Kid, Hawkins cũng đủ để hiểu rằng, hắn đã "lấy" được rất nhiều thuyền viên thông qua vũ lực, đó là đánh bại ít nhất vài người trong số họ để có được sự sợ hãi và khuất phục của mọi người.

3. Big Mom

One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi  và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc - Ảnh 3.

Toàn bộ thành viên băng Big Mom bao gồm cả những đứa con ruột của chính bà ta. Mỗi người đều được nuôi dưỡng để trở thành những kẻ giết người, một số kẻ tuy còn trẻ nhưng đã khao khát đâm chém, hành hạ người khác.

Mặc dù mỗi người con của Big Mom là sự pha trộn các chủng tộc khác nhau, nhưng do được nuôi dưỡng trong môi trường độc hại, điều này đã ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của họ. Big Mom thỉnh thoảng cũng lỡ tay giết chết con của chính mình khi nổi cơn cuồng thực và mất kiểm soát. Đây đúng là một bà mẹ, một người thuyền trưởng tồi.

2. Kuro

One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi  và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc - Ảnh 4.

Kuro chính là thuyền trưởng của băng hải tặc Black Cat, hắn ẩn thân ở làng Syrup để trốn tránh hải quân. Trong khi ở đây, Kuro giả vờ là kẻ tốt bụng, tạo ra một cú lừa đối với những người trong làng. Sau đó, Kuro được làm quản gia trong một gia đình khá giả trên đảo, sống cuộc sống mới. Kuro là tên thuyền trưởng tàn nhẫn, hắn sẵn sàng thôi miên cả thuyền viên của mình, cũng như tàn sát họ trong những cơn thịnh nộ của mình.

1. Buggy

One Piece: Điểm danh 5 vị thuyền trưởng tồi  và tàn nhẫn với thuyền viên nhất giới hải tặc - Ảnh 5.

Buggy luôn được tôn trọng bởi thuộc hạ của mình, nhưng hắn lại là tên thuyền trưởng chuyên dối trá thuyền viên. Mặc dù Buggy được băng của hắn ngưỡng mộ và tâng bốc suốt ngày, nhưng họ không biết, chính Buggy sẽ bỏ rơi họ trong khoảnh khắc nếu hắn gặp khó khăn.

Buggy chỉ là một thuyền trưởng tồi, hắn suốt ngày bốc phét về sức mạnh của mình trước mặt thuyền viên và khiến họ tin tưởng, nghe lời hắn.