One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 11:10 AM

 
  thích

Mặc dù có vài người trong danh sách này từng là thuyền viên trên tàu của Rocks, nhưng nếu tất cả cùng ở đỉnh cao sức mạnh thì không biết ai mạnh hơn ai.

Thuyền trưởng của băng hải tặc huyền thoại, Rocks D. Xebec là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong thế giới One Piece. Khoảng 38 năm trước những sự kiện hiện tại của câu chuyện, Rocks đặt căn cứ của mình tại đảo Beehive và nhờ vào sức mạnh điên rồ, những tên hải tặc mạnh mẽ đã bị hắn ta lôi kéo.

Tính ở thời điểm sức mạnh đỉnh cao, dưới đây là danh sách 5 nhân vật có thể đối trọi với Rocks D. Xebec.

5. Gol D. Roger

Vua hải tặc Gol D. Roger là một trong những nhân vật mạnh nhất của truyện. Vào 38 năm trước, ông đã hợp tác với một người của hải quân để đánh bại Rocks. Mặc dù cần sự giúp đỡ để giành chiến thắng, Roger đã có nhiều thời gian để phát triển mạnh mẽ hơn sau đó, kể từ khi hạ gục Rocks đến lúc ông làm Vua hải tặc là một thập kỷ trôi qua.

One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec - Ảnh 1.

Roger đã chinh phục biển cả và trở nên mạnh hơn nhiều so với trước đây. Như vậy, lúc ông trở thành Vua hải tặc, không rõ Roger có ở trên tầm của Rocks không. Điều này thì không rõ nhưng Vua hải tặc có thể đương đầu với hắn mà không cần sự giúp đỡ.

4. Râu Trắng

Nổi tiếng là Người đàn ông mạnh nhất trong thế giới One Piece, Râu Trắng khi đứng ở đỉnh cao sức mạnh tại thời đại của mình, có thể ngang hàng với Vua hải tặc Roger. Tuy thời trẻ có thể ông vẫn ở dưới tầm của Rocks, nhưng cách biệt sức mạnh giữa hai người chắc không quá lớn.

One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec - Ảnh 2.

Nhưng chỉ 10 - 20 năm sau sự kiện God Valley, Râu Trắng đã đạt được danh hiệu người đàn ông mạnh nhất thế giới, ngụ ý rằng ông đã mạnh mẽ hơn nhiều sau khi rời khỏi băng của Rocks. Trong thời kỳ hoàng kim, có lẽ Râu Trắng sẽ có khả năng đương đầu 1 chọi 1 với Rocks.

3. Monkey D. Garp

One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec - Ảnh 3.

Người đã chiến đấu để đánh bại Rocks cùng với Roger trong quá khứ không ai khác chính là Monkey D. Garp. Sau sự kiện này, ông nhận được danh hiệu "Anh hùng hải quân" và đạt được danh tiếng to lớn với tin tức là người hạ gục Rocks. Cũng giống như Roger, Garp trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thời kỳ God Valley. Và khi đó, nếu Garp đối đầu với Rocks thì sẽ thế nào nhỉ?

2. Shiki

Còn được gọi là Sư tử vàng, Shiki từng là một trong ba tên cướp biển đáng gờm nhất ở Tân thế giới. Hắn chỉ huy Armada, băng hải tặc lớn nhất mà bất cứ ai từng thấy. Hắn sở hữu một trái ác quỷ hệ Paramecia có tên Fuwa Fuwa no Mi, vũ khí của Shiki là hai thanh kiếm Oto và Kogarashi, và hắn có khả năng là người sử dụng rất tốt Haki.

One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec - Ảnh 4.

Sau khi Roger ra đầu thú với hải quân, Shiki đã một mình chiến đấu với Garp và Sengoku tại Marineford. Mặc dù bị đánh bại, hắn đã gây ra thương tích cho hai người và phá hủy một nửa Marineford trong lúc đánh nhau. Ở thời kỳ hoàng kim của mình, Sư tử vàng chắc chắn có thể đương đầu với Rocks D. Xebec.

1. Big Mom

Là 1 Tứ Hoàng giàu kinh nghiệm, Big Mom sở hữu số tiền thưởng lên tới 4,3 tỷ belly. Không giống như Kaido, bà không bị ai đánh bại hoặc bị kẻ thù bắt nhiều lần. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom kết hợp với Haki khiến bà trở thành một nhân vật phù hợp để hạ gục Rocks.

One Piece: Điểm danh 5 nhân vật khi ở thời kì hoàng kim sức mạnh có thể đánh tay đôi với Rocks D. Xebec - Ảnh 5.

Mặc dù một số người tin rằng bà là người yếu nhất trong cá Yonko, nhưng điều đó không thể, vì Big Mom đã đánh huề với Kaido trong 12 giờ mặc dù không có Zeus và Prometheus bên cạnh. Chứng tỏ sức mạnh của bà ta rất lớn. Tuy Rocks từng là thuyền trưởng của Big Mom nhưng nếu so sánh cả 2 người lúc ở đỉnh cao sức mạnh thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào.