One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người "nối dõi", bí ẩn nhất là con trai của Kaido

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 12:02 AM

 
  thích

Con của Big Mom đã được chứng minh là rất mạnh mẽ, vậy con của những Tứ hoàng khác thì sao?

Cho đến nay, có tất cả năm người đã giành được danh hiệu Tứ Hoàng và được mọi người công nhận trong One Piece. Trong số 5 người này, có tới 3 yonko được biết là có con.

1. Edward Newgate

One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người nối dõi, bí ẩn nhất là con trai của Kaido - Ảnh 2.

Khi nói đến Râu Trắng, ông được cho là có nhiều con. Bởi vì phần lớn các thành viên trong băng đều là con nuôi của ông và gọi ông là Bố Già. Ví dụ như Ace, Marco đều công nhận Newgate là cha của họ.

One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người nối dõi, bí ẩn nhất là con trai của Kaido - Ảnh 3.

Có điều, dường như Newgate cũng có con đẻ. Đứa trẻ đó là Edward Weevil, một người có vẻ mạnh mẽ, có bộ ria mép giống Râu Trắng, nhưng dễ bị người khác điều khiển. Cho đến nay, anh ta bị mẹ của mình - Bakkin kiểm soát để tàn sát tàn dư của nhóm Râu Trắng. Trong thực tế, Weevil đã quan tâm nhiều hơn đến nguyên nhân gây ra cái chết của Râu Trắng. Tuy nhiên, có lẽ vì nhắm vào tài sản của Râu Trắng, nên Bakkin đã ngăn Weevil nhắm vào Râu đen và Hải quân.

Nhưng có thật là Weevil là con trai của Râu Trắng không? Đó vẫn là một bí ẩn. Nhưng theo Marco, Bakkin và Whitebeard thực sự là có liên quan đến nhau. Điều này có lẽ đã xảy ra khi Râu Trắng còn ở băng Rocks, bởi vì Bakkin không thuộc nhóm Râu Trắng khi Râu Trắng bị mắc kẹt ở Wano. 

2. Big Mom

One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người nối dõi, bí ẩn nhất là con trai của Kaido - Ảnh 4.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng trong series One Piece. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là "bà mẹ có nhiều chồng con nhất trong manga/anime".

Với lý do muốn tạo dựng một gia tộc với đầy đủ các chủng tộc trên thế giới để bành trướng sức mạnh mà Big Mom không ngừng ăn với đẻ. Và kết quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ này là hiện tại Big Mom từ một cô nàng có thân hình sexy, quyến rũ nay đã trở thành một bà "Mẹ Sề" chính hiệu.

Big Mom hiện có 85 đứa con và đều là con đẻ, với cha đến từ nhiều chủng tộc khác nhau. Big Mom đã sinh con lần đầu năm 18 tuổi và sinh liên tục cho đến 60 tuổi, trong thời gian này LinLin đã mang thai 387 tuần (tương đương khoảng 42 năm) chiếm 47,4% trong cuộc đời của bà. Một số trong những ca sinh nở này là anh em sinh đôi hoặc 3, như bộ ba anh em Oven - Katakuri - Daifuku.

Trong gia tộc Charlotte thì con trai cả là Perospero hiện nay đã 50 tuổi , còn cô em út Anana mới chỉ 6 tuổi. Sức mạnh của các con của Big Mom cũng rất đa dạng. Một số có nhiều mánh khóe nhưng yếu trong chiến đấu, như Brulee. Cũng có một người thực sự mạnh mẽ và dùng được cả 3 loại haki như mẹ của mình, đó là Katakuri. 

One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người nối dõi, bí ẩn nhất là con trai của Kaido - Ảnh 5.

3. Kaido

One Piece: Điểm danh 3 Tứ Hoàng đã có người nối dõi, bí ẩn nhất là con trai của Kaido - Ảnh 6.

Kaido đã từng bị đồn là cha của một trong những đứa con của Big Mom, đặc biệt là Katakuri. Ấy thế mà bây giờ Kaido thực sự được xác nhận có một đứa con trai trong One Piece 977. Đứa trẻ đó là ai vẫn chưa được thể hiện, cũng không rõ đó là con đẻ hay con nuôi.

Nhưng nếu đó đúng là con trai của Kaido và anh ta được thừa hưởng tài năng chiến đấu của cha mình, thì hẳn đó cũng là 1 nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Anh ta có thể giống như Weevil, người được cho là có sức mạnh của Râu Trắng lúc trẻ.