One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 31/03/2020 11:59 PM

 
  thích

Đó chắc hẳn là một màn trở lại ấn tượng của người anh "quốc dân" Katakuri cùng với Germa 66 và Jinbei khi mà với tính cách của mình rất có thể Râu Đen sẽ tìm tới đảo Bánh khi Big Mom vắng mặt.

Râu Đen tấn công đảo Bánh - Đến vì phiến đá Poneglyph và công nghệ của nhà Germa 66

Như chúng ta đã biết, Râu Đen là một trong những nhân vật tưởng chừng có vẻ ngoài khá ngốc ngếch và tính cách chủ quan trong lúc chiến đấu nhưng lại là một kẻ có sự tính toán tỉ mỹ và toan tính bậc nhất One Piece. Râu Đen đã sử dụng Ace để mượn tay hải quân diệt trừ Râu Trắng và cướp đi năng lực của ông.

One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh? - Ảnh 1.

Râu Đen rất có thể sẽ "cắn trộm" đảo Bánh khi Big Mom vắng nhà

Cũng chính Râu Đen với âm mưu thâu tóm những trái ác quỷ quý hiếm để phục vụ mưu đồ làm Vua Hải Tặc và tìm ra kho báu One Piece của hắn ta. Râu Đen thường lựa chọn những thời điểm sơ hở nhất của đối phương, và khi nắm phần lợi thế lớn, hắn mới quyết định ra tay.

Đảo Bánh hiện tại đang là một miếng mồi không thể hấp dẫn hơn để Marshall D. Teach thực hiện kế hoạch "một mũi tên trúng 2 đích" của mình. Big Mom đã rời khỏi Đảo Bánh cùng một đám con của mình đến Wano để mưu tính ý đồ riêng thì hiện tại, kẻ có thể đối đầu được với Râu Đen đã không còn ở Đảo Bánh.

One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh? - Ảnh 2.

Thứ công nghệ mà Germa 66 đang là thứ mà Râu Đen rất muốn có được

Một kẻ tham vọng như Râu Đen sẽ không thể không biết đến Poneglyph và 1 tấm đang ở Đảo Bánh. Không những vậy thông tin nhà Germa 66 cũng đang ở lãnh địa của Big Mom sẽ khiến D. Teach cảm thấy háo hức. Nhắc lại để các bạn nhớ, Big Mom đã kỳ công để vạch nên một màn đám cưới chết chóc như thế nào chỉ để có cơ hội sở hữu thứ công nghệ lợi hại của quân đoàn Germa 66, thứ công nghệ mà theo Big Mom sẽ giúp bà đánh bại tất cả. Và thật là thuận tiện, khi hiện tại Germa 66 cũng đang có mặt tại Đảo Bánh.

Tạm gạt hận thù – Katakuri liên minh cùng Germa 66, Jinbei chống lại băng hải tặc Râu Đen.

One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh? - Ảnh 3.

Katakuri và nhiệm vụ ở lại trấn giữ đảo Bánh

Đây sẽ là trường hợp rất có thể sẽ xảy ra nếu Râu Đen tìm tới Đảo Bánh. Big Mom đến Wano với một mục tiêu quan trọng nhưng lại không mang theo đứa con mạnh nhất của bà là Katakuri. Rất có thể Big Mom đã tiên đoán được một điều gì đó đến từ cái tính cách "cắn trộm" của Râu Đen. Katakuri và một nửa lực lượng các chỉ huy đã ở lại Đảo Bánh để làm nhiệm vụ bảo vệ lãnh địa và cũng bảo vệ thứ công nghệ mà Germa 66 đang nắm giữ.

One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh? - Ảnh 4.

Germa 66 cùng Jinbei và đội quân người cá sẽ liên minh cùng Katakuri chống lại Râu Đen

Tuy nhiên như đã phân tích, hiện tại khi Big Mom đi thì Katakuri sẽ khó để có thể cầm cự và phòng thủ trước sự tấn công của băng hải tặc Râu Đen. Trong khi đó Germa 66 cũng hiểu rằng mục đích Râu Đen đến đảo Bánh có thể cũng giống Big Mom đó chính là sở hữu công nghệ của gia tộc mình. Trong tình cảnh hiểm nghèo đó, rất có thể liên minh tạm thời giữa Katakuri đại diện cho lực lượng của băng hải tặc Big Mom kết hợp cùng quân đoàn Germa 66 và lực lượng người cá đứng đầu là Jinbei sẽ cùng nhau đối chọi lại với Râu Đen.

One Piece: Dẹp bỏ hận thù, Katakuri kết hợp cùng Germa 66 và Jinbei chống lại Râu Đen khi hắn tấn công Đảo Bánh? - Ảnh 5.

Jinbei sẽ chiến đấu để bảo vệ chính bản thân mình

Đây cũng sẽ là một kịch bản khiến tình tiết của One Piece sau Arc Wano trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều. Sau khi đánh bại Kaido, Luffy sẽ quay lại đảo Bánh và giải cứu Jinbei, gặp lại đối thủ mà anh ta kính trọng Katakuri.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, hãy để lại ý kiến của mình vào phần dưới của bài viết nhé.