One Piece: Denjiro khoe thân hình vạm vỡ cực giống Râu Trắng, liệu Cửu Hồng Bao này có chết sau trận chiến Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 05:29 PM

 
  thích

Trong chapter 982 thì Denjiro đã cho Tobi Roppo Sasaki biết được thân phận của mình là một Cửu Hồng Bao.

Trong bộ truyện One Piece, Oda đã khá nhiều lần tạo các hint nhỏ từ trước để dự báo một điều gì đó diễn ra trong tương lai. Đã có nhiều tình tiết mà khán giả suy đoán đã trở thành sự thật.

Trong chapter 982 thì Denjiro, một trong những thành viên của nhóm Cửu Hồng Bao đã "xử đẹp" một Tobi Roppo rất mạnh là Sasaki. Sau khi bắt trói Sasaki bằng còng đá biển thì Denjiro đã cho hắn ta biết được thân phận của mình. Đáng chú ý hơn Denjiro còn cởi áo và để lộ phần lưng vạm vỡ cùng dấu ấn mang tính biểu tượng của các gia thần phục vụ dưới trướng của Kuzoki Oden.

One Piece: Denjiro khoe thân hình vạm vỡ cực giống Râu Trắng, liệu Cửu Hồng Bao này có chết sau trận chiến Wano? - Ảnh 1.

Để thực hiện tâm nguyện của chúa công Oden Denjiro đã làm việc cho chính kẻ thù của mình trong suốt 20 năm

Điều đáng nói là hình ảnh này của Denjiro rất giống với hình ảnh miêu tả về Râu Trắng và cái chết của tứ hoàng này tại trận chiến Marineford. Phải chăng đây là một hint nhỏ của Oda để báo hiệu trước một cái chết tương tự sẽ diễn ra với Denjiro trong tương lai?

One Piece: Denjiro khoe thân hình vạm vỡ cực giống Râu Trắng, liệu Cửu Hồng Bao này có chết sau trận chiến Wano? - Ảnh 2.

Denjiro có hành động cởi trần rất giống Râu Trắng

Điều này nếu xảy ra chắc chắn sẽ là điều mà khán giả không hề mong muốn. Thực chất bản thân Oda cũng không để quá nhiều nhân vật trong thế giới One Piece của mình phải chết. Tuy nhiên trong một trận chiến mà được đánh giá là có quy mô và tính chất ác liệt lớn nhất từ trước đến nay trong One Piece thì việc có người hy sinh là chuyện bình thường và dễ hiểu. Cái chết của một vài nghĩa sĩ sẽ tô đậm thêm chiến thắng và giá trị của việc đánh bại Kaido, giải phóng Wano và mở cửa đất nước này.

Nếu người phải chết là Denjiro thì cũng là một nhân vật phù hợp để hy sinh sau trận chiến tại Wano. Sở dĩ nói điều đấy là bởi vì sau cái chết của chúa công Oden, Denjiro đã phải sống nhẫn nhục 20 năm đầy tủi hờn dưới cái vỏ bọc mang tên Kyoshiro, một ông trùm Zakuza làm việc dưới trướng của chính kẻ thù Orochi. 20 năm đó Denjiro đã biến mình thành một tay sai đầy thân tín của Orochi, làm những việc trái với lương tâm của mình chỉ vì một mục đích duy nhất là chờ đợi những Cửu Hồng Bao còn lại xuất hiện và tổ chức một cuối chiến cuối cùng. Một cuộc chiến lật đổ tứ hoàng Kaido, tên phản bội Orochi và băng Bách Thú. Đó cũng là tâm nguyện lớn nhất mà Oden để lại cho nhóm Cửu Hồng Bao.

One Piece: Denjiro khoe thân hình vạm vỡ cực giống Râu Trắng, liệu Cửu Hồng Bao này có chết sau trận chiến Wano? - Ảnh 3.

Denjiro sẽ chết trong trận chiến ở Wano?

Đối với Denjiro, mục đích trả thù và chờ đợi giây phút này có lẽ là mục tiêu duy nhất để ông sống. Sau trận chiến Wano, khi mà Kaido và Orochi đã hoàn toàn bị đánh bại thì việc Denjiro hy sinh như là một điều giúp anh thoát khỏi cuộc sống 20 năm tủi hờn. Và cái chết của Denjiro cũng là một bản hùng ca về một Cửu Hồng Bao, một chiến binh samurai trung thành với chủ nhân và theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình. Cái chết sẽ là thứ khiến họ cảm thấy thoải mái khi tâm nguyện đã hoàn thành.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!