One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/11/2018 0:00 AM

Oda từng chia sẻ với người hâm mộ rằng bản thân anh cũng không biết làm thế nào để đánh bại Tứ Hoàng Kaido trong One Piece, Oda đã nói thế thì Luffy phải làm thế nào đây.

Là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới, Kaido được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" và ít ai có thể đương đầu được với hắn.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 1.

Mở đầu bài viết này, chúng ta phải cùng nhau nhìn lại bảng thành tích bất hủ của Tứ Hoàng Kaido cái đã trong One Piece. Trong quá khứ, Kaido từng cố gắng lấy đi mạng sống của Tứ hoàng Râu Trắng, đụng độ với Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Khi Gekko Moriah còn đương chức ở vị trí Thất Vũ Hải cũng từng giao chiến với Kaido và phải nếm mùi thất bại cay đắng, thậm chí sau đó Kaido còn giết chết hết thủy thủ đoàn của Moriah.

Không những thế, Trafalgar Law cũng từng nói rằng Kaido có thể dễ dàng giết chết Donquixote Doflamingo cơ đấy. Ngay cả Tứ hoàng Big Mom cũng phải công nhận sức mạnh của Kaido nên mụ lấy làm thắc mắc Monkey D. Luffy lấy đâu dũng khí và không biết tự lượng sức mình mới đòi đánh bại Kaido.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 2.

Thực tế, Kaido đã "bán hành sấp mặt" cho một hải tặc khác thuộc thế hệ tồi tệ nhất, cũng được liệt trong hàng các Siêu tân tinh là Eustass Kid, kẻ có mức tiền thưởng lên tới 470.000.000 berry.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 3.

Dấu ấn lớn nhất về sức mạnh của Kaido là khả năng "không thể chết" của hắn, điều này cho thấy sức chịu đựng và độ bền bỉ của Kaido thật kinh khủng. Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn.

Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời độ cao 10.000 xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao. Cái việc tự tử để tìm cái chết của Kaido gần như trở thành một sở thích giúp Kaido chứng tỏ khả năng bất bại của mình.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 4.

Mới đây, sau khi chứng kiến Kaido Bách Thú có thể biến thành một con rồng khổng lồ, rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra xung quanh sức mạnh của vị Tứ Hoàng này. Người ta kháo nhau rằng liệu Kaido có phải ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại nên mới có thể biến thành Rồng hay Kaido vốn dĩ là một con rồng ăn trái ác quỷ nên mới có thể biến thành người, không thì cũng là một sinh vật lạ hiếm có khó tìm nào đó chẳng hạn.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 5.

Trong hình dáng rồng, Kaido đã hứng trọn rất nhiều đón đánh mạnh mẽ từ Gear 3 của Luffy nhưng hắn chỉ bị đâm xầm xuống đất và biến chuyển về hình dạng con người. Kaido tiếp tục hứng trọn loạt đòn mạnh hơn từ Gear 4 của Luffy nhưng hắn vẫn chẳng bị thương hay say xẩm mặt mày, ngược lại loạt đấm mà còn khiến Kaido tỉnh rượu luôn, nhanh chóng phản công, tung ra một đòn duy nhất đã hạ "Ngũ hoàng" Luffy đo sàn.

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 6.

Như bạn thấy đấy, Luffy đã dốc toàn sức mạnh còn Kaido mới chỉ khởi động nhẹ một cái mà "Ngũ hoàng" đã thua thảm thương rồi thì phải làm thế nào Luffy mới có thể đánh bại Kaido chứ?

One Piece: Đến cả Oda cũng không biết cách để đánh bại Kaido, vậy Luffy phải làm thế nào đây? - Ảnh 7.

Đã thế, trong một cuộc phỏng vấn, Oda từng chia sẻ bản thân tác giả cũng không biết nên để Luffy chiến thắng như thế nào vì Kaido rất mạnh mẽ. Còn nhớ khi Kaido xuất hiện lần đầu tiên, Oda đã nói rằng Luffy không thể đánh bại một nhân vật mạnh như vậy được.

Cho đến bây giờ, Oda vẫn chưa biết Luffy sẽ đánh bại Kaido như thế nào nữa bởi có lẽ khán giả sẽ không hài lòng nếu lý do đánh bại Kaido chỉ vì cú đấm cực mạnh của Luffy. Nhưng bằng một cách nào đó, Oda sẽ phải tìm ra giải pháp cho chuyện này.

Đừng đùa chứ, đến cả tác giả còn không biết thì Luffy phải làm sao đây? Vậy theo các bạn, Luffy sẽ phải làm thế nào để chiến thắng sinh vật mạnh nhất thế giới, hãy cho chúng tôi biết cao kiến của bạn nhé!

Xem thêm:

one piece

luffy

kaido