One Piece: Đây là cách đặc biệt mà 2 diễn viên lồng tiếng phải làm để diễn tả cảnh Zoro đối đầu Sanji

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 07:29 PM

Mới đây hình ảnh về cách 2 diễn viên lồng tiếng cho Sanji và Zoro phải làm để diễn tả được cảm xúc của nhân vật đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Câu chuyện muôn thủa của việc chuyển thể anime từ manga đó chính là làm sao để bộc lộ hết được tính cách nhân vật và những chi tiết đắt giá nhất của nguyên tác luôn là câu hỏi khiến các nhà làm phim đau đầu. Trong One Piece, nhắc tới Zoro và Sanji là chúng ta nhắc tới 2 trợ thủ đắc lực nhất của thuyền trưởng Luffy.

Tuy cả 2 là đồng đồng cùng nhau một thời gian khá lâu trong băng Mũ Rơm, nhiều thời khắc khó khăn đều sẵn sàng xả thân vì nhau tuy nhiên cứ mỗi khi anh "Sạn" chặm mặt anh "Đầu Tảo" là y như rằng sẽ có những cuộc cãi vã. Thái độ thách thức, ánh mắt và giọng điệu như muốn "lao vào đập nhau" của cả 2 luôn là một trong những chi tiết thú vị khiến khán giả nhớ về nhất mỗi khi nhắc tới băng Mũ Rơm.

One Piece: Đây là cách đặc biệt mà 2 diễn viên lồng tiếng phải làm để diễn tả cảnh Zoro đối đầu Sanji - Ảnh 2.

Nhiều lần Zoro và Sanji tranh cãi và sẵn sàng "ăn thua đủ" với nhau

Vậy làm thế nào để các diễn viên lồng tiếng của 2 nhân vật Sanji và Zoro có thể khắc họa thành công những chi tiết này. Mới đây nhất, hình ảnh về 2 diễn viên lồng tiếng cho Sanji và Zoro trong lúc tác nghiệp đã được công bố. Khán giả thật sự bất ngờ khi cả 2 đã "nhập vai" một cách hoàn hảo. Để có được những cảm xúc chân thật nhất của 2 nhân vật, 2 diễn viên lồng tiếng thậm chí đóng đúng biểu cảm gương mặt của Zoro và Sanji trong phim. Ánh mắt, điệu bộ và cử chỉ chẳng khác nào 2 người đang sẵn sàng "ăn tươi nuốt sống" nhau vậy.

One Piece: Đây là cách đặc biệt mà 2 diễn viên lồng tiếng phải làm để diễn tả cảnh Zoro đối đầu Sanji - Ảnh 3.

Đây là cách mà 2 diễn viên lồng phim đã làm để diễn ra được cảm xúc của 2 nhân vật mình nhập vai

One Piece: Đây là cách đặc biệt mà 2 diễn viên lồng tiếng phải làm để diễn tả cảnh Zoro đối đầu Sanji - Ảnh 4.

Gương mặt của 2 diễn viên lồng tiếng cũng rất khớp với gương mặt của Zoro và Sanji trong anime

Các bạn thấy không, để có được những đoạn anime chất lượng nhất, diễn tả và khắc họa đúng nhất tính cách nhân vật giống với những gì mà Oda đã diễn tả về 2 nhân vật Zoro và Sanji trong bộ truyện manga One Piece.

One Piece: Đây là cách đặc biệt mà 2 diễn viên lồng tiếng phải làm để diễn tả cảnh Zoro đối đầu Sanji - Ảnh 5.

Cận cảnh ánh mắt của 2 diễn viên lồng tiếng

Các bạn thấy cảnh 2 diễn viên lồng tiếng cho Sanji và Zoro có "yêu nghề" không nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!