One Piece: Đây là 8 "siêu năng lực" không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/08/2021 05:30 PM

 
  thích

Những kỹ thuật này đều rất kỳ diệu đấy nhé!

Trong thế giới One Piece, trái ác quỷ đã giúp con người sở hữu những siêu năng lực đặc biệt. Tuy nhiên vẫn có những năng lực kỳ diệu trong One Piece không đến từ trái ác quỷ:

1. Bẫy màu của Miss Goldenweek

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 1.

Miss Goldenweek tên thật là Marianne, cô là một đặc vụ của Baroque Works, từng là đối tác của Mr. 3/Galdino. Năng lực của cô nàng không đến từ trái ác quỷ, và chính Eiichiro Oda đã xác nhận điều này thông qua SBS One Piece tập 23 .

Miss Goldenweek có thể làm ảnh hưởng tới Luffy bằng sức mạnh vẽ của cô ấy, có tên là Color Trap. Những động thái từ Miss Goldenweek có thể tác động đến đối thủ, giống như thôi miên. Màu vàng có thể khiến đối phương cười và màu xanh lam có thể khiến bạn buồn.

2. Thuật thôi miên của Jango

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 2.

Nhắc đến thuật thôi miên, Jango là cái tên không thể bỏ qua. Chỉ cần dùng một con lắc đung đưa trước mặt người khác và nói "Một, hai, Jango!", Jango có thể thôi miên đối thủ và đưa họ vào giấc ngủ hoặc thôi miên bạn bè để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của họ. Tuy nhiên Jango cũng có thể bị thôi miên bằng chính sức mạnh của mình.

3. Kyutoryu của Zoro

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 3.

Ngay cả khi không ăn trái ác quỷ, kỹ năng kiếm thuật của Zoro có thể nói là khủng khiếp và khiến anh trở thành một trong ba người mạnh nhất băng Mũ Rơm.

Suốt trận chiến với Kaku, Zoro đã tìm ra được một chiêu thức mới là "Kyutoryu", làm anh trông như có ba đầu và sáu tay, như thần Asura, khi kích hoạt chiêu thức Kiki Kyutoryu: Asura. Khả năng này cho phép Zoro tận dụng chín cây kiếm trong chiến đấu để gia tăng tiềm lực của mình, và thường được dùng làm chiêu kết thúc trận đấu.

4. Diable Jambe của Sanji

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 4.

Với Diable Jambe, đòn tấn công bằng chân của Sanji có thể thiêu rụi bất cứ ai anh ta đá trúng. Không cần sử dụng trái ác quỷ liên quan đến lửa, Sanji có thể tạo ra lửa bằng trái tim đang rực cháy của mình ngay cả khi ở dưới nước. Thật kỳ diệu phải không nào? Chưa kể khả năng bay với Sky Walk khiến Sanji được coi là có siêu sức mạnh mà không cần trái ác quỷ.

5. Khả năng dùng âm nhạc thôi miên của Brook

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 5.

Mặc dù Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi, nhưng nó lại không phải là nguồn sức mạnh của anh ta. Cái đáng chú ý là khả năng dùng âm nhạc thôi miên của Brook. Ngay cả khi không dựa vào sức mạnh của trái ác quỷ, Brook có thể khiến đối thủ bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của mình. Việc đưa đối phương vào giấc ngủ đến khiến họ cảm thấy như đang ở một lễ hội, Brook thực hiện rất dễ dàng.

6. Seimei Kikan của Kumadori

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 6.

Bên cạnh Rokushiki, Kumadori còn có kỹ năng khác là Seimei Kikan, một kỹ thuật điều khiển tất cả các bộ phận của cơ thể. Khi sử dụng Seimei Kikan, Kumadori có thể điều khiển từng sợi tóc của mình và sử dụng nó để tấn công đối thủ hoặc quấn quanh cơ thể họ. Thậm chí anh ta có thể tạo hình tóc của mình thành một bàn tay phụ.

7. Kỹ năng Electro của tộc Mink

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 7.

Nói về siêu năng lực mà không cần ăn trái ác quỷ, bạn có thể nói rằng tất cả các thành viên của tộc Mink đều là những bậc thầy. Ngoài việc có cơ thể giống với dạng lai của một người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan, tộc Mink còn có khả năng dẫn điện trong các đòn tấn công mà họ gọi là Electro.

Mặc dù nó không mạnh bằng đòn tấn công của Enel, nhưng mọi thành viên của tộc Mink đều có thể chiến đấu bằng năng lượng điện mà không cần bất kỳ năng lực trái ác quỷ nào.

8. Kiếm thuật của Kin'emon có thể cắt xuyên qua lửa

One Piece: Đây là 8 siêu năng lực không đến từ trái ác quỷ, có tới 3 thành viên Mũ Rơm sở hữu kỹ thuật đặc biệt - Ảnh 8.

Tương tự như Brook, mặc dù có sức mạnh trái ác quỷ nhưng Kin'emon cũng có những kỹ thuật không liên quan gì đến năng lực của trái ác quỷ. Kỹ thuật cắt lửa của Kin'emon được gọi là Kitsunebi-ryu.