One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp "lái tàu" của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/02/2021 11:59 PM

 
  thích

Mặc dù việc ăn trái ác quỷ sẽ khiến Jinbe mất khả năng bơi lội nhưng bù lại ông sẽ có được lợi thế khác.

Trong SBS One Piece tập 98, Oda đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về việc nếu Zoro, Franky, Sanji, Nami và Usopp là người sử dụng trái ác quỷ thì họ sẽ ăn trái nào. Tuy nhiên, trong số đó không bao gồm Jinbe.

Vậy, trái ác quỷ nào phù hợp với Jinbe trong One Piece? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Sui Sui no Mi

One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp lái tàu của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 1.

Trong tập 98 của SBS One Piece, Oda nói rằng Sui Sui no Mi là trái ác quỷ có thể khiến Sanji gặp nguy hiểm. Đặc biệt, Jinbe là 1 Người Cá nên ông có nhiều kinh nghiệm bơi lội nên việc ăn trái ác quỷ Sui Sui no Mi sẽ giúp ông như "hổ mọc thêm cánh". Cụ thể Jinbe sẽ thay thế khả năng bơi siêu việt của mình ở đại dương bằng việc bơi trên cạn. Ông ta có thể là một mối đe dọa kinh dị, bất ngờ xuất hiện từ mặt đất hoặc các bức tường để đánh bại kẻ thù bằng Karate Người Cá.

2. Hie Hie no Mi

One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp lái tàu của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 2.

Hie Hie no Mi có thể bù đắp cho việc Jinbe mất khả năng bơi lội. Với trái cây này, Jinbe có thể đóng băng đại dương cho ông ta đi qua. Jinbe cũng có thể đi giữa đại dương bị ông ấy đóng băng, sau đó lấy nước để sử dụng làm đường đạn.

Jinbe cũng có thể đóng băng bề mặt đại dương để ngăn chặn tàu của kẻ thù. Hiện tại, Jinbe là chiến binh rất đáng tin cậy của băng Mũ Rơm. Với Hie Hie no Mi, tuy ông mất khả năng bơi lội nhưng việc duy chuyển trên biển và sử dụng nước ở đại dương không thành vấn đề.

3. Trái ác quỷ của Urouge

One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp lái tàu của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 3.

Jinbe là một chiến binh khó nhằn với bất kì ai. Ông có thể sống sót ngay cả khi phải hứng chịu vài đòn tấn công nguy hiểm. Điều này không có gì lạ vì ông là một Người Cá, sức dẻo dai của Jinbe quả thực hơn một người bình thường.

Và mặc dù tên trái ác quỷ của Urouge vẫn chưa được biết, nhưng sức mạnh của nó rất hấp dẫn, Urouge có thể biến nỗi đau mà anh nhận được thành sức mạnh thể chất. Nói về sức chịu đựng, Jinbe đã chiến đấu với Ace nhiều ngày trước khi gục ngã. Thế nên hãy tưởng tượng nếu Jinbe ăn trái ác quỷ của Urouge. Nếu kẻ thù không đối phó được với Jinbe càng nhanh càng tốt, trận chiến càng kéo dài thì sức mạnh của Jinbe càng nguy hiểm.

4. Uo Uo no Mi, Model: Seiryu

One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp lái tàu của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 4.

Uo Uo no Mi cũng cũng là 1 trái ác quỷ thích hợp với Jinbe. Một Người Cá có thể biến thành Seiryu (Thanh Long) nghe có vẻ giống với thần thoại về một con cá biến thành rồng. Khi được hỏi trong SBS tập 98, Oda nói rằng Uo Uo no Mi, Model: Seiryu phù hợp với Zoro nếu anh ăn trái ác quỷ. Oda còn nói thêm là cho kiếm của Zoro "ăn" thì có khi hay hơn.

Bản thân những người ăn trái Uo Uo no Mi là một mối đe dọa nguy hiểm trên đất liền và trên không. Và dù Jinbe có ăn trái ác quỷ thì đại dương cũng không phải vấn đề lớn vì khi bị chìm Jinbe vẫn có thể thở do là Người Cá. Đã vậy, Jinbe cũng có thể nhờ động vật biển giúp đỡ. Vì vậy, ngay cả khi ông ta bị đánh gục và sức mạnh bị tê liệt, Jinbe có thể được đưa lên mặt nước bởi những động vật biển nghe thấy lời nhờ giúp đỡ của ông ta, sau đó trở lại biến thành một con rồng để đối mặt với kẻ thù.

5. Oshi Oshi no Mi

One Piece: Đây là 5 trái ác quỷ rất thích hợp với Jinbe, giúp lái tàu của băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 5.

Trái ác quỷ này cũng phù hợp với Jinbe. Oshi Oshi no Mi được ăn bởi Morley thuộc quân đội Cách Mạng. Đây là một loại trái ác quỷ kiểu Paramecia giúp người dùng có khả năng đẩy bất kỳ vật thể nào, kể cả mặt đất. Thế nên, Jinbe có thể làm cho mặt đất trở nên giống như nước và tạo ra sóng trên mặt đất nếu ông ăn trái ác quỷ này.