One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/04/2021 07:33 PM

 
  thích

Homies mới được Big Mom tạo ra trông có vẻ cũng rất nguy hiểm.

Trong số tất cả các Homies trong thế giới One Piece, có một số Homies đặc biệt được tạo ra trực tiếp từ năng lực trái Soru Soru no Mi của người dùng. Đó là những Homies nào, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Pandora

One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi - Ảnh 1.

Pandora là tên của một Homies được tạo ra từ linh hồn của Carmel, người đã ăn trái ác quỷ Soru Soru no Mi trước Big Mom. Năng lực của trái ác quỷ này cho phép người dùng thao túng và sử dụng linh hồn của bản thân và người khác.

Carmel đã tạo ra Pandora bằng cách đưa một mảnh linh hồn của mình vào một đám cháy điên cuồng để tạo ra một homie mặt trời, chinh phục ngọn lửa để cứu ngôi làng Elbaf. Cho đến thời điểm hiện tại, người ta vẫn chưa biết điều gì đã xảy ra với Pandora sau khi Carmel chết. Vì vậy không thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với Homies nếu người dùng trái ác quỷ Soru Soru no Mi chết.

2. Prometheus

One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi - Ảnh 2.

Prometheus là một trong những Homies trụ cột của Big Mom bên cạnh Zeus và Napoleon. Giống như Pandora, Prometheus cũng là một Homies được tạo ra từ lửa. Sự khác biệt là Prometheus được tạo ra bằng cách sử dụng linh hồn của Big Mom làm người kế thừa sức mạnh của Carmel.

Giống như Pandora, Prometheus chủ yếu sử dụng một hình dạng giống như mặt trời. Sức mạnh của Prometheus cũng khá lớn, nó có khả năng biến thành một ngọn lửa khổng lồ nếu muốn. Nếu không có Zeus, Prometheus thậm chí có thể được sử dụng để giúp Big Mom bay.

3. Zeus

One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi - Ảnh 3.

Zeus là một Homies được tạo ra từ một đám mây giông. Cũng giống như Prometheus, linh hồn của Big Mom đã được sử dụng để tạo ra nó.Điều buồn cười là dù trung thành với Big Mom nhưng dường như Zeus vẫn dễ dàng bị mua chuộc bằng "đồ ăn" mà nó cho là ngon. Zeus rất tham ăn, chính vì vậy nó đã bị Nami bắt làm nô lệ và lợi dụng trước khi quay trở về bên cạnh Big Mom tại Wano.

Xem những sự kiện gần đây, rất có thể Zeus sẽ về tay Nami một lần nữa và trở thành một trong những vũ khí mạnh nhất của cô.

4. Napoléon

One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi - Ảnh 4.

Không giống như ba Homies phía trên, Napoléon được tạo ra từ các vật thể rắn. Napoléon thường cư trú dưới dạng một chiếc mũ được nữ Tứ Hoàng đội trên đầu, nhưng nó cũng có thể biến đổi thành một thanh kiếm nếu cần.

Napoleon là vũ khí chính mà Big Mom thường sử dụng và cho đến nay nó là Homie trung thành nhất với Big Mom. Khi biến trở thành một thanh kiếm, mắt và miệng của Napoléon di chuyển đến phần lưỡi kiếm. Là một thanh kiếm sống, Napoléon có thể thay đổi hình dạng thanh kiếm của mình khi cần thiết, khiến nó trở thành vũ khí hoàn hảo cho Big Mom.

5. Hera

One Piece: Đây là 5 Homies được tạo ra từ chính linh hồn của người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi - Ảnh 5.

Trong One Piece chap 1011, Big Mom lại tạo ra một Homies đặc biệt bằng cách sử dụng tia sét trên bầu trời của Onigashima. Vì không có ai khác ở đó nên gần như có thể chắc chắn rằng Homies mới tên là Hera kia cũng đã sử dụng linh hồn của Big Mom.

Xem xét tình hình khi ấy, Hera rất có thể được tạo ra theo yêu cầu của Prometheus để thay thế vị trí của Zeus. Vì vậy, đây có thể là nguyên nhân khiến Zeus trở lại làm "nô lệ" của Nami.