One Piece: Đây là 3 thành viên trong băng Kaido vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/06/2021 04:15 PM

 
  thích

Ba kẻ này đã giúp phe liên minh có nhiều lợi thế hơn khi chống lại băng Kaido.

Trong arc Wano, đã có những thành viên của băng Kaido vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm mặc dù họ là kẻ thù của nhau.

Vậy trường hợp xảy ra như thế nào? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Holdem

One Piece: Đây là 3 thành viên trong băng Kaido vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh - Ảnh 1.

Holdem là thành viên của nhóm Kaido chịu trách nhiệm đốt thị trấn Okobore. Việc thị trấn này bị thiêu hủy đã tác động đến một vài diễn biến xảy ra ở đảo Quỷ. Ví dụ như Big Mom - người đã được thị trấn này cưu mang lúc bà ta bị mất trí nhớ đã ngay lập tức nổi cơn thịnh nộ khi biết rằng làng Okobore đã bị tiêu diệt.

Sự tức giận của Big Mom đã khiến bà ta hạ gục Page One. Ngay cả người dùng trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại cũng không thể trụ nổi khi bị trúng một cú đấm được bao bọc Haki bá vương của 1 Tứ Hoàng. Thế nhưng, con giận của Big Mom vẫn chưa được xả hết, bà ta sau đó cũng khiến Ulti bị thương nặng và khiến cô nàng khủng long dễ bị đánh bại hơn.

Thông tin thú vị là có vẻ như cho đến nay Big Mom vẫn chưa biết rằng Holdem là người đã đốt cháy thị trấn Okobore. Nếu Big Mom phát hiện ra và Holdem đang ở Onigashima, số phận của anh chàng này sẽ đen đủi lắm đây.

2. Queen

One Piece: Đây là 3 thành viên trong băng Kaido vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh - Ảnh 2.

Sự đối xử của Queen với thuộc hạ của mình thật tệ. Cuối cùng, khi Queen muốn hy sinh mạng sống của họ và công khai nói rằng những kẻ này không quan trọng chết không đáng tiếc, trong khi Chopper chiến đấu để cứu họ nên đã thu phục được lòng người. Sau khi được Chopper cứu, rất nhiều kẻ đã quay ngược chống lại Queen. Với tình hình như thế, rõ ràng Queen đã vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh. Vấn đề là có số lượng đông nhưng những kẻ này quá yếu để đánh bại cấp chỉ huy, nhưng ít nhất cũng đủ giúp thu hẹp chênh lệch quân số giữa 2 phe và có thể đối phó được với những kẻ cùng đẳng cấp.

3. Bao Huang

One Piece: Đây là 3 thành viên trong băng Kaido vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh - Ảnh 3.

Bao Huang cũng đã vô tình giúp đỡ băng Mũ Rơm và phe liên minh trong chap mới nhất của One Piece. Có một khoảnh khắc mà cô ả bị sốc khi chứng kiến ​​sự thất bại của Ulti, ngay sau đó Bao Huang đã phát đi thông tin về sự sụp đổ của hai Tobi Roppo.

Black Maria, Who's Who, và Sasaki đều bị sốc khi nghe điều đó. Những người lính của Kaido cũng hoảng loạn, và khiến họ nghĩ rằng phe mình đang bị áp đảo, mặc dù trận chiến vẫn đang diễn ra với lợi thế nghiêng về nhóm Kaido.