One Piece: Đây có thể là 3 chủng tộc mà Big Mom còn thiếu trong băng hải tặc của mình

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/08/2019 04:20 PM

Theo bạn, 3 chủng tộc mà Big Mom chưa có trong lãnh thổ của bà ta là gì?

Trong One Piece chap 951, từ chính miệng Big Mom đã tiết lộ rằng vẫn còn ba chủng tộc mà vương quốc của bà ta còn thiếu. Vậy hãy cùng đoán xem 3 chủng tộc còn thiếu trong vương quốc của Big Mom là gì nhé!

1. Chủng tộc của King

One Piece: Đây có thể là 3 chủng tộc mà Big Mom còn thiếu trong băng hải tặc của mình - Ảnh 1.

Tất nhiên, một trong ba chủng tộc mà Big Mom còn thiếu trong vương quốc của mình là chủng tộc của King - một trong 3 Thảm họa mạnh nhất thuộc băng Bách Thú.

Mặc dù không rõ chủng tộc của King thực sự là gì, nhưng ít nhất chúng ta có thể biết một vài điều từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

Nhìn vào đặc điểm của King có thể đoán rằng chủng tộc này có đôi cánh giống với loài chim nhưng nó có màu đen. Ngoài ra, ngọn lửa rực cháy trên cơ thể của King dường như cũng là một phần trong đặc điểm của tộc này.

Nếu chủng tộc Thiên nhân có vẻ như lấy cảm hứng từ thiên thần, thì có khả năng chủng tộc của King có liên quan đến ma quỷ?

2. Người khổng lồ

One Piece: Đây có thể là 3 chủng tộc mà Big Mom còn thiếu trong băng hải tặc của mình - Ảnh 2.

Manga One Piece chap 858 và câu chuyện hồi tưởng của Big Mom trong chap 867 tiết lộ rằng hóa ra Big Mom không có thành viên của tộc Người khổng lồ trong hạm đội hải tặc của mình, vì tất cả các thành viên của tộc Khổng lồ đều ghét bà ta.

Sự căm thù này với Charlotte Linlin, hay còn gọi là Big Mom, bắt đầu từ cơn thịnh nộ của cô dẫn đến cái chết của Jorl, cựu thuyền trưởng băng hải tặc chiến binh khổng lồ. Kể từ đó, tất cả những người khổng lồ trên thế giới đều ghét Big Mom.

Cơ hội cuối cùng trở thành đồng minh với tộc khổng lồ và khiến họ trở thành thành viên của gia đình Big Mom cũng hỏng bét vì Lola đã từ chối kết hôn với Loki - hoàng tử Elbaf. Kết quả là, rất có thể chủng tộc Người khổng lồ cũng là một trong ba chủng tộc mà Big Mom không có.

3. Người khổng lồ cổ đại

One Piece: Đây có thể là 3 chủng tộc mà Big Mom còn thiếu trong băng hải tặc của mình - Ảnh 3.

Mặc dù được coi là một nhánh của tộc Người khổng lồ, nhưng tộc Người khổng lồ cổ đại cũng có thể được cho là một chủng tộc riêng và gần như đã tuyệt chủng.

Chỉ cần đọc tên, có thể thấy rằng chủng tộc này là một phần của chủng tộc cổ xưa rất hiếm. Cho đến nay các thành viên của chủng tộc Người khổng lồ cổ đại được Oda thể hiện mới chỉ có Oars và Little Oars Jr..

Cần lưu ý rằng, một tên gọi khác của Little Oars Jr., cụ thể là Oars III có thể ngầm hiểu rằng chủng tộc này vẫn còn ít nhất 2 người nữa cho đến khi Little Oars Jr.

Nhưng bởi vì trên Whole Cake Island không có dấu hiệu về sự tồn tại của tộc Người khổng lồ dưới bất kỳ hình thức nào, điều đó có nghĩa là Big Mom cũng có thể không có Người khổng lồ cổ đại trong gia đình Charlotte.