One Piece: "Đầu bếp" Sanji đang cho ra mắt một cuốn sách phiên bản đặc biệt về các món ăn khiến các fan vô cùng phấn khích

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2021 12:30 PM

 
  thích

One Piece chuẩn bị phát hành một cuốn sách đặc biệt và chưa từng xuất hiện với nội dung về các món ăn và tác giả của nó không ai khác ngoài Sanji.

Trong One Piece thì Vinsmoke Sanji là đầu bếp và là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có sở trường chiến đấu bằng chân, trở thành 1 trong bộ ba sát thủ của nhóm.

Tuy nhiên ngoài mong muốn cùng với đồng đội tìm thấy kho báu thì với Sanji nấu ăn luôn là một niềm đam mê bất tận, anh luôn cố gắng để có thể trở thành một đầu bếp giỏi nhất thế giới hải tặc. Anh luôn có ước mơ là tìm tìm thấy vùng biển huyền thoại "All Blue", nơi được cho là điểm hẹn của bốn biển trên thế giới, là nơi sinh sống của các loài cá từ khắp các đại dương.

Hiện tại hành trình hoàn thành ước mơ của Sanji vẫn còn rất gian nan, nhưng mới đây One Piece đã chính thức xác nhận sẽ phát hành một cuốn sách nấu ăn cho anh khiến các fan vô cùng háo hức.

One Piece: Đầu bếp Sanji đang cho ra mắt một cuốn sách phiên bản đặc biệt về các món ăn khiến các fan vô cùng phấn khích - Ảnh 1.

Cụ thể Viz Media đã thông báo trên trang Twitter chính thức của họ rằng trong tương lai họ sẽ phát hành một cuốn sách nấu ăn phiên bản đặc biệt, tác giả của cuốn sách nấu ăn này không ai khác ngoài đầu bếp của nhóm Mũ Rơm Sanji.

Hơn hết tại đây các công thức nấu ăn ngon tiếp sức cho các thành viên của nhóm Mũ Rơm sẽ được đầu bếp Sanji mang đến cho bạn một cách tinh tế và nhã nhặn. Dự kiến cuốn sách sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu năm 2021.

One Piece: Đầu bếp Sanji đang cho ra mắt một cuốn sách phiên bản đặc biệt về các món ăn khiến các fan vô cùng phấn khích - Ảnh 2.

Cuốn sách nấu ăn mới này chắc chắn sẽ là một phiên bản đặc biệt và mới lạ đối với người hâm mộ. Khi mà khác với những phiên bản sách khác được lấy ý tưởng từ thương hiệu One Piece, cuốn sách mới gần như sẽ không liên quan gì đến cốt truyện gốc khi nó sẽ tập trung khai thác vào đề tài ẩm thực.

Và nếu bạn là một fan của Sanji và yêu thích những món ăn do anh chàng này nấu trong One Piece thì cuốn sách nấu ăn mới sẽ khiến bạn thỏa mã vì nó sẽ bao gồm rất nhiều món ăn Sanji đã nấu trong chuyến hành trình của mình.

Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!