One Piece Databook "siêu to khổng lồ", bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/06/2019 02:00 PM

One Piece - Treasure Databook chuẩn bị ra mắt rồi đấy, anh em sẵn sàng rinh em nó về đội của mình chưa?

Box Set Limited Data Book One Piece là sản phẩm phát hành nhân dịp kỉ niệm 5 năm ra mắt bộ sách. Đồng thời khẳng định vị trí của Bom tấn One Piece trong lòng các độc giả yêu Manga tại Việt Nam.

One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 2.

Đây là một chiếc hộp được thiết kế dưới dạng "Treasure Box - Hộp kho báu", với bên trong là 5 cuốn Databook One Piece. Cụ thể như sau:

- Hồ sơ One Piece Red: Grand Characters

- Hồ sơ One Piece Blue: Grand Data File

- Hồ sơ One Piece Yellow: Grand Elements

- Hồ sơ One Piece Green: Secret Pieces

- Hồ sơ One Piece Blue Deep: Characters World

One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 3.

Trong mỗi cuốn Databook đều có thông tin đầy đủ về 331 nhân vật xuất hiện từ tập 25 trở đi, đồng thời giải thích chi tiết về những sự kiện đã xảy ra trong suốt bộ truyện do chính tác giả Eiichiro Oda chỉ đạo biên soạn.

Điểm thú vị của bộ hồ sơ này chính là phần phác thảo từ sổ tay của tác giả trong cuốn Hồ sơ One Piece Green: Secret Pieces mà các bạn chưa từng được xem qua trong bộ manga gốc cũng như các bản artbook khác.

One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 4.
One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 5.

Cầm box set trên tay phải công nhận là hộp được thiết kế rất ngầu và đậm chất Hải tặc, 9 cuốn hồ sơ được xếp gọn gàng trong 1 chiếc hộp vừa vặn, cứng cáp nhìn rất đã. Cũng chính vì thế mà tôi khuyên bạn nên đổ hết hộp ra để lấy sách chứ dùng tay "moi" từng quyển dễ hư sách lắm nha.

Trong mỗi cuốn hồ sơ đều có kèm theo hình ảnh của 9 thành viên băng Mũ Rơm cùng với những lời khích lệ đậm chất phiêu lưu và thử thách..., đảm bảo là bất cứ ai cũng sẽ thích mê.

Một điểm đáng tiền nữa của Box Set Limited Databook One Piece là bạn chỉ có thể mua được nó ở Việt Nam mà thôi, quá tuyệt vời đúng không nào.

Mách nhỏ bạn nè, thế giới trong One Piece quá rộng lớn, với quá nhiều vùng đất, nhân vật, các khái niệm, vật phẩm... đó là lí do dù có nghiền ngẫm cả bộ hồ sơ này, vẫn sẽ có những điều mà bạn phải "soi" thật kĩ mới ra. Nhưng yên tâm, "cày" nguyên bộ Databook cũng giúp cho sự am hiểu về One Piece của bạn tăng thêm vài bậc đấy nhé!

Cuối cùng là đúng như tên gọi, Box Set sẽ được phát hành 1 lần duy nhất dưới dạng "Limited - Bản giới hạn chỉ 1.000 hộp" với giá bìa 210.000Đ mà thôi.

One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 6.

À nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại chỉ phát hành giới hạn thì để tôi giải thích ngay và luôn là box set này chủ yếu dành cho dân sưu tập, những người chịu chi tiền để được sở hữu phiên bản giới hạn của series mà mình yêu thích. Mà đâu phải fan One Piece nào cũng là dân thích sưu tập đâu nên NXB Kim Đồng mới chỉ giới hạn in 1.000 hộp không bán đại trà đó.

Thêm nữa, thử hỏi có bao nhiêu fan hiểu hết giá trị và nhận thức được tầm quan trọng của Boxset One Piece - Treasure Databook nào? Cái gì cũng thế thôi, ít mà chất thì mới được trân quý, nhỉ?

One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 7.

Quan trọng nè, One Piece - Treasure Databook được phát hành toàn quốc cùng với ngày ra mắt cuốn Hồ sơ mới nhất: One Piece Blue Deep: Characters World - 28.6.2019 đấy nha. Nhưng từ bây giờ các bạn đã có thể đặt trước box set này trên trang web Tiki, Fahasa hoặc đợi mua trực tiếp tại các chi nhánh của NXB Kim Đồng, có điều chỉ 1 số lượng nhỏ thôi nhé!

Các fan One Piece đâu rồi, nhanh tay rinh "hộp kho báu" này về tay thôi kẻo chậm chân là hết phần đó.