One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của "Rồng Thần" Kaido

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/12/2020 04:00 PM

 
  thích

Arc Wano mang đến cho độc giả vô số những trái ác quỷ mới vô cùng độc đáo và mạnh mẽ.

Trái ác quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Trong suốt arc Wano có khá nhiều trái ác quỷ mới đã được giới thiệu, từ hệ Zoan cổ đại đến hệ Paramecia đều có đủ cả. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm mặt lại 14 trái ác quỷ này nhé.

1. Fuku Fuku no Mi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 1.

Fuku Fuku là trái quần áo cho phép người dùng biến ra bộ trang phục họ đã từng nhìn thấy. Nó đang thuộc quyền sở hữu của Kin’emon, tuy không biết trong tương lai anh có thể luyện tới khả năng ngụy trang thành người khác, lúc đấy sự bá đạo của trái Fuku Fuku sẽ lên một tầm cao mới.

2. Juku Juku no Mi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 2.

Trái ác quỷ Juku Juku của Shinobu có thể phân hủy những vật vô tri vô giác. Ví dụ Shinobu đã sử dụng nó để biến đồ vật từ mới trở nên cũ nát và sập xuống như căn gác mái trong Chapter 933.

3. Toki Toki no Mi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 3.

Trái ác quỷ Toki Toki no Mi có năng lực du hành thời gian, giúp người dùng có thể di chuyển đến một khoảng thời gian nhất định trong tương lai. Với trái ác quỷ này phu nhân Toki có thể nhảy thời gian và đưa những người khác đến tương lai.

4. Maki Maki no Mi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 4.

Maki Maki no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, nó cho phép Raizo điều khiển cuộn giấy để hấp thụ và phong ấn bất cứ thứ gì và sau đó giải phóng nó như một đòn tấn công.

5. Inu Inu no Mi, Model: Tanuki

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 5.

Đây là một trái ác quỷ hệ Zoan cho phép người sử dụng nó biến đổi thành một tanuki lai hoặc hoàn chỉnh. Nó đã được ăn bởi ấm trà của Tenguyama Hitetsu- Bunbuku.

6. Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 6.

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus đã được ăn bởi X Drake- một tên tướng đang phục vụ dưới quyền Tứ Hoàng Kaido.Tại Sabaody, chúng ta đã có 1 cái nhìn thoáng qua về hình dạng biến đổi của trái ác quỷ này, nhưng đến arc Wano chúng ta mới biết được danh tính thực sự của nó.

7. Ryu Ryu no Mi, Model: Spinosaurus

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 7.

Trái ác hệ Zoan Khủng Long model Spinosaurus này đang thuộc quyền sở hữu của Page One một trong 6 headliners của Kaido. Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó vô cùng lớn và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn.

8. Ryu Ryu no Mi, Model: Pachycephalosaurus

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 8.

Tiếp tục là một trái ác quỷ Zoan cổ đại của băng Bách Thú. Đây là trái ác quỷ hệ Khủng Long thuộc quyền sở hữu của Ulti- một thành viên của nhóm Tobi Roppo . Với trái cây này, Ulti có thể biến thành một con Khủng Long có đầu rất cứng.

9. Kumo Kumo no Mi, Model: Rosamygale Grauvogeli

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 9.

Đây là một trái ác quỷ mới được giới thiệu trong chapter gần đây được ăn bởi Black Maria- thành viên nhóm Tobi Roppo . Đây cũng là trái ác quỷ là Zoan cổ đại duy nhất của nhóm Nhện được giới thiệu cho đến nay. Chúng ta mới chỉ thấy sơ qua sức mạnh của nó là có thể nhả tơ bẫy người.

10. Neko Neko no Mi, Model: Saber Tooth

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 10.

Một trái ác quỷ Zoan hệ cổ đại bá đạo không kém đó chính là Neko Neko no Mi, Model: Saber Tooth. Nó đang thuộc quyền sở hữu của Who's Who cũng là một thành viên nhóm Tobi Roppo . Nhờ có nó mà Who's Who có thể biến hình thành một con Hổ răng kiếm vô cùng mạnh mẽ.

11. Ryu Ryu no Mi, Model: Pteranodon

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 11.

King hỏa hoạn của bộ 3 Thiên Tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido đã ăn trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon- đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử.

12. Ryu Ryu no Mi, Model: Brachiosaurus

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 12.

Không chịu thua kém King, Queen- một trong bộ 3 Thiên Tai cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại Khủng Long model Brachiosaurus. Đây là một loại Khủng Long cổ dài, nó có hình dáng giống hươu cao cổ, với chân trước dài và một cái cổ rất dài. Brachiosaurus có răng hình thìa rất thích hợp cho việc ăn con mồi.

13. Hebi Hebi no Mi, model: Yamata no Orochi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 13.

Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này đã được Shogun Orochi ăn và đã cho anh ta khả năng biến thành một con Rắn 8 đầu.

14. Uo Uo no Mi

One Piece: Danh tính của 14 trái ác quỷ mới được giới thiệu trong arc Wano, đỉnh nhất vẫn là trái của Rồng Thần Kaido - Ảnh 14.

Trái ác quỷ được mọi người mong chờ nhất chính là trái của Tứ Hoàng Kaido. Mới đây có thông tin hé lộ ông đã ăn trái Uo Uo no Mi là trái ác quỷ thuộc chủng thần thoại ("uo uo" có nghĩa liên quan đến cá). Từ trước đến nay đây là năng lực ác quỷ đầu tiên và duy nhất mà Oda tiết lộ có liên quan đến các loài chủng tộc biển. Có lẽ đây cũng là lý do mà Kaido nhảy xuống nước cũng không chết được.