One Piece đánh bại Vua Sư Tử ở Nhật Bản, diễn viên lồng tiếng Luffy có phản ứng rất kì lạ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/08/2019 02:00 PM

Nữ diễn viên lồng tiếng Luffy đã tạo dáng giống như là chú sư tử Simba nhỏ được nuôi bởi Rafiki trong bộ phim Vua sư tử.

Bạn biết không? Tại Nhật Bản số lượng người xem movie One Piece: Stampede đã vượt qua cả phiên bản live action của The Lion King.

Như chúng ta đã biết, khi vừa được phát hành trong tuần đầu tiên, One Piece: Stampede đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé cho bộ phim bán chạy nhất tại Nhật Bản tính đến năm 2019.

One Piece đánh bại Vua Sư Tử ở Nhật Bản, diễn viên lồng tiếng Luffy có phản ứng rất kì lạ - Ảnh 1.

Vậy còn phiên bản live action The Lion King được phát sóng cùng lúc với One Piece: Stampede thì sao?

Thật không may, One Piece: Stampede đã thành công khi đánh bại bộ phim Vua sư tử tại phòng vé Nhật Bản, mặc dù bộ phim của Disney cũng rất nổi tiếng ở xứ sở Hoa Anh Đào.

Thành tích này không phải là một cái gì đó mới hay quá bất ngờ vì phải thừa nhận rằng người dân Nhật Bản rất yêu thích các sản phẩm của đất nước họ.

Ví dụ điển hình nhất là khi bộ phim Avengers: Endgame được phát sóng tại Nhật Bản, bộ phim bom tấn được cả thế giới mong chờ này vẫn còn thua kém so với movie thứ 23 của Thám tử lừng danh Conan cũng được phát sóng cùng lúc.

Nhưng điều thú vị nhất mà tôi muốn đề cập ở bài viết này là phản ứng từ bà Mayumi Tanaka - diễn viên lồng tiếng của Luffy trước thành tích của Stampede.

One Piece đánh bại Vua Sư Tử ở Nhật Bản, diễn viên lồng tiếng Luffy có phản ứng rất kì lạ - Ảnh 2.

Một bức ảnh được chia sẻ đã ghi lại khoảnh khắc Mayumi Tanaka tạo dáng giống như là chú sư tử Simba nhỏ được nuôi bởi Rafiki trong bộ phim Vua sư tử. Điều này có thể thật vớ vẩn nhưng nhìn thì khá hài hước đúng không?

Sau khi xem hình ảnh trên bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ nhé!