One Piece: Dân mạng ngã ngửa khi biết nhân vật lồng tiếng cho Luffy và Kaido ngoài đời thật, khác xa so với tưởng tượng

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2021 03:28 PM

 
  thích

Bạn đoán diễn viên lồng tiếng cho Kaido và Luffy ngoài đời thật trông sẽ như thế nào? Một cô gái trẻ và một thanh niên cục súc? Sai hết rồi, câu trả lời sẽ khiến chúng ta bật ngửa.

Nếu chỉ dựa vào chất giọng để suy đoán, hẳn nhiều người sẽ nghĩ diễn viên lồng tiếng cho thuyền trưởng của băng Mũ Rơm hoặc là 1 cậu nhóc chưa vỡ giọng, hoặc là 1 cô gái đâu đó trong độ tuổi trên dưới 20. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn khác, Seiyuu lồng tiếng cho Luffy thực chất đã lên đến gần 70 tuổi, một độ tuổi khá cao để có thể tạo ra tông giọng trong và ngây thơ của một chàng trai 20 như Luffy.

One Piece: Dân mạng ngã ngửa khi biết nhân vật lồng tiếng cho Luffy và Kaido ngoài đời thật, khác xa so với tưởng tượng - Ảnh 1.

Người lồng tiếng cho nhân vật Luffy của các bạn đã 70 tuổi rồi đấy ạ!

Seiyuu Tanaka Mayumi sinh năm 1955 là một Seiyuu khá nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc, bà từng góp giọng cho khá nhiều nhân vật quen thuộc của nhà Ghibli và Dragon Ball. Riêng với nhân vật Luffy của One Piece, tính đến thời điểm này đã gần 20 năm Mayumi gắn bó với nhân vật. 

Từng có một khoảng thời gian vì thay đổi tông giọng cho phù hợp tuổi tác mà phía sản xuất từng có ý định tìm người kế nhiệm thay thế lồng tiếng cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Thế nhưng gần như chẳng một Seiyuu trẻ nào đủ bản lĩnh để làm hài lòng Mayumi thế nên đến tận thời điểm này, chúng ta vẫn có cơ hội lắng nghe các câu thoại của chàng thuyền trưởng bằng tông giọng của Mayumi.

One Piece: Dân mạng ngã ngửa khi biết nhân vật lồng tiếng cho Luffy và Kaido ngoài đời thật, khác xa so với tưởng tượng - Ảnh 2.

Bà Mayumi đã gắn bó với hình ảnh của Luffy hơn 20 năm.

Còn với trường hợp của Kaido, nếu chỉ dựa vào tông giọng khá cục súc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến một thanh niên có vẻ ngoài khá bụi bặm hoặc một ông chú sâu rượu ăn không ngồi rồi. Thế nhưng trên thực tế, Kaido được lồng tiếng bởi Tessho Genda (1948), một người đàn ông lớn tuổi, khá hiền lành, thân thiện và không hề có chút cục súc như những gì chúng ta vẫn nghĩ.

One Piece: Dân mạng ngã ngửa khi biết nhân vật lồng tiếng cho Luffy và Kaido ngoài đời thật, khác xa so với tưởng tượng - Ảnh 3.

Người lồng tiếng cho Kaido từng là diễn viên múa ba lê…

Thậm chí trong quá khứ, có một khoảng thời gian Genda còn rất quan tâm tập luyện các bộ môn nghệ thuật như ba lê, múa… Ai mà nghĩ ra được Tứ hoàng Kaido dũng mãnh trên màn ảnh lại được lồng tiếng bởi một diễn viên múa ba lê cơ chứ!

Trên đây là những thông tin tổng hợp được về các Seiyuu lồng tiếng cho Kaido và Luffy trong One Piece, khác hoàn toàn với suy nghĩ của mọi người phải không nào. Các bạn cảm nhận như thế nào về hai diễn viên lồng tiếng này, cùng trao đổi trong phần comment bên dưới nhé!