One Piece: Đám con bị rơi xuống thác của Big Mom cuối cùng có vào được đảo Quỷ không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 06:28 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm về vai trò của đám con Big Mom khi theo tứ hoàng này tới Wano.

Có thể nói, Big Mom đã mang đến Wano một lực lượng khá tinh nhuệ. Dù không có Katakuri, tuy nhiên vẫn có một tư lệnh ngọt - Smoothie và những đứa con khá mạnh khác của Big Mom đi cùng bà ta. Có vẻ như việc đến Wano là rất gấp rút, thế nên Big Mom chỉ mang đi một lực lượng vừa đủ để thực hiện mục đích của mình tại vương quốc này. Dù ít người nhưng xét về sức mạnh, những đứa con của Big Mom không phải là những đối thủ dễ chơi.

One Piece: Đám con bị rơi xuống thác của Big Mom cuối cùng có vào được đảo Quỷ không? - Ảnh 1.

Dù thiếu Katakuri nhưng băng Big Mom vẫn có nhiều cái tên nổi bật tại Wano

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà "Thánh Oda" tính cho tới thời điểm này vẫn để cho đám con của Big Mom thành một nhóm "tấu hài" cực mạnh. Khi trận chiến lớn sắp sửa diễn ra, những cái tên máu mặt nhất chuẩn bị tung chiêu thì các con của Mẹ Lớn vẫn đang loay hoay tìm cách vào Wano quốc. Nguyên nhân thì chắc hẳn các bạn đã biết rồi, họ đã 2 lần được các đối thủ cho "tắm trên cùng một dòng thác". Lần đầu là King Hỏa Hoạn còn lần 2 là Phượng Hoàng Marco gây ra. Tính cho tới thời điểm hiện tại, mới chỉ có một mình Perospero là đến được đảo Quỷ, bắt tay phối hợp cùng Marco để tấn công Kaido. Những đứa con khác của Big Mom xem ra vẫn đang tìm cách vượt thác.

One Piece: Đám con bị rơi xuống thác của Big Mom cuối cùng có vào được đảo Quỷ không? - Ảnh 2.

Perospero đã đến đảo Quỷ bằng năng lực trái ác quỷ của mình

Vậy câu hỏi đặt ra là vai trò của đám con Big Mom tại Wano quốc này là gì? Liệu những thành viên còn lại có giống với Perospero, bắt tay hợp tác với phe của Luffy để chống lại Kaido và băng Bách Thú? Hay Oda sẽ tiếp tục để họ "tàng hình" trong cuộc chiến này? Tính tới thời điểm hiện tại, dù không thể hiện được nhiều nhưng chúng ta nên nhớ rằng đám con Big Mom tới Wano đều là những chỉ hủy có khả năng chiến đấu tốt của một băng tứ hoàng. Chính vì vậy vai trò và thái độ của họ sẽ quyết định một phần không nhỏ vào cục diên của trận đấu này.

One Piece: Đám con bị rơi xuống thác của Big Mom cuối cùng có vào được đảo Quỷ không? - Ảnh 3.

Liệu đám con Big Mom có cùng Mẹ Lớn "lật kèo" Kaido

Thế nên, có lẽ Oda sẽ không chỉ để đám con theo Big Mom xuất hiện để tấu hài mà tác giả đã có dụng ý cả. Nếu chúng mà theo Perospero hợp tác với đồng minh của quân phản  loạn thì phía Kaido quả này nguy to rồi, cơ hội cho phe ta dành chiến thắng cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Hoặc không, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đến từ đám con của Big Mom đấy!

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!