One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 11:59 PM

Một fan trung thành của One Piece đã tạo ra bức ảnh màu Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu vời Kaido.

Như chúng ta đã biết thì hiện tại, Momonosuke, cậu con trai mới 8 tuổi du hành thời gian đến tương lai nhờ sức mạnh của mẹ mình Toki. Tính ra nếu thực sự con trai Oden tự vẫn sống ở Wano thì năm nay Momo đã 28 tuổi. Trong One Piece chap 988, Momonosuke vẫn bị Kaido bắt giữ và đứng trước nguy cơ bị xử tử. Sanji đã có hành động muốn cứu cậu ra nhưng King Hỏa Hoạn đã ngăn chặn lại.

One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido - Ảnh 1.

Momonosuke đang bị Kaido bắt giữ và muốn xử tử cậu

Như chúng ta đã biết, vì Momonosuke là con trai của huyền thoại Samurai của Wano Kuzoki Oden. Trong One Piece thì motip "cha nào con nấy" khá phổ biến, cũng chính vì vậy nhiều độc giả vẫn kỳ vọng rằng Momonosuke sẽ có một sức mạnh gì đó để xứng đáng với vị thế con trai của chúa công Wano.

One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido - Ảnh 2.

Momonosuke du hành tới tương lai khi mới 8 tuổi

Chính vì điều này mà mới nhất, trên group One Piece lớn ở Việt Nam, có một fan cứng của "dâm long" đã vẽ ra cảnh Momonosuke 28 tuổi đầy phí phách xuất hiện và thách thức Kaido. Tất nhiên rồi đây là bức tranh theo trí tưởng tượng của tác giả, thể hiện sự kỳ vọng vào cậu con trai của huyền thoại Wano Kuzoki Oden.

One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido - Ảnh 3.

Nhiều người kỳ vọng vào Momonosuke ở arc Wano này khi cậu là con trai Oden

Bức ảnh diễn tả Momonosuke trong thân hình của chàng trai 28 tuổi, mạnh mẽ và đầy lực lưỡng, tay cầm thanh kiếm Enma gia truyền của gia tộc mình, thanh kiếm mà chính Oden để dùng để "cạo vẩy rồng" của Kaido khiến tứ hoàng này ám ảnh đến tận bây giờ. Điều đáng khen cho bức ảnh này là gương mặt của Momonosuke 28 tuổi cũng có nét rất giống với cậu bé "dâm long" nhỏ nhắn và nhút nhát của chúng ta.

One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido - Ảnh 4.

Bức ảnh của fan vẽ về Momonosuke khi cậu trở về độ tuổi thật sự của mình, 28 tuổi

Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo và có khả năng biến thành một con Rồng Trung Quốc. Vì Momonosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn có năng lực đặc biệt gì nữa hay không. Cậu cũng có thể nghe được tiếng nói của vạn vật khi mới 8 tuổi giống như cha của mình. Không những vậy có thẻ Momonosuke cũng có Haki Bá Vương, haki triệu người có một thường hay di truyền từ cha sang con trong One Piece.

One Piece: Đã mắt với bức ảnh Momonosuke 28 tuổi tự tin muốn đối đầu với tứ hoàng Kaido - Ảnh 5.

Một bức ảnh khác nói về Momonosuke khi 28 tuổi

Trên thực tế việc Momonosuke trở về đúng hình dáng thật của mình ở độ tuổi 28 không phải là không có. Nếu Siêu Tân Tinh Jewelry Bonney xuất hiện tại Wano, với năng lực trái ác quỷ của mình, cô có thể dễ dàng giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi. Đến lúc đó biết đâu khả năng và sức mạnh của cậu, cùng với trái ác quỷ Rồng nhân tạo, thanh Enma cầm trên tay sẽ biến Momonosuke trở thành một kiếm sĩ đầy mạnh mẽ, khí phách khiến Kaido nhớ lại chính cha của cậu Oden cách đây 20 năm thì sao. Nếu có điều này xảy ra thì đây

Các bạn nghĩ sao về bức hình Momonosuke 28 tuổi này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!