One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 11:19 AM

Cùng điểm qua top 5 nhân vật có "hình xăm", vô cùng mạnh mẽ và còn sống trong One Piece nhé.

Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là một trong ba tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom, cũng như Bộ trưởng Bột của Totto Land, quản lý đảo Komugi. Do hành động và vai trò của mình, anh là nhân vật phản diện chính trong Whole Cake Island Arc.

One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình - Ảnh 2.

Katakuri có đôi mắt sắc nét, dữ dội, đỏ thẫm, lông mày cong và lông mi nổi bật dưới mỗi mắt. Anh ta đeo một chiếc khăn rách nhẹ khổng lồ che miệng và chạm đến vai. Anh ta cũng mặc một chiếc áo vest da rách với chữ CHARLOTTE ở phía sau để lộ hầu hết thân, găng tay và quần màu đen, một chiếc thắt lưng có khóa hình đầu lâu và đôi giày mũi nhọn.

Thân hình của anh ấy rất rõ ràng, có cơ bụng nổi bật được bao phủ bởi những hình xăm màu hồng, và anh ấy đeo vòng tay nhọn trên tay cũng như miếng đệm đầu gối với một mũi nhọn trên chúng. Nếu không phải vì sự quân tử của mình có lẽ Katakuri cũng đã chấm dứt hành trình chinh phục giấc mơ Vua Hải Tặc của Luffy tại đảo Bánh rồi. Tính tới thời điểm hiện tại, Katakuri cũng là người được xem là có haki quan sát cấp cao thuộc hàng tốt nhất trong One Piece.

Big Mom

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte. Bà ta cũng thống trị cả Totto Land. Cùng với gia đình Vinsmoke, bà ta cùng với các thuyền viên là nhân vật trung tâm của arc Totto Land.

One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình - Ảnh 3.

Big Mom có hình xăm trái tim trên cánh tay trái thôi và những hình xăm khác nhau trên tay phải. Không biết hình xăm này có phải là mong muốn tạo ra một thế giới hạnh phúc mà Big Mom hằng mong muốn hay không tuy nhiên Big Mom khá trân quý những hình xăm này của mình. Là một Tứ Hoàng, tất nhiên sức mạnh của Big Mom khỏi phải bàn cãi, là một trong những nhân vật mạnh nhất của One Piece.

Kaido

Kaido là một Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới, được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn còn là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và sở hữu cơ thể vạm vỡ, to lớn, cường tráng hơn người bình thường cùng với cặp sừng lớn chả giống ai. Kaido từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn.

Có lẽ vì thành tích vào tù ra tội và nhiều lần tự tử của mình mà Kaido cũng thích xăm hình. Nhìn thân hình và hình xăm của Kaido cộng thêm sức mạnh của nhân vật này, có lẽ chẳng ai muốn đụng độ hắn ta trong một trận đấu tay đôi.

One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình - Ảnh 4.

Akainu

Sakazuki / Akainu là Thủy Sư Đô Đốc hiện tại của Hải Quân, người kế nhiệm trực tiếp của Sengoku. Akainu là một tín đồ của Chính nghĩa tuyệt đối, đến mức mà sự cực đoan của ông đã khiến cho 1 người bạn đồng nghiệp bởi từ chức khỏi Hải quân.

One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình - Ảnh 5.

Hình xăm ở bên ngực trái của ông có màu đen (màu xanh nhạt trong anime), bản vẽ của nó có chứa rất nhiều hình ảnh những bông hoa kết hợp với nhau. Hình xăm của Akainu có các cạnh hình dạng ngọn lửa và nó kéo dài tới vai trái của vị đô đốc cho tới hông, bao trùm một phần lưng và xương sườn của ông. Ông còn có một hình xăm nhỏ khác có hình dạng một thanh kiếm đen ở khớp vai phải và một phần nhỏ ở phần bắp tay. Trong anime, màu mắt của ông cho thấy có màu nâu và nó cũng được thể hiện trong một bức tranh màu của Eiichiro Oda.

Dragon

Trong One Piece, Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng, và ông cũng được xem là người mạnh mẽ những cũng bí ẩn nhất thế giới. Không biết thực hư thế nào, nhưng khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Admiral, Shichibukai, Yonko hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân thế giới thì ta có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng Dragon có một sức mạnh không hề tầm thường.

One Piece: Đã mạnh, hình xăm còn giúp 5 nhân vật này thêm ngầu khiến bất cứ ai gặp cũng phải dè mình - Ảnh 6.

Dragon có một hình xăm lớn dọc nửa trái của khuôn mặt. Vết xăm này có màu đỏ sẫm trong anime và màu đỏ nhạt hơn trong manga. Đôi mắt của Dragon có màu đen, không có lông mày.

Trên đây là top 5 nhân vật có hình xăm mà vẫn còn sống trong One Piece. Ngoài các cái tên này ra liệu còn có nhân vật nào xứng đáng liệt kê vào danh sách này hay không?