One Piece: Đã có lời giải thích về việc Râu Đen lấy được sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng, điều này có liên quan đến Big Mom?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2020 10:30 AM

Dường như có một mối liên hệ đáng ngạc nhiên giữa Blackbeard, Big Mom và việc chuyển giao sức mạnh trái ác quỷ.

Hiện tại số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau, mỗi loại đều đem đến một năng lực bí ẩn và mạnh trong chiến đấu. Nó là nguồn gốc sức mạnh của những nhân vật "khủng" nhất trong thế giới hải tặc như các Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng…

Bề ngoài, trái ác quỷ có đủ hình dáng và màu sắc, nhưng nhìn chung tất cả đều có hoa văn hoặc họa tiết xoáy. Chúng vô cùng khó ăn, vị của nó khó chịu đến nỗi làm cho người ăn tưởng bị trúng độc. Chỉ cần nếm 1 miếng, người ăn sẽ được ban sức mạnh ác quỷ và mỗi trái đều mang trong mình những sức mạnh đặc biệt khác nhau.

One Piece: Đã có lời giải thích về việc Râu Đen lấy được sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng, điều này có liên quan đến Big Mom? - Ảnh 1.

Và ngay từ đầu tác giả Oda đã thiết lập những quy tắc rất rõ ràng về cách thức hoạt động của Trái ác quỷ. Đó chính là để có được năng lực trái ác quỷ thì người sở hữu sẽ mất đi khả năng bơi lội, trở nên yếu ớt nếu chạm vào đá Biển và nếu ác quỷ ăn trái thứ hai họ sẽ chết.

Thế nhưng có một nhân vật đá phá vỡ quy tắc này, đó chính là Râu Đen. Hắn là người duy nhất cho đến thời điểm hiện tại là sở hữu 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

Việc Râu Đen có được trái Yami Yami sau khi cướp được từ tay Thatch và giết anh ta thì ai cũng đã biết. Nhưng việc hắn chiếm được trái thứ 2 sau khi giết Râu Trắng thì vẫn còn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.

One Piece: Đã có lời giải thích về việc Râu Đen lấy được sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng, điều này có liên quan đến Big Mom? - Ảnh 2.

Và mới đây đã có một lời giải thích vô cùng hợp lý về vấn đề này được lan truyền trong cộng đồng fan và gây được nhiều sự chú ý. Hôm nay chúng ta hãy cùng thảo luận xem nó như thế nào nhé.

Như chúng ta cũng biết sau lần cuối cùng Râu Trắng đối đầu Râu Đen và băng tù nhân Impel Down mới thành lập của hắn, người đàn ông được coi là mạnh nhất thế giới đã trút hơi thở cuối cùng. Lợi dụng tình hình đó, những tên cướp biển hèn hạ đặt một tấm khăn lên Râu Trắng để Râu Đen bước vào.

Khi bước ra thì Râu Đen đã sở hữu sức mạnh từ trái ác quỷ Gura Gura của Râu Trắng. Và từ đấy hắn chính thức sở hữu 2 trái ác quỷ.

One Piece: Đã có lời giải thích về việc Râu Đen lấy được sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng, điều này có liên quan đến Big Mom? - Ảnh 3.

Để làm rõ cách thức mà Râu Đen đã làm chúng ta nhắc lại một quy tắc đó là nếu người ăn trái ác quỷ chết đi, thì quả đó sẽ xuất hiện trở lại ở đâu đó trên thế giới. Không bao giờ có thể tồn tại nhiều hơn một trái ác quỷ với cùng một sức mạnh hoặc cùng một người sử dụng.

Tuy nhiên, trước đó có một trường hợp đặc biệt về vấn đề này đó là Charlotte Linlin, hay còn được gọi là Big Mim đã có năng lực Trái ác quỷ một cách tương tự khác thường. Mọi chuyện bắt đầu từ nơi cô lớn lên tại Elbaf, quê hương của chủng tộc Người khổng lồ, trong một trại trẻ mồ côi do nữ tu Mẹ Caramel điều hành.

Trong chương 867, sau một sự cố họ phải rời khỏi Elbaf, trại trẻ mồ côi đã tổ chức sinh nhật lần thứ 6 của Linlin bằng một bữa tiệc trà vui vẻ. Lúc này Linlin vô tình ăn tươi nuốt sống mọi thứ xung quanh trong đó có cả mẹ nuôi Caramel của mình. Điều đáng nói ở đây là ngay sau đó Mẹ Lớn đã có được năng lực trái Soru Soru no Mi và từ đó mang đến cho bà khả năng thao túng linh hồn của các sinh vật.

One Piece: Đã có lời giải thích về việc Râu Đen lấy được sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng, điều này có liên quan đến Big Mom? - Ảnh 4.

Đây thật sự là một điều kinh khủng, nhưng Linlin chắc hẳn đã nuốt chửng một con người và đó chính là cách bà có được sức mạnh mẹ Carmel. Và trong trường hợp này chúng ta có thể hiểu rằng một người có thể có được sức mạnh của người sử dụng trái ác quỷ bằng cách ăn họ hoặc một phần cơ thể họ.

Từ những điều này chúng ta có thể giải thích cách mà Râu Đen đánh cắp được năng lực trái ác quỷ của Râu Trắng bằng cách ăn một phần cơ thể của ông hoặc ít nhất là một phần nội tạng. Chính vì thế mà hắn phải dùng 1 tấm bạt lớn màu đen bao kín hắn và cái xác của Râu Trắng để có được bóng tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2 và thực hiện mưu đồ của mình. Nghe thật là độc ác đúng không nào? Thế nhưng với bản tính xấu xa của Râu Đen thì hắn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, khá là hoang mang đúng không nào? Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết của các fan nên mọi người chỉ đọc để tham khảo thôi nhé!