One Piece: Cửu Hồng Bao thể hiện sức mạnh, kẻ phản bội Kanjuro có thể đã nhận kết cục thê thảm giống Orochi?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 11:59 PM

Đó là hình ảnh ấn tượng của One Piece 985, Kiku một trong Cửu Hồng bao đã thể hiện sức mạnh của mình trước kẻ phản bội Kanjuro.

Như chúng ta đã biết Kanjuro chính là kẻ phản bội trong nhóm Cửu Hồng Bao, kẻ đã "nằm vùng" suốt gần 30 năm để giúp Orochi tiêu diệt chúa công Kuzoki Oden. Hắn cũng đã tìm cách ngăn chặn cuộc tấn công của Cửu Hồng Bao và liên minh Luffy lên đảo Quỷ.

One Piece: Cửu Hồng Bao thể hiện sức mạnh, kẻ phản bội Kanjuro có thể đã nhận kết cục thê thảm giống Orochi? - Ảnh 1.

Kiku với khả năng gây ra vết chém không bao giờ lành cho đối thủ

Sau khi thân phận mình bị bại lộ Kanjuro đã bắt cóc Momonosuke làm con tin và bỏ chạy về lâu đài của Kaido để báo tin cho chủ nhân Orochi của mình. Shogun Orochi, kẻ đang nắm quyền tại Wano quốc đã ngay lập tức muốn xử tử con trai của Oden là Momonosuke. Tuy nhiên sự việc này chưa diễn ra thì chính hắn bị Kaido xử tử trước với lời tuyên bố Kaido không muốn bất cứ kẻ nào cai quản đất nước này ngoài đứa con gái giả trai của hắn Yamato.

One Piece: Cửu Hồng Bao thể hiện sức mạnh, kẻ phản bội Kanjuro có thể đã nhận kết cục thê thảm giống Orochi? - Ảnh 2.

Kiku - Chàng trai có gương mặt xinh đẹp như một cô gái

Cũng tại thời điểm đó, Kanjuro đã cùng một đám người trong băng Bách Thú tiến hành ngăn cản các Cửu Hồng Bao tiến vào lâu đài Kaido. Hắn ta hào hứng kể lại việc hắn đã hành hạ Momonosuke như thế nào trước mặt các thành viên còn lại của nhóm Cửu Hồng Bao.

Và ngay lập tức, Kiku, em trai của Izo (cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng) và cũng là một trong những thành viên của Cửu Hồng Bao đã tức giận và quyết định tấn công Kanjuro một cách nghiêm túc. Kiko lúc này đã khoác lên mình bộ áo giáp truyền thống của các Samurai làm việc dưới trướng Oden.

Anh ta được giới thiệu là Gia thần tộc Kuzoki - Kikunojo. Theo như lời nói của gia thần này, những vết chém của Kiku sẽ không bao giờ lành lại. Thậm chí là khi đối thủ đã chết đi và ở bên kia thế giới, những vết chém này vẫn giữ nguyên. Bằng ấy câu nói của Kiku thôi cũng đủ để thấy rằng, sức tấn công và khả năng kiếm thuật của anh chàng có gương mặt xinh như một cô gái này là một kiếm sĩ cực mạnh.

One Piece: Cửu Hồng Bao thể hiện sức mạnh, kẻ phản bội Kanjuro có thể đã nhận kết cục thê thảm giống Orochi? - Ảnh 3.

Zoro đã từng nhận ra rằng Kiku là một kiếm sĩ rất mạnh

Sau đó Kiku đã lao vào Kanjuro, cả 2 bắt đầu giao đấu với nhau. Và có vẻ như sau một hồi giao đấu quyết liệt, máu đã đã rơi trên thanh kiếm của Kiku. Có vẻ như giống như lời nói của mình, Kiku đã khiến Kanjuro tổn thương với những cú chém lạnh như tuyết của mình.

Rất có thể cũng giống như chủ nhân Orochi, Kanjuro đã bị Kiku đánh bại và hắn ta sẽ chịu chung số phận với tên chủ nhân xấu xa của mình. Nếu kẻ phản bội này bị tiêu diệt bởi một Cửu Hồng Bao, thì đây cũng là một cái kết hợp lý cho những gì mà Kanjuro đã gây ra cho Momonosuke, cho vương quốc Wano này khi chấp nhận làm tay sai cho Orochi.

One Piece: Cửu Hồng Bao thể hiện sức mạnh, kẻ phản bội Kanjuro có thể đã nhận kết cục thê thảm giống Orochi? - Ảnh 4.

Sau những gì đã gây ra, có lẽ kẻ phản bội Kanjuro sẽ chịu chung số phận như chủ nhân Orochi

Có thể thấy rằng, arc Wano đang bước dần vào những trận đấu quyết định, nơi mà năng lực thật sự của cả 2 bên sẽ được thể hiện. Kiku đã có màn "mở hàng" cho nhóm Cửu Hồng Bao với khả năng để lại những vết chém lạnh như tuyết và không bao giờ bị biến mất.

Cùng chờ đợi những màn thể hiện sức mạnh tiếp theo của nhóm Cửu Hồng Bao ở đảo Quỷ, để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!