One Piece: Cửu Hồng Bao Kiku dường như có tình cảm đơn phương với Kin'emon

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/05/2021 03:00 PM

 
  thích

Phải chăng Kiku có tình cảm đặc biệt với Kin'emon?

Theo thông tin từ One Piece Vivre Card Databook Season 2 tập 1 mới được phát hành, có một chi tiết rất thú vị về mối quan hệ đặc biệt giữ Kiku và Kin'emon.

1. Tình cảm đặc biệt của Kiku dành cho Kin'emon

One Piece: Cửu Hồng Bao Kiku dường như có tình cảm đơn phương với Kinemon - Ảnh 1.

Theo bản dịch của Arthur trên trang web Library of Ohara về One Piece Vivre Card Databook tập mới nhất, có điều gì đó thú vị về tình cảm của Kiku dành cho Kin'emon. Có thể xác định đó là một thứ tình cảm đặc biệt vượt xa tình bạn. Điều này có nghĩa là Kiku đã bị Kin'emon thu hút? Tuy nhiên, thông tin của Kiku trên Vivre Card Databook lại không giải thích nhiều về điều đó.

2. Biểu hiện "thái quá" khi Kiku gặp lại Kin'emon

One Piece: Cửu Hồng Bao Kiku dường như có tình cảm đơn phương với Kinemon - Ảnh 2.

Khi Kiku được gặp lại Kin'emon ở Wano sau quãng thời gian xa cách, anh bất ngờ ôm Kin'emon rất nồng nhiệt và tiết lộ rằng mình nhớ Kin nhiều như thế nào. Vấn đề là Kiku đã không hề biểu hiện kiểu phản ứng kiểu này một lần nào nữa khi anh tái hợp với những Cửu Hồng Bao khác, ví dụ như Denjiro và Kawamatsu.

Mặc dù bản thân Kiku cũng đã ở cùng Kin'emon trong một thời gian dài, nhưng cần nhớ rằng khi Izo và Kiku lần đầu tiên gia nhập nhóm của Oden, họ vẫn còn nhỏ. Có điều, trước khi họ tham gia Kin'emon đã ở bên cạnh Oden. Và sau ngần ấy thời gian, người khiến Kiku chú ý nhất trong nhóm Cửu Hồng Bao dường như là Kin'emon, thủ lĩnh của nhóm.

Nhưng xét đến việc Kin'emon đã có vợ, và anh ấy trông không thoải mái khi bị Kiku ôm quá nồng nhiệt trong cuộc gặp gỡ của họ, có vẻ như tình cảm của Kiku là đơn phương.

3. Trường hợp của Kiku rất đặc biệt

One Piece: Cửu Hồng Bao Kiku dường như có tình cảm đơn phương với Kinemon - Ảnh 3.

Kiku là một nhân vật độc nhất vô nhị trong One Piece. Anh ấy được sinh ra với cơ thể của một người đàn ông, nhưng lại nói rằng mình có trái tim của một cô gái.

Bản thân Kiku lại sở hữu vẻ ngoài có thể khiến mọi người không biết nghĩ rằng cô ấy là một cô gái thực sự. Sanji nằm trong số những người đã từng không thể cầm lòng được trước nhan sắc của Kiku. Ngay cả bây giờ, cũng không có chi tiết nào cho thấy Sanji biết về giới tính thật sự của Kiku.

Hiện tại, Kiku và đồng đội đang chiến đấu tại Onigashima trong phiên bản manga One Piece.