One Piece: Cửu Hồng Bao Kawamatsu có thể là Người Cá hay thuộc 1 chủng tộc mới chưa được nhắc đến

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/07/2019 10:05 AM

 
  thích

Trong tập mới nhất của manga One Piece, nhân vật Kawamatsu cuối cùng cũng được lộ diện. Không rõ ông ta thuộc chủng Fishman hay 1 chủng tộc mới mà Oda chưa từng thể hiện?

Sau khi xuất hiện trong One Piece 948, một số người hâm mộ One Piece đã tự hỏi nhân vật Kawamatsu thực sự là gì. Theo suy đoán của nhiều người thì Kawamatsu là một Người cá Kawaha hoặc thuộc chủng tộc mới bao gồm các sinh vật giống Kappa.

One Piece: Cửu Hồng Bao Kawamatsu có thể là Người Cá hay thuộc 1 chủng tộc mới chưa được nhắc đến - Ảnh 1.

Cho đến khi Oda xác nhận có chủng tộc Người cá Kawaha hay không, chúng ta không thể hoàn toàn chắc chắn đó là câu trả lời đúng. Nhưng tôi lại cảm thấy rằng Kawamatsu là một "con lai", ông ta là sự kết hợp dòng máu của hai chủng tộc khác nhau.

Trên thực tế, từ các đặc điểm ngoại hình đã được nhìn thấy, điểm đáng chú ý nhất về Kawamatsu là ông ta có màng giữa các ngón tay. Và màng ở tay thường là đặc trưng của chủng tộc Người cá. Vậy điều gì đã khiến tôi cảm thấy rằng Kawamatsu là một "con lai".

One Piece: Cửu Hồng Bao Kawamatsu có thể là Người Cá hay thuộc 1 chủng tộc mới chưa được nhắc đến - Ảnh 2.

Trước đây, trong đoạn hồi tưởng về Wano ở chap One Piece 920, Inuarashi đã nói rằng người của Wano sợ họ vì ngoại hình khác biệt. "Họ" ở đây ám chỉ Nekomamushi và Inuarashi, nhưng trong bức ảnh ở đoạn hồi tưởng còn có 1 người khác cũng ở đó.

Đó rất có thể là Kawamatsu, ông ta dường như cùng độ tuổi với Inuarashi, Nekomamushi và cũng có thể bị mắc kẹt ở Wano cùng một thời điểm.

Điều rõ ràng là cả ba đã trải qua một số phận tương tự khi còn ở Wano. Cả ba bị cư dân Wano tẩy chay và ghét bỏ vì ngoại hình "dị hợm" của mình. Nhưng Kozuki Oden, cha của Momonosuke hoàn toàn không sợ ba người và còn chấp nhận họ.

Nếu đúng là Inuarashi và Nekomamushi bị mắc kẹt tại Wano cùng với Kawamatsu, điều đó có nghĩa là họ có thể đến từ cùng một nơi, cụ thể là từ Zou! Nếu cả ba người đều đến từ Zou thì Kawamatsu cũng có thể mang dòng máu của tộc Mink.

Nói cách khác táo bạo hơn là nếu Kawamatsu đến từ Zou và có màng ở tay thì có khả năng ông ta là kết quả của một mối tình giữa tộc Mink và Người Cá.

Không chỉ vậy, Kozuki Hiyori còn nói trong chap One Piece 939 rằng Kawamatsu có thể đào xuống đất cực giỏi và bơi nhanh đến mức không ai biết rằng hai người đã trốn thoát khỏi lâu đài đang cháy. Phải chăng dòng máu của tộc Mink đã giúp Kawamatsu có khả năng đào sâu xuống đất, trong khi dòng máu của người cá giúp ông ta có thể bơi nhanh nhẹn.

Giả thuyết rằng Kawamatsu mang dòng máu lai giữa 2 tộc Mink và Người Cá có thể sẽ không được nhiều người ủng hộ nên bây giờ chúng ta hãy xem xét các bằng chứng củng cố khả năng Kawamatsu là hậu duệ của Người cá nhé!

One Piece: Cửu Hồng Bao Kawamatsu có thể là Người Cá hay thuộc 1 chủng tộc mới chưa được nhắc đến - Ảnh 3.

Như đã thấy, Kawamatsu sử dụng dòng chảy của thanh kiếm Kappa khiến đối thủ của ông ta dường như đang chiến đấu chống lại một làn sóng dữ dội! Bạn đã từng nghe về loại tấn công này từ ai chưa? Tất nhiên là Karate Fishman của Jinbe rồi.

Người cá rất giỏi sử dụng Karate, ví dụ như Jinbe đã sử dụng nước xung quanh mình để tạo ra các làn sóng có thể tấn công cơ thể của đối phương.

One Piece: Cửu Hồng Bao Kawamatsu có thể là Người Cá hay thuộc 1 chủng tộc mới chưa được nhắc đến - Ảnh 4.

Khi Luffy đối mặt với Jinbe, Jinbe giải thích rằng bí mật của Karate Người cá là làm chủ nước. Bắt đầu từ hơi nước trong không khí cho đến khi nước trong cơ thể của đối phương có thể được sử dụng để tạo ra những đợt sóng làm tổn thương đối thủ!

Vì vậy, có thể là Kawamatsu thực sự đã học Karate Người cá hoặc ít nhất là các nguyên tắc cơ bản của võ thuật trong thời thơ ấu khi là Người cá. Nếu Kawamatsu là Fishman, chắc chắn không khó để anh ta áp dụng khả năng tự vệ của Karate Người cá vào kỹ thuật kiếm và sumo.

Tất nhiên cùng với khả năng bơi lội siêu việt của mình, không có gì lạ khi máu của Người cá chảy trong cơ thể của Kawamatsu, phải không nào?