One Piece: Cuối cùng thì Zoro cũng chém qua da rồng, khiến Kaido chảy máu trong chương 1003

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/02/2021 11:27 AM

Tuy nhiên vết thương Zoro gây ra cho Kaido vẫn chưa đủ sâu.

One Piece chap 1003 tiếp tục diễn biến của cuộc chiến trên nóc Onigashima. Sau khi tấn công Kaido liên hoàn, Luffy đã nhận tác dụng phụ của trạng thái Gear 4, vì vậy đã đến lúc cho một Thế Hệ Tồi Tệ Nhất khác đối mặt với Kaido và Big Mom.

Thú vị là có 1 khoảnh khắc Kaido suýt nuốt chửng Luffy, nhưng Zoro đã cứu thuyền trưởng của mình. Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Chiêu thức mà Zoro sử dụng là Kalasutra: Đại Long Toàn Phong

One Piece: Cuối cùng thì Zoro cũng chém qua da rồng, khiến Kaido chảy máu trong chương 1003 - Ảnh 1.

Trong One Piece 1003, Kaido sử dụng một chiêu thức gọi là Long Toàn Phong tạo ra những lốc xoáy. Nhờ thế, Kaido đã có cơ hội nuốt Luffy đang mềm nhũn vì tác dụng phụ của Gear 4 vào miệng rồng. Tất nhiên, Zoro sẽ không để Kaido nuốt chửng thuyền trưởng của mình, anh đã đáp lại bằng chiêu thức Kalasutra: Đại Long Toàn Phong. Đòn tấn công này đủ mạnh để làm tổn thương Kaido và khiến hắn "nôn" Luffy ra.

Cuối cùng, Zoro đã được đưa vào danh sách những kiếm sĩ thành công trong việc khiến Kaido chảy máu.

2. Enma đóng một vai trò quan trọng

One Piece: Cuối cùng thì Zoro cũng chém qua da rồng, khiến Kaido chảy máu trong chương 1003 - Ảnh 2.

Kalasutra: Đại Long Toàn Phong được Zoro sử dụng với thanh kiếm Enma từng thuộc sở hữu của Oden. Bên cạnh đó, bởi vì Zoro dùng 3 thanh kiếm cùng lúc, nên tất cả các thanh kiếm của Zoro đều góp phần làm nên chiến tích này. Sau khi thấy đòn này, Kaido đã nhận ra thứ Haki kỳ lạ đến từ Enma. Và ngay khi đòn tấn công của Zoro trúng phải Kaido, gã Tứ Hoàng nhận ra rằng Zoro đang sử dụng thanh kiếm của Oden.

3. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc và sẽ còn khó khăn hơn

One Piece: Cuối cùng thì Zoro cũng chém qua da rồng, khiến Kaido chảy máu trong chương 1003 - Ảnh 3.

Vấn đề là, đòn tấn công của Zoro chỉ đủ để khiến Kaido ngừng nuốt chửng Luffy. Nhưng đòn đó không đủ để kết thúc cuộc chiến này. Bởi ngay sau đó, Kaido tiếp tục tấn công bằng Long Toàn Phong: Diệt Bạo Phong, đến cuối chương Kaido còn biến thành dạng lai của mình. Có vẻ như vết thương mà Zoro gây ra ngang với vết thương của nhóm Cửu Hồng Bao để lại, nó chỉ đủ khiến Kaido chảy máy, nhưng không đủ để đánh bại hắn ta.

Bắt đầu từ cuối chương 1003, Kaido cũng sử dụng hình dạng lai của mình. Điều này sẽ làm cho cuộc chiến trở nên khó khăn hơn. Tôi nghĩ Kaido sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật con người của mình như Raimei Hakke trong khi vẫn sử dụng được các đòn tấn công của rồng như Bolo Breath.

4. Ít nhất, Zoro vẫn đang tiếp tục mạnh lên

One Piece: Cuối cùng thì Zoro cũng chém qua da rồng, khiến Kaido chảy máu trong chương 1003 - Ảnh 4.

Trong chương 1001, các đòn tấn công của Zoro không làm bị thương Kaido. Zoro nhận xét rằng anh vẫn chưa khống chế tốt Enma. Trong chương 1002, đòn tấn công của Zoro bị trượt, mặc dù sức mạnh của Hiryu: Kaen rất kinh khủng, nó đã cắt đứt sừng đầu lâu của Onigashima. Cuối cùng thì ở chương 1003, Zoro đã có thể khiến Kaido chảy máu.

Hiện tại, theo những gì đã xảy ra, Zoro dường như vẫn đang cố gắng làm chủ Enma. May mắn thay, dường như có dấu hiệu cho thấy Zoro đang dần phát triển trong trận chiến này. Vậy thì khi nào Zoro mới có thể gây sát thương đáng kể cho Kaido? Có lẽ vẫn còn lâu.

Tôi vẫn cảm thấy rằng Zoro sẽ bị thương trong cuộc chiến chống lại Kaido này. Kể từ sau timeskip, Zoro hiếm khi bị thương nặng. Không giống trước timeskip, anh thường bị thương nặng khi đối mặt với kẻ thù nguy hiểm. Tuy nhiên, giống như trước đây Zoro đã giác ngộ sau khi bị thương vì Daz Bones, có lẽ anh ấy thực sự phải bị thương nặng mới có thể "giác ngộ" được Enma.