One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/11/2019 0:00 AM

Để có thể đối đầu với 2 Tứ Hoàng cùng 1 lúc, Luffy và phe liên minh sẽ cần thêm nhiều sự giúp đỡ.

Trong One Piece, hiện tại KaidoBig Mom đã quyết định lập liên minh hải tặc để đối phó với những kẻ dám đối đầu với mình. Có thể nói một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó rồi , nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng kết hợp với nhau thì chắc chắn đây là một trong những liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Trước sức mạnh khủng của liên minh này, chắc chắn Luffy và đồng bọn cần phải có sự giúp đỡ từ những thế lực khác nữa thì mới có cơ hội giành chiến thắng.

Như vậy, Wano có thể chính là trận chiến của các băng đảng của Tứ Hoàng. Nếu mọi người còn nhớ thì Marco từng có gửi tin nhắn cho Nekomamushi và có ẩn ý rằng cho dù anh không thể giúp trực tiếp nhưng anh có thể đã chuẩn bị một vài thứ gì đó cho Luffy. Và đây có thể là những thành viên còn sót lại của băng Râu Trắng xưa kia.

Tức là, có thể 1 vài thành viên của băng Râu Trắng sẽ đến Wano để giúp nhóm Luffy. Dưới đây là 5 nhân vật tiềm năng nhất có thể đến Wano vào thời điểm này:

1. Marco

One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy? - Ảnh 1.

Trước đó Marco nói rằng anh không thể tới Wano để giúp Luffy vì phải ở lại quê hương của Râu Trắng để bảo vệ những người dân nơi đây khỏi sự truy lùng của Edward Weevil và mẹ hắn. Nhưng bây giờ Edward Weevil lại phải đối phó với một vấn đề khác là Shichibukai đã bị giải tán, hắn đang bị Hải quân săn lùng. Đây sẽ là cơ hội để Marco có thể tới giúp Luffy.

2. Izo

One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy? - Ảnh 2.

Izo là chỉ huy sư đoàn 16 của băng Râu Trắng. Quan trọng là người đàn ông này cũng có vẻ ngoài nữ tính và ăn mặc theo phong cách rất giống người dân Wano. Mới đây, trong đoạn hồi tưởng về Oden lại xuất hiện 1 nhân vật tên là Izo. Liệu Izo này có phải là cùng 1 người? Nếu đúng thì anh ta sẽ là thành viên của băng Râu Trắng có khả năng giúp đỡ nhóm Luffy nhiều nhất, do có mối quan hệ với nhóm Cửu Hồng Bao và mối thù với Orochi và Kaido.

3. Jozu

One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy? - Ảnh 3.

Trong tình huống Marco không thể giúp Luffy, anh ấy ít nhất sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của Jozu nếu người đồng đội này vẫn còn sống. Sức mạnh của Jozu chắc chắn sẽ rất hữu ích. Ở mức tối thiểu, anh ta có thể đối mặt với các chỉ huy của Kaido hoặc Big Mom trong khi Luffy "chăm sóc" các thuyền trưởng.

4. Squard

One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy? - Ảnh 4.

Squard dường như là thành viên băng Râu Trắng cảm thấy có lỗi nhất với cái chết của Bố Già. Nên việc tới Wano giúp đỡ nhóm Luffy có lẽ là cơ hội tốt nhất để giúp Squard vơi bớt dằn vặt trong mình.

5. Vista

One Piece: Cuộc đại chiến ở Wano đã cận kề, 5 thành viên băng Râu Trắng này có thể sẽ đến Wano giúp Luffy? - Ảnh 5.

Vista là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới và là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng. Trong quá khứ, ông cũng đã phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu. Nếu anh ta giúp Luffy, sự giúp đỡ này sẽ có tác động lớn đến Wano. Trong cuộc chiến tại Wanio - nơi đầy rẫy những kiếm sĩ mạnh mẽ thì nhiều khả năng Vista và Marco sẽ "song kiếm hợp bích" giúp Luffy một lần nữa.